Money For Nothing Season 12 Tập 17: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

BBC có rất nhiều chương trình phù hợp với tên gọi của nó, và Money for Nothing cũng không khác gì. Tuy nhiên. Tập 17 của Money for Nothing Season 12 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm vì có rất ít hoặc không có thông tin về tập phim cụ thể này. Đây là điều đáng ngạc nhiên vì thành tích của chương trình luôn nhất quán trong suốt thời gian diễn ra. Trong mười một mùa qua, chương trình đã phát triển mạnh nhờ cốt truyện khéo léo và nhất quán, cả hai đều được người xem yêu thích.

Và mọi thứ trong tập cuối đã được hoàn thành tốt đến mức khiến người xem muốn nhìn thấy Arthur trở lại và tường thuật nhiều hơn về chương trình. Tập mới nhất mang tính chất giải trí tuyệt vời khi chúng ta tìm hiểu về những thứ chất lượng sẽ bị lãng phí và cách chúng có thể được tận dụng. Chúng tôi nhận thấy Sarah đã tái chế đúng cách một chiếc giường quân đội chất lượng với sự giúp đỡ của một người thợ làm đồ da và thợ rèn. Nhưng ở đầu tập phim, chương trình hỏi chúng ta liệu điều đó có xứng đáng với cô ấy không.

money for nothing mùa 12 tập 17

CC: Nhượng quyền thương mại tiền không có gì

Money for Nothing Season 12 Tập 17 Spoilers

Money for Nothing Season 12 Tập 17 sẽ có cảnh Jacqui Joseph ra ngoài và xem xét một loại Rác mới. Nhóm của chương trình đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về các vật dụng bị vứt trong thùng tái chế và làm việc để mang lại cho chúng một cuộc sống mới. Trong khi chương trình phát triển mạnh về lòng vị tha, nó cũng là một mỏ vàng thông tin và cho thấy giá trị của những thứ ngoài lần sử dụng đầu tiên. Nó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thực thì ai cũng đoán được, nhưng chứng kiến ​​quá trình biến đổi luôn thú vị.

Trong tập tiếp theo, Joseph sẽ tranh thủ sự giúp đỡ của những người thợ bọc Leigh-Anne Treadwell và Bruce Faulseit để hồi sinh một cặp tủ gỗ thông, một chiếc ghế đẩu và ba chao đèn. Và giống như mọi tập phim, câu hỏi chính sẽ là liệu cuối cùng nỗ lực đó có xứng đáng hay không. Cho rằng đó là tân trang lại những món đồ cổ cũ, chúng có thể có giá trị đối với họ và sẽ trả lại một khoản tiền kếch xù cho chủ nhân đã vứt bỏ chúng.

money for nothing mùa 12 tập 17

CC: Nhượng quyền thương mại tiền không có gì

Money for Nothing Season 12 Tập 17 Ngày phát hành

Tập 17 của Money for Nothing Season 12 sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 9 tại Anh. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác nhau và nhiều khu vực được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 7.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 9.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 10.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Mùa hè Vương quốc Anh: 2 giờ 15 chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 6.45 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 9 giờ 15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 9:15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 10:15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc Thời gian: 10:15 chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Austalia: 02:45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022)

Cách xem Money for Nothing Season 12 Tập 17 như thế nào?

Bạn có thể xem loạt phim trên BBC một và nhiều hơn nữa trên Mạng. BBC là một trong những mạng lâu đời nhất trên thế giới và là một trong những mạng tiếp tục có liên quan kể từ khi thành lập. Loạt phim có xếp hạng cao trong số người hâm mộ, và do đó, loạt phim có thể tiếp tục trôi qua đến mùa 16. Nhưng với những sự kiện gần đây ở Anh, Nữ hoàng Elizabeth 2 sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn. . Nhưng bất chấp điều đó, chương trình vẫn tiếp tục lăn bánh và ghi lại những tác phẩm tiếp theo của họ. Không cần phải nói, những lời chia buồn và tưởng nhớ đến nữ hoàng sẽ ở đó.

Tiền không có gì là gì?

Chương trình chạy trên nguyên tắc tái sử dụng và xây dựng lại. Người thuyết trình đi đến địa điểm thu thập đồ từ chối của hội đồng và lấy món đồ mà họ cho là đáng sửa chữa đồng thời tìm ra chủ nhân thực sự của món đồ bị loại bỏ. Sẽ hơi buồn tẻ nếu một chương trình chỉ toàn là kiến ​​thức và không có hài kịch ở giữa. Nhưng đây là lúc Arthur Smith đến với tư cách là người dẫn chuyện của chương trình.

Những bình luận và lời mỉa mai của anh ấy giữa chừng giúp chương trình hấp dẫn và thú vị. Nhưng những ngôi sao chính của chương trình tất nhiên là những người thợ thủ công mang lại sức sống mới cho các đồ vật. Những người thuộc các ngành nghề khác nhau cam kết với nghề của họ đến với nhau và làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ. Sản phẩm mới sau đó được bán cho một người nào đó và số tiền thu được sẽ được trao cho chủ sở hữu ban đầu của món hàng đã xử lý chúng.

Cũng đọc: City On A Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Tóm tắt & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *