The Kardashians Season 2 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của Kardashians Season 2 lại đến sau khi từng chị em tạo ra sự cường điệu cho chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Hulu đã làm rất tốt khi tạo ra trải nghiệm điện ảnh cho các chị em trên TV và chắc chắn nó còn tốt hơn những gì chúng ta đã thấy trên Keep Up With The Kardashians. Ý tôi là, không phải cốt truyện, chỉ là hướng camera và trải nghiệm xem.

Đi thẳng vào những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa tiếp theo, có rất nhiều điều để khám phá. Có một bộ phim rõ ràng xoay quanh cuộc đời của Khloe. Mùa giải trước, vào cuối mùa giải, chúng ta đã thấy cô ấy có kế hoạch chuyển đến sống cùng Tristan và con gái True của họ và có một gia đình cùng nhau. Người đại diện của cô cũng đang mang thai giữa chừng khi có tin Tristan lừa dối một lần nữa.

Kim kể lại việc cô luôn hoài nghi Tristan đang cố gắng xâm nhập vào cuộc sống của Khloe nhưng lại tin tưởng anh vì anh đã nỗ lực hết mình. Hóa ra anh ta đã nói dối khi Khloe tổ chức cho anh ta một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30, và anh ta đi thẳng về phía trước và ngủ với một trong những cô gái làm việc ở đó. Cô ấy đang mang thai, và đứa con của họ sắp chào đời. Các cuộc kiểm tra đã chứng minh rằng Tristan thực sự là cha, và chính anh đã chấp nhận. Với The Kardashians Season 2 Episode 1, chúng ta sẽ thấy mọi thứ đã thay đổi như thế nào trong cuộc sống của Khloe và kế hoạch của cô ấy với thảm họa lớn này.

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2

A vẫn từ The Kardashians Season 1

Cũng nên đọc: Chào mừng bạn đến với Wrexham Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

The Kardashians Season 2 Episode 1 Spoilers

Quay trở lại câu chuyện của Kourtney, trở lại trong phần 1, cô đã cố gắng tuyệt vọng để có một đứa con với người chồng hiện tại của mình, Travis Barker. Điểm nổi bật của mùa giải này, như chúng ta có thể mong đợi, sẽ là đám cưới của họ ở Ý. Người hâm mộ sẽ có thể xem kỹ hơn đám cưới đầu tiên của người có ảnh hưởng. Chúng tôi cũng sẽ tận hưởng vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của nơi này. Họ thậm chí có thể có một quả trứng tốt vào bây giờ, và Kourtney và anh ấy có thể mang thai, tất cả sẽ được tiết lộ trong phần mới.

Bây giờ, một điểm nổi bật của năm là với Kylie. Cô đã sinh một bé trai và chia sẻ tên của cậu bé trên mạng xã hội, nói rằng đó là Wolf. Nhưng sau đó, cô đã rút lại tuyên bố nói rằng cặp đôi không cảm thấy như đứa con của họ là Wolf và quyết định đổi tên nó. Chúng ta có thể xem thêm các đoạn clip về quá trình mang thai của cô ấy và tất cả những gì đã hình thành nên cô ấy. Sau đó, có tin đồn rõ ràng rằng Kim đã độc thân trở lại. Cô ấy đã hẹn hò với Pete Davidson, nhưng cả hai được cho là đã chia tay.

Có tin đồn rằng cả hai không còn bình luận về mối quan hệ vì Pete muốn ổn định và nghiêm túc với cô ấy, nhưng Kim gần đây đã kết hôn và không tìm kiếm một mối quan hệ ngay lập tức. Chà, nhiều điều về điều này sẽ được giải thích ở phần sau của bộ truyện khi các tập phim bắt đầu được phát sóng trên Hulu mỗi tuần. Quay lại bản phát hành, đây là những gì được cho là sẽ đi xuống.

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2 là ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới, giống như những tập trước của nó, sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần và người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng xem The Kardashians Season 2 Episode 1 khi nó phát hành trên Hulu vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Đây là cách hợp pháp duy nhất người hâm mộ có thể truy cập các tập phim ở Mỹ. Hulu có giá 6,99 đô la dưới dạng đăng ký cơ bản có quảng cáo. Điều này có thể được nâng cấp lên mức cao hơn với giá 12,99 đô la. Dịch vụ này cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, có thể được sử dụng để xem The Kardashians Season 2 Episode 1 một cách hợp pháp miễn phí. Nhưng tùy chọn này chỉ có sẵn cho những người đăng ký mới.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *