SPY x FAMILY Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành: Chờ đợi đã kết thúc

Rate this post

Thời gian chờ đợi đã qua khi Spy x Family trở lại Netflix một lần nữa với phần thứ hai. Bộ anime được phát sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2022 với tổng cộng 12 tập và kết thúc mùa đầu tiên vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. Bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo và tiếp tục câu chuyện của anime. Đặc vụ Twilight yêu quý của chúng tôi để “xây dựng một gia đình” và thực hiện sứ mệnh.

Điều mà anh ta không nhận ra là cô gái mà anh ta nhận nuôi (Anya dễ thương) làm con gái anh ta là một nhà ngoại cảm. Để không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào, anh kết hôn với một người phụ nữ mà anh nghĩ chỉ là một công việc bình thường nhưng thực ra (Yor) là một sát thủ lành nghề.

Spy x Family: Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì?

Đặc vụ Twilight được tổ chức với nhiệm vụ mang lại hòa bình giữa các quốc gia Westalis và Ostania vì sự cạnh tranh giữa họ. Đặc vụ Westalian phải do thám Donovan Desmond (lãnh đạo Đảng Thống nhất Quốc gia ở Ostania). Nhưng để làm được như vậy, Twilight đã phải ghi danh cho con trai của “bà” vào học cùng trường tư thục với con trai của Desmond vì cậu bé không chịu xuất hiện ở những nơi công cộng.

Yor và Anya Forger

Anya và Yor Forger trong đoạn teaser mới của Spy x Family

Vì vậy, xuất hiện trong bức ảnh là cô bé Anya khét tiếng và dễ thương, thực chất là một nhà ngoại cảm. Cô được nhận nuôi bởi Loid Forger (Đặc vụ Chạng vạng), người không hề hay biết về khả năng ngoại cảm của mình. Để tạo nên một gia đình đẹp như tranh vẽ, Loid kết hôn với Yor, một sát thủ chuyên nghiệp. Cũng không

Để thực hiện điều này và khắc họa hình ảnh một gia đình hạnh phúc, anh đã tạo ra bí danh Loid Forger, nhận nuôi một cô gái trẻ mồ côi tên là Anya và kết hôn với một phụ nữ tên là Yor Briar. Tuy nhiên, không ai biết rằng Anya có thể đọc được suy nghĩ, và Yor thực chất là một sát thủ chuyên nghiệp. Anya là Anya, người biết về danh tính và cảm xúc thực sự của cả Loid và Yor, cô ấy thường đọc suy nghĩ của họ và lập kế hoạch thành công của họ. Cả Loid và Yor đều không biết danh tính thực sự của nhau hoặc Anya biết nghề nghiệp thực sự của họ.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều gục ngã trước sự bướng bỉnh của Anya, ngay khi cô ấy bước vào Học viện Eden tối thượng, Loid đã mong cô ấy kết bạn với Damian Desmond, và đó chính là con người của cô ấy. tìm cách trở thành kẻ thù. Sự nhầm lẫn giữa khả năng ngoại cảm của cô ấy và những hoàn cảnh không may đã tạo thêm một chút hài hước và giải trí cho chúng ta. Loạt phim tạm dừng ở tập 12, “Penguin Park”, nơi Anya được cho đậu phộng (như mọi khi) sau chuyến thám hiểm đến Penguin Park, và chúng ta thấy một cảnh lành mạnh của Loid và Yor giả vờ chơi cùng với mong muốn đóng vai điệp viên của Anya .

Spy x Family Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Spy X Family sẽ trở lại màn ảnh Netflix vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tập 1 của Phần 2, “Stop the Terrorist Bombing Attack”, sẽ được phát hành trên Crunchyroll sau khi công chiếu tại Nhật Bản, hoàn chỉnh với phụ đề. Tiếng Anh. Teaser chính thức của Episode này được Netflix tung ra trên Youtube, ngay lập tức được người hâm mộ đón nhận vì nói thật, ai mà không nhớ Anya và cô ấy đậu phộng?

Tập phim sẽ tiếp tục với mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai vùng Westalis và Ostania. Chúng ta sẽ thấy Anya cố gắng đưa cha mẹ cô ấy đến gần hơn khi Loid cố gắng đạt được hòa bình giữa các khu vực với các thế lực tà ác khác đang cố gắng phá vỡ kế hoạch của anh ta.

SPY x FAMILY Phần 2 Tập 1: Cách xem

Tập phim sẽ được lồng tiếng bởi Takuya Eguchi (Twilight), Saori Hayami (Yor aka Thorn Princess) và Atsumi Tanezaki (Anya).

Tập phim sẽ có sẵn ở tất cả các khu vực trên thế giới theo các múi giờ sau:

9:00 tối Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 sáng Giờ ban ngày Thái Bình Dương 9:30 sáng Giờ miền núi 10:30 sáng Giờ ban ngày miền Trung 5:30 chiều Giờ mùa hè Trung Âu 4:30 chiều Mùa hè Anh

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức về nhiều tháng điên cuồng một lần nữa. Chúng ta thậm chí có thể mong đợi việc bổ sung các nhân vật mới và nhiều thời gian chơi hơn cho các nhân vật khác như cánh tay phải của Loid. FrankyAnh trai của Yor Yuri, Damian Desmond Becky Blackbell. Nhiều người hâm mộ đã đặt nó trên tay cầm Spy x Family chính thức để bày tỏ tình yêu của họ đối với ba nhân vật chính.

Hãy về nhà pic.twitter.com/oGd6ix5xfs

– SPY x FAMILY (@spyfamily_en) ngày 29 tháng 9 năm 2022

Weebs thậm chí còn lấy nó để tạo meme của riêng họ để sắp xếp việc đếm ngược đến chương trình Spy được yêu thích. Có thể nói dễ dàng rằng chương trình này được coi là một trong những chương trình Điệp viên cần có nhất trong mùa Thu này. Nhiều người hâm mộ đang có kế hoạch thậm chí sẽ cosplay những nhân vật này trong các sự kiện Comic Con sắp diễn ra ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: 10 truyện tranh giống như gia đình đặc vụ X mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *