Dự đoán số phận của Sabo sau khi vương quốc Lulusia bị hủy diệt

Rate this post

Chúng ta đã thấy sức mạnh của Im-Sama khi anh ta phá hủy cả một vương quốc trong tích tắc và kéo theo sự biến mất của Sabo.

Trong chương mới nhất của manga One Piece, chúng ta đã được chứng kiến ​​sức mạnh của Im-Sama khi anh ta phá hủy cả một vương quốc trong tích tắc và dẫn đến sự biến mất của Sabo.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Dự đoán số phận của Sabo sau khi vương quốc Lulusia bị hủy diệt

Dự đoán số phận của Sabo sau khi vương quốc Lulusia bị hủy diệt

Sau khi chương 1060 của manga One Piece được phát hành, nhiều người hâm mộ đã lo lắng cho số phận của Sabo khi anh vô tình bị cuốn vào cuộc thanh trừng của Im-Sama. Theo đó, khi đang bị truy nã toàn thế giới vì bị buộc tội giết vua vùng Alabasta, Sabo buộc phải lẩn trốn và cuối cùng tìm đến vương quốc Lulusia. Anh cố gắng kết nối lại với Quân đội Cách mạng và nói chuyện với Dragon qua điện thoại, nhưng cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn khi một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống và phá hủy toàn bộ Lulusia. trong nháy mắt và Sabo cũng biết từ này.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho số phận của nhân vật Sabo bởi mặc dù mang trong mình sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia và gần như “bất tử”, nhưng cả vương quốc Lulusia đều “biến màu”, dù anh ta có sống sót hay không. rơi xuống biển, và như chúng ta đã biết, khi một người ăn trái ác quỷ rơi xuống nước, đó là bản án tử hình dành cho họ.

Trong quá khứ, Ace cũng đã chết sau trận chiến tại Marineford nên hoàn toàn có khả năng Sabo cũng “biến sắc” với việc Lulusia bị hủy diệt.

Sabo hiện là người nắm giữ bí mật về sự tồn tại của Im-Sama

Tuy nhiên, nhiều khả năng tác giả Oda sẽ để Sabo sống, vì hiện tại anh ta đang nắm giữ một trong những bí mật quan trọng nhất liên quan đến Ngai vàng vô thừa nhận. Theo đó, ngoài Ngũ Lão, Sabo là người duy nhất biết đến sự tồn tại của Im-Sama, Vua của Thế giới. Việc Oda thổi bay màu của Lulusia trước khi Sabo kịp tiết lộ là để ngăn thông tin đó lộ ra ngoài. Nhưng bí mật này sớm muộn gì cũng bị phanh phui, và rất có thể thông tin sẽ sớm được tiết lộ và Sabo sẽ là người bật mí.

Có khả năng cao là sau khi Lulusia bị tiêu diệt bởi cuộc tấn công bất ngờ, bằng cách nào đó Sabo vẫn còn sống. Tuy nhiên, anh ta không tiếp tục cố gắng liên lạc với Quân đội Cách mạng qua ốc liên lạc vì sợ bị Hải quân phát hiện qua việc nghe lén. Thay vào đó Sabo quyết định lẩn trốn và tìm cách quay trở lại trụ sở Quân đội Cách mạng và tìm Dragon. Cũng vào thời điểm đó, Sabo tiết lộ với Dragon rằng ai đó đang ngồi trên Ngai vàng vô thừa nhận và cai trị toàn bộ Chính phủ Thế giới.

>>> Xem Thêm: Top 20 tập phim Sword Art Online được yêu thích nhất do khán giả bình chọn

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *