Vegeta Mẫu mới Migatte Blue; Hình ảnh được tiết lộ

Rate this post

Dragon Ball Super Anime đang ở giai đoạn cao trào của Phần sống còn của Vũ trụ. Các vũ trụ khác nhau đã đặt các máy bay chiến đấu của họ lại với nhau trong một kịch bản kiểu battle royale. Vũ trụ của con người cuối cùng đứng vững sẽ tồn tại trong khi các vũ trụ khác sẽ bị xóa bỏ sự tồn tại. Goku, nhân vật chính của DBS, thuộc Vũ trụ 7. Anh ta đảm nhận việc tuyển dụng các máy bay chiến đấu cho vũ trụ của mình. Vegeta, Gohan, Freeza, Piccolo, Android 17, Android 18, Krillin, Tien và Master Roshi đại diện cho Vũ trụ 7 cùng với Goku.

Trong đấu trường, các chiến binh của Vũ trụ 7 nằm rải rác thành các nhóm khác nhau. Một số người trong số họ như Master Roshi và Krillin đã bị đánh bại. Goku và Vegeta hợp sức chống lại Jiren trong trận đấu 2v1. Jiren từ Vũ trụ 11 là một chiến binh khó khăn. Anh ta không hề bị bất kỳ ai mê hoặc và trông giống như chiến binh mạnh nhất trong đấu trường. Cả Vegeta và Goku ở dạng Super Saiyam Blue cơ bản đều không thể theo kịp anh ta.

Hình ảnh mới của Super Saiyan Migatte Blue

Hình thức mới của Vegeta

Vegeta đã kích hoạt một kỹ thuật mới để đáp lại sự kháng cự không thể phá vỡ của Jiren. Khi Goku sử dụng Super Saiyan Blue Kaioken, Vegeta có sức mạnh lên đến “Super Saiyan Migatte Blue”. Thông thường, Nếu Saiyan bị đẩy đến giới hạn về sức mạnh, thì sức mạnh cao hơn sẽ xuất hiện từ bên trong họ. Đó là những gì đã xảy ra với Vegeta ở đây. Khi Vegeta kích hoạt dạng tiến hóa này, hào quang của anh ta chuyển sang màu xanh lam đậm hơn và lấp lánh xung quanh anh ta giống như trong Super Saiyan 2. Tốc độ và sức bền của chiến binh được cải thiện khi cơ bắp của anh ta tăng lên.

Super Saiyan Migatte Blue trông giống như một kỹ thuật mạnh hơn đầy hứa hẹn. Trước đây, Khi Gohan kích hoạt Super Saiyan 2 để chống lại Cell trong Dragon Ball Z, anh ta đã hoàn toàn áp đảo Cell dường như bất bại. Chúng ta có thể so sánh việc kích hoạt Super Saiyan Migatte Blue với sự cố đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua việc Jiren vẫn đang chiến đấu ở chế độ năng lượng thấp. Sức mạnh thực sự của anh ta có thể vượt quá sự mong đợi của mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *