Spy x Family tập 13: Con chó của Anya

Rate this post

Tập 13 Spy x Family đưa chúng ta trở lại gia đình Forger trong một chuyến đi chơi cuối tuần để mua một chú chó cho Anya.

Spy x Family tập 13: Con chó của Anya

Bất ổn gia đình đã trở lại

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, tập 13 Spy x Family không mất nhiều thời gian để đưa chúng ta trở lại với gia đình Forger. Như mọi khi, chuyến đi chơi của gia đình trở thành một nhiệm vụ bổ sung cho Chạng vạng. Lần này, chuyến đi nhằm mục đích mua một con chó làm phần thưởng cho Anya. Nhìn biểu cảm của Anya khi những chú chó nam tính của Loid cố tỏ ra đáng yêu nhưng chỉ muốn cười. Anya cũng rất tinh ý khi tìm cách giúp bố Loid bào chữa cho việc vắng mặt khi bị lôi đi làm nhiệm vụ.

Tôi không bao giờ hết ngạc nhiên khi một người có tài năng như Yor lại có thể bất cẩn như vậy. Có lẽ sau vài giờ, Yor vẫn nghĩ rằng Loid đang bị đau bụng. Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ nghi ngờ, hoặc ít nhất là đi kiểm tra nó. Cuối cùng, không thể tưởng tượng được nỗi kinh hoàng khi mất một đứa con gái to bằng con thỏ trong đám đông. Haha! Yor tội nghiệp!

Công bằng không ổn định

Anya thực sự có thiên hướng thu hút rắc rối. Trong số tất cả những con chó tại hội chợ, cô ấy bị thu hút bởi kẻ có liên quan đến một âm mưu ám sát và sau đó đi ngay vào nơi ẩn náu của bọn khủng bố. Điều đáng mừng là chú chó được đề cập có khả năng nhìn thấy tương lai do được làm vật thí nghiệm. Trong một cảnh quay rất dễ thương, chú chó đã bảo vệ Anya và để cô cưỡi nó đến nơi an toàn. Một chú chó có khả năng thấu thị và một cô gái đọc suy nghĩ – thật là một cặp đôi hoàn hảo, như thể chúng được tạo ra để dành cho nhau.

Thử nghiệm trên động vật với Dự án Apple khiến tôi tự hỏi liệu có mối liên hệ nào với năng lực ngoại cảm của Anya hay không. Ý tôi là, sẽ rất hợp lý nếu cô ấy không bị vướng vào một cái gì đó quỷ quyệt như ám sát là một điều may mắn. Việc giúp một điệp viên tạo bình phong cũng còn sơ sài, mặc dù Loid không biến Anya thành vũ khí.

Spy x Family tập 13: Con chó của AnyaSpy x Family tập 13: Con chó của AnyaSpy x Family tập 13: Con chó của Anya

Chi tiết Anya hét lên “Tôi sẽ cứu bạn!” làm tôi tan chảy. Tôi yêu cách Yor luôn ở đó, tận dụng tối đa thời gian của mình thay vì đợi người khác đến và làm điều đó. Một điều mới mẻ khi không may trong nhiều bộ truyện khác, các nhân vật nữ dường như chỉ biết khóc và không làm gì cả. Tôi thực sự đánh giá cao việc Yor kết hợp sức mạnh của mình với các khía cạnh truyền thống của sự nữ tính trong cách cô ấy ăn mặc.

Ngoài ra, OP mới trong tập 13 Spy x Family thực sự chinh phục tôi hơn OP trước đó. Cách họ kết hợp rung cảm mùa thu vào hình ảnh cũng phù hợp với mùa phim phát sóng. Những bông hoa và những chiếc lá rụng thật đẹp. Con hạc trong cảnh cuối là một sự kết nối ngọt ngào. Ở Nhật Bản, chim hạc là biểu tượng của tuổi thọ và thường được dệt trên kimono trong đám cưới của phụ nữ với hy vọng họ sẽ sống đến già bên chồng. Một tình cảm cảm động mà tôi hy vọng sẽ đúng với gia đình Forger mặc dù điều này được cho là chỉ được thiết lập tạm thời cho nhiệm vụ của họ.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 11: Gọi Anya là ‘Starlight Anya’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *