Usopp sử dụng Haki trong tập nào?

Rate this post

Khoảnh khắc Usopp sử dụng Haki là một trong nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong anime One Piece. Tuy nhiên, bất cứ ai mới tham gia chương trình sẽ không nghĩ như vậy, vì lúc đầu anh ấy đã bị mất tích như thế nào. Nó chỉ cho thấy suy nghĩ dài hạn mà Oda sensei dành cho những nhân vật này.

Anh ấy rất giỏi trong việc thêm bối cảnh vào mọi thứ để khiến chúng trở nên thú vị và thót tim. Và khi bộ truyện kết thúc và bước vào mùa cuối cùng của nó, sự cường điệu cho nó đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Và Usopp cũng là một phần của sự cường điệu đó. Nhưng khi chúng tôi quay lại để đọc lại manga (anime sẽ mất quá nhiều thời gian), chúng tôi nhận thấy các nhân vật được viết tốt như thế nào.

Có những gợi ý tinh tế cho mọi nhân vật trong bộ truyện. Ngay cả cuộc chiến giữa Shanks và Luffy cũng ở chương đầu tiên. Điều tương tự cũng được nói với Usopp, người chỉ bắn một khẩu súng cao su ở đầu truyện và bỏ chạy bất cứ khi nào mọi người bắt gặp anh ta. Ấn tượng của anh ấy không giống như Zorro hay Sanji, những người giỏi nhiều thứ nhưng có nhân cách tuyệt vời. Luffy có thể là người ngốc nhất trong số họ, nhưng cậu ấy sẽ hoàn thành mọi việc khi đến lượt mình.

Có thể nói, mọi nhân vật trong truyện đều khiến Usopp trông kém hấp dẫn hơn so với mọi người. Và đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng như tất cả chúng ta đều biết hiện tại, tất cả đều chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra trong tương lai. Và đối với Xạ thủ Mũ Rơm, đó là khi Usopp sử dụng Haki lần đầu tiên.

Usopp sử dụng Haki

CC: Nhượng quyền thương mại One Piece

Điều gì đã dẫn đến việc Usopp sử dụng Haki?

Sau thời gian bỏ qua, chỉ có ba nhân vật trong truyện học được cách sử dụng Haki. Đầu tiên là Luffy, người đã học được nó dưới thời Vua bóng tối Rayleigh, Zorro dưới quyền Mihawk và Sanji (nguồn tin của anh ta không chắc chắn). Có thể nói, đó là lý do để họ học Haki. Haki không phải là thứ mà ai cũng có được, nó phải được học và học một cách mạnh mẽ. Và đối với những chiếc mũ rơm, bến đỗ tiếp theo là Tân thế giới, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm hiểu nó, nếu không sẽ không thể sống sót. Với sự học hỏi của Luffy, Sanji và Zorro, điều có ý nghĩa hơn rằng họ là những chiến binh chính của băng.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của Haki, mọi người đều đã học được phần nào của nó. Nhưng như chúng tôi đã nói trước đó, Haki không thể học dễ dàng, và người ta phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để học nó. Vì vậy, đừng thấy Usopp sử dụng Haki sau khi bỏ qua thời gian mà hãy cho một cơ hội.

Usopp là nhân vật nổi tiếng của băng đảng, và khi anh ấy biết được, Haki đã cho chúng ta thấy anh ấy có thể phát triển như thế nào từ đó. Nhưng giống như tất cả các sự kiện trong One Piece, mỗi sự kiện đều có mối liên hệ với nhau và chúng dẫn đến một chuỗi sự kiện khác nhau. Có tin đồn rằng Usopp có thể sử dụng Haki Đại Đế trong tương lai, nhưng đó là chủ đề cho một bài báo khác.

Nhiều sự kiện đã diễn ra trước khi Usopp có thể sử dụng Haki của mình. Anh ấy đã chứng minh việc sử dụng nó trong chương 758 của manga, các sự kiện xảy ra ở nửa sau của Dressrosa Arc. Đến thời điểm này, chúng tôi đã có những gợi ý về việc mọi thứ sẽ đi xuống như thế nào đối với Usopp và việc sử dụng Haki của anh ấy. Và anh ta phải thể hiện toàn bộ lực lượng của mình trong câu chuyện với tư cách là người trợ giúp của Luffy trong kịch bản này (ở mức độ anh ta làm, đó phải là danh hiệu của anh ta).

Usopp sử dụng Haki

CC: Nhượng quyền thương mại One Piece

Luffy, cùng với Law và Sugar, đang ở trong Cung điện Hoàng gia khi mọi thứ leo thang khi họ ở đó. Với bản chất của Sugar, cô ấy nhắm vào Law và Luffy để xóa họ khỏi sự tồn tại. Vì cô ấy đã xóa sổ vô số người khác mà không hề hối hận, Luffy rơi vào tình trạng khó khăn không còn gì để làm. Đối với lời kêu gọi hành động, Usopp đã mở khóa tầm nhìn Haki của mình và sau đó có thể cảm nhận được Sugar, Law và Luffy tại Cung điện Hoàng gia. Và từ xa, tại Plateau of the Old King, anh ta đã bắn tỉa cô trong một phát. Usopp sử dụng Haki lần đầu tiên trong tập 697 của One Piece.

Cũng đọc: One Piece bao nhiêu tuổi? Truyện tranh Shonen dài nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *