Star Martial God Technique Season 2 Episode 30: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Star Martial God Technique Season 2 Episode 30 sẽ được phát hành trong tuần này. Bộ anime “Star Martial God Technique” là một tiểu thuyết Trung Quốc được sáng tác bởi “Mad Snail”, người cũng đã viết “Tales of Demon and Gods”. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ngày phát hành của Star Martial God Technique Season 2 Tập 30, Star Martial God Technique Season 2 là gì và xem Star Martial God Technique Season 2 ở đâu nhé.

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến của các bộ phim hoạt hình Trung Quốc. Mặc dù có một số chương trình anime Trung Quốc hiện đang phát sóng, Star Martial God Technique đã trở nên đặc biệt nổi tiếng. Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về ngày phát hành sắp tới của Star Martial God Technique Season 2 Episode 30 và tiết lộ thông tin chi tiết. 29 tập của chương trình khiến người hâm mộ vừa mong chờ tập 30 vừa đặt ra nhiều câu hỏi.

Cốt truyện của Star Martial God Technique xoay quanh Truyền thuyết rằng có mười hai con đường để leo lên Tháp Thần. 12 con đường này dẫn đến một con đường bất tử. Tuy nhiên, những con đường này quá dài và dường như vô tận. Flame, Dragon và Star Martial Arts là ba môn võ thuật duy nhất còn tồn tại trong thời cổ đại khi thế giới trải qua những thay đổi khủng khiếp. Một học viên Star Martial Arts có kế hoạch trở thành Thần tối cao trong cuộc hành trình của cuộc đời mình. Những người thực hành ba môn võ thuật đó đã tìm kiếm con đường để bất tử trong nhiều thế hệ.

Nhân vật chính của Star Martial God Technique Season 2

Ye XingHe:

Trong bộ phim Star Martial God Technique, Ye XingHe là nhân vật chính. Khi còn là một cậu bé với mái tóc nâu và đôi mắt vàng, Ye Xing chủ yếu mặc quần áo màu xanh lá cây đậm và áo khoác màu xanh ngọc. Tuy nhiên, trong một số chương, tóc của anh ấy đã trở nên ngắn hơn, nhưng vẫn đủ dài để buộc bằng tay. Để nâng cao khả năng tu luyện của mình, Ye Xing ban đầu được chọn thay cho anh họ của mình để theo học tại Học viện Ngôi sao của Thiên đàng. Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình Azure Feather với cơ sở tại Green Carp Town.

Star Martial God Technique Season 2 Episode 30 ngày phát hành

Ye XingHe From Star Martial God Technique Season 2

Ye Xinghe đã thể hiện tài năng xuất sắc tại học viện và được Phó Hiệu trưởng Xu chấp nhận. Anh trở về làng của mình sau khi bị đuổi khỏi học viện do một loạt tình huống không may xảy ra trong một bài tập huấn luyện trong rừng. Chính vì những hoàn cảnh đáng tiếc này mà Ye Xinghe buộc phải trở về làng của mình sau khi bị tấn công.

Xia YuNing:

Trong loạt phim Star Martial God Technique, Xie Yuning trở thành Hoàng hậu của Đế quốc Hạ, kế vị cha cô hai năm sau sự kiện của Star Martial God Technique. Mái tóc bạch kim của cô ấy được buộc lại thành đuôi ngựa, và đôi mắt của cô ấy màu xanh lam. Cô mặc một bộ sườn xám màu đỏ với họa tiết hoa đen trong những phần đầu của phim, nhưng sau khi bị tước bỏ thứ hạng, bộ sườn xám của cô đã trở nên kém thanh lịch và nhạt nhẽo hơn rất nhiều. nhiều.

Star Martial God Technique Season 2 Episode 30 ngày phát hành

Xia YuNing từ Star Martial God Technique mùa 2

Cô ấy để tóc mái ở bên phải của khuôn mặt. Từ xinh đẹp sẽ không đủ để miêu tả về Xia YuNing. Ngoài ra, cô ấy là một cá nhân rất mạnh mẽ, cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô có một ý chí bất khuất, và cô đã đặt mình vào nguy hiểm để bảo vệ bạn bè của mình, thậm chí đe dọa mất mạng để đạt được mục đích của mình. Trước đây, Xia YuNing là công chúa nơi ở của Thần Hộ mệnh phương Bắc, nhưng sau khi thể hiện hành vi đê hèn nơi công cộng, cô đã bị tước bỏ danh hiệu. Cô hiện đang sống với gia đình Azure Feather ở Blue Carp Town.

Star Martial God Technique Season 2 Tập 30 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 30 của Star Martial God Technique Season 2 đã được ấn định để phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Thứ sáu. Vẫn chưa có thông tin chính thức về tập phim sắp tới và thậm chí bản xem trước vẫn chưa được phát hành. Do đó, chúng tôi không thể dự đoán bất kỳ kẻ phá hoại nào. Để biết thêm thông tin cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này để bạn sẽ nhận được các bản cập nhật ngay khi chúng có sẵn.

Giới thiệu về Star Martial God Technique Season 2

Truyền thuyết cho rằng có mười hai con đường để leo lên Tháp Thần và những con đường này dẫn đến sự bất tử trên con đường huyền thoại. Nhưng những con đường này quá dài, không có hồi kết. Nhiều loại võ thuật đã tồn tại từ thời cổ đại.

Star Martial God Technique Season 2 Episode 30 ngày phát hành

Star Martial God Technique Season 2

Đáng buồn thay, thế giới đã trải qua những thay đổi khủng khiếp, và chỉ còn lại ba loại võ thuật: Flame Martial Art, Dragon Martial Art và Star Martial Art. Các học viên của Star Martial Arts trong chuyến phiêu lưu một lần trong đời để trở thành Thần tối cao, đồng hành với những mỹ nhân trẻ tuổi.

Xem Star Martial God Technique Season 2 Tập 30 ở đâu?

Hiện tại, không có kênh hợp pháp nào để phát trực tuyến anime. Một số tập có sẵn trên Bilibili, nhưng có phụ đề bằng các ngôn ngữ khác. Nếu loạt phim phát sóng trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến chính nào, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này để cho bạn biết. Có nhiều khả năng các dịch vụ phát trực tuyến sẽ nhận được giấy phép vì bộ anime này rất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cũng nên đọc: Luffy đã đánh bại Bellamy khi nào? Họ đã trở thành bạn của nhau như thế nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *