5 người bảo vệ phòng tập hàng đầu cho Pokemon GO

Rate this post

Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 5 người bảo vệ phòng tập tốt nhất trong Pokemon GO. Danh sách này bao gồm các bộ di chuyển tốt nhất để phòng thủ trong phòng tập thể dục và một số thông tin thú vị từ các trò chơi cầm tay và loạt bài để biết về chúng. Hãy bắt đầu ngay với Lựa chọn số 5 của chúng tôi.

5. Rhydon

Rhydon là Pokemon đầu tiên được tạo ra bởi GAME FREAK, đây là một sự thật mà hầu hết những người mới huấn luyện Pokemon chưa biết. Rhydon cũng là một trong những Pokemon vinh quang từ nhà lãnh đạo Phòng tập thứ 8 Giovanni và cũng là một Người bảo vệ phòng tập thể dục tuyệt vời cho Pokemon GO. Bộ di chuyển tốt nhất của Rhydon là Mud Slap và Stone Edge.

4. Dragonite

Hãy giành lấy vị trí này với bộ chiêu thức Dragon Tail và Outrage và vẫn là một trong những kẻ tấn công mạnh mẽ hơn trong trò chơi. Dragonite của Lance là một trong những Dragonite đáng nhớ nhất cho đến nay vì anh ấy là thành viên thứ tư của Elite Four trước khi bạn đối đầu với Gary hoặc ‘Blue’ trong Indigo League. Anh ấy cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ trong phiên bản Pha lê / Bạc / Vàng của thế hệ thứ hai, nơi bạn gặp anh ấy lần đầu tiên quanh The Lake of Rage.

3. Tyranitar

Tyranitar dễ dàng chiếm vị trí thứ 3 trong khi cũng là một kẻ tấn công tuyệt vời từ các trò chơi Thế hệ 2. Tyranitar là một trong những Pokemon vinh quang từ anime, cá nhân tôi đã thu hút sự chú ý của tôi khi là một trong những Pokemon vĩ đại nhất được phát hành ngoài một số Pokemon khác có một số thiết kế tuyệt vời. Bộ chiêu thức tốt nhất cho Tyranitar là Đuôi sắt và Đập cánh.

2. Snorlax

Snorlax chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách Hậu vệ của chúng tôi với bộ di chuyển Zen Headbutt và Body Slam mà bạn cũng có thể thực hiện với bộ di chuyển Zen Headbutt / Hyperbeam. Snorlax là một trong những Pokemon có bản chất lười biếng vì Snorlax đã mất nhiều năm để đứng lên, ban đầu chúng ta thấy Pokemon này ở thế hệ đầu tiên của chúng ta ở phía nam thị trấn Lavander, nơi bạn cần một cây sáo Poke Flute để đánh thức nó để bạn có thể tiếp tục chuyến đi của mình. Có một số Snorlax ngủ quên trong các trò chơi thế hệ đầu tiên chặn một số cách cần thiết tương tự như cách chặn của Sudowoodo trong phiên bản Pha lê / Bạc và Vàng của Thế hệ 2.

1. Blissey

Blissey dễ dàng giành được Vị trí Phòng thủ Phòng tập số 1 vì nó chứa HP hoặc Stamina cao nhất trong trò chơi, cũng như chỉ số phòng thủ và tấn công đẹp mắt để tạo ra một cú đấm. Blissey có thể dễ dàng giúp bạn ngăn chặn những kẻ đóng chai và những kẻ giả mạo GPS đánh sập các phòng tập thể dục cấp 10 của bạn nếu bạn đặt một phòng tập đầy đủ với chúng. Blissey cũng tình cờ trở thành một trong những Pokemon đi đến của Nurse Joy cho Pokemon Center. Bộ chiêu thức tốt nhất là Đòn đánh hoặc Zed Húc đầu với Tia sáng chói lọi.

Đó là tất cả, bây giờ, có một ngày tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *