Thông tin thời gian phát sóng Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Rate this post

Trong sự kiện Toho Animation 10 Anniversary gần đây, nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 MAPPA đã tiết lộ thời lượng của season mới.

Thông tin thời gian phát sóng Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Thông tin thời gian phát sóng Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Toho Animation, “Jujutsu Kaisen” đã tung ra một PV mới và qua đó, MAPPA cũng thông báo rằng Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được chia thành 2 Cours liên tiếp, và thời lượng của phim mới sẽ rơi vào khoảng 24-26 các tập phim. Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi một season được chia thành 2 Cours nhỏ đã trở thành xu hướng trong các bộ anime thời điểm hiện tại, và Jujutsu Kaisen cũng không phải là ngoại lệ.

MAPPA vẫn sẽ là đơn vị sản xuất, nhiều khả năng Arc “Shibuya” đình đám sẽ được nhắc đến. Chúng ta hãy chờ đợi thông báo tiếp theo. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nên chuẩn bị tinh thần vì Arc Shibuya là một chương cực kỳ đen tối khi nhiều nhân vật quan trọng trong Jujutsu Kaisen sẽ “bay xa”. Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của Jujutsu Kaisen ss2, nhưng phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Akutami Gege sáng tác và minh họa, đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 3 năm 2018. Nó được xuất bản bởi Shueisha và đã có 20 tập được xuất bản. kể từ tháng 8 năm 2022. Câu chuyện kể về Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật gia nhập tổ chức của Sorcerer với tham vọng tiêu diệt một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ tên là Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện tiếp nối tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một anime chuyển thể do MAPPA sản xuất được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023.

Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2023

Chuyển thể anime của bộ truyện đã được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump số thứ 52 vào ngày 25 tháng 12 năm 2019. Anime được sản xuất bởi studio MAPPA và đạo diễn bởi Park Sunghoo, và viết bởi Seko Hiroshi. và Hiramatsu Tadashi đang thiết kế các nhân vật. Jujutsu Kaisen được phát sóng trên các kênh truyền hình MBS, TBS từ ngày 3 tháng 10 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021 và có tổng cộng 24 tập. Từ tập 3 trở đi, anime có một đoạn phim ngắn cuối mỗi tập mang tên “Juju Sanpo”, lấy chủ đề về cuộc sống hàng ngày của các nhân vật.

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen được công bố sẽ phát sóng vào năm 2023.

Itadori Yuuji là một học sinh trung học năm nhất sống ở Sendai với ông của mình. Bất chấp khả năng thể chất phi thường của mình, anh đã chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường học lúc 5 giờ chiều để chăm sóc ông nội trong bệnh viện. Ở trường, Yuuji nhặt được một vật trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị em trong câu lạc bộ. Sau đó anh gặp pháp sư Fushiguro Megumi, người đến để lấy lại tấm bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một loài động vật rất nguy hiểm. Yuuji giúp Megumi chống lại “linh hồn lời nguyền”, những sinh vật được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Bị thúc giục bởi những lời cuối cùng của ông mình, anh ta nuốt ngón tay của mình và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể của mình, cứu Megumi. Trước tình hình đó, giáo viên của Megumi, Satoru Gojo đã đưa cậu đến trường trung học Spells Public và trì hoãn án tử hình của Yuuji cho đến khi cậu nuốt hết các ngón tay của Sukuna, để thanh tẩy bản thân. anh ta một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Anime Rurouni Kenshin sắp trở lại sau 20 năm vắng bóng

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *