Tác giả One-Punch Man ONE ra mắt manga mới có tựa đề so với »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 1 tháng 11 năm 2022)

Số tháng 12 của tạp chí Shonen Sirius của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Tư rằng tác giả manga ONE (One-Punch Man, Mob Psycho 100) và họa sĩ Kyōtarō Azuma (The King of Fighters: A New Beginning) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Đấu với trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26 tháng 11. ONE ghi nhận tác phẩm của manga. Đây là loạt manga mới đầu tiên sau 10 năm kể từ khi ra mắt Mob Psycho 100 vào năm 2012.

Mag mô tả bộ manga lấy bối cảnh trong một thế giới ngụ ngôn, trong đó loài người đã bị xâm chiếm và áp bức trong nhiều năm sau khi xuất hiện kẻ thù thảo mộc của họ, những con quỷ. Những con quỷ được dẫn dắt với sự hỗ trợ của một Chúa tể bóng tối và 47 vị tướng. Trong khoảng thời gian này, loài người đã tập hợp từ số lượng 47 anh hùng của họ, những người đang điều phối lực lượng để chống lại quỷ dữ, và bắt đầu cuộc chiến quyết tâm để tồn tại.

ONE ra mắt vào năm 2010 cho loạt phim phiêu lưu gia đình Mob Psycho 100. Bộ phim này đã truyền cảm hứng cho ba loạt phim hoạt hình truyền hình và một bộ truyện tranh trong tuyển tập truyện tranh Manga ONE của Shogakukan, một ứng dụng điện thoại thông minh và chương trình truyền hình trực tiếp. Câu chuyện cũng đã truyền cảm hứng cho một tiểu thuyết người thật được phát hành hạn chế tại Nhật Bản vào năm 2018. Nhiều người thích đọc về sự phát triển của thiếu niên trung học Tōka Kōno từ những lần đầu tiên gặp gỡ các meme trên internet và Suicide Squad để điều hướng cuộc sống trong một thế giới mà ở đó quái vật và siêu anh hùng.

Tác giả manga Yūto Tsukuda đã bắt đầu bộ truyện tranh dài kỳ của mình về một cậu bé có cơ thể biến đổi thành một siêu anh hùng đeo mặt nạ kỳ quái. Thương hiệu One-Punch Man đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới, với những người hâm mộ đang kêu gọi chuyển thể thành anime. Mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2015, và nó vẫn là một bộ phim được người hâm mộ quốc tế yêu thích kể từ đó. Phần thứ hai được phát sóng vào năm 2016, và một bộ phim anime đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2018. Mùa đầu tiên của anime sẽ có mùa thứ ba. Nhà sản xuất phim Supernatural Justin Lin sẽ đạo diễn một bộ phim live-action chuyển thể từ manga.

Azuma trước đây đã vẽ manga The King of Fighters: A New Beginning trong ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha. Manga ra mắt vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 9 năm 2020. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Nguồn – Shonen Sirius số tháng 12, Twitter chính thức của Versus tài khoản qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *