Spy x Family tập 15

Rate this post

Đoán xem ai vừa trải qua khoảng 25 phút để ngấu nghiến và rơi lệ với nụ cười rất tươi trên khuôn mặt của họ. Thôi nào, tôi sẽ cho bạn ba lần đoán.

Không! Nó là tôi!!! Bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng tôi biết. Chỉ muốn làm bạn ngạc nhiên ở đó.

Vâng, tôi đã biết mọi thứ sẽ xảy ra trong tập này. Nhưng nó không thay đổi cảm giác của tôi. Tôi đoán tôi không phải là một người quan tâm đến những kẻ phá hoại nói chung. Một câu chuyện hay là một câu chuyện hay và nó không cần thiết phải làm bạn ngạc nhiên mọi lúc. Giống như tôi đã làm trong đoạn mở đầu của mình!

Tôi nghĩ rằng nhiều người trong số các bạn đoán rằng Loid không thực sự giết con chó trong cảnh quay cuối của tập trước. Tôi đoán sẽ rất khó để biến người dẫn đầu của bạn trở thành một kẻ giết chó. Và Spy x Family cho đến nay vẫn chưa phải là một chương trình tàn nhẫn. Đó là lý do tại sao rất khó để thấy Loid là người rất đáng sợ. Chắc chắn rồi. Cô ấy có thể đáng sợ theo một cách đáng yêu và đáng mến. Nhưng không phải Loid, anh ấy tỏ ra điềm tĩnh nhưng thực sự thì anh ấy là một tên ngốc, phải không?

Nhìn thấy đôi mắt lấp lánh trong sương mù đó nhắc nhở tôi rằng người đàn ông này không thể bị lừa dối. Ý tôi là, anh ta sẽ phải rất ghê gớm để giữ vững lập trường của mình với Yor và Anya, phải không?

Nói về điều này, có phải Yor vừa đá văng một chiếc ô tô đang di chuyển không. Trong hầu hết các chương trình có thể khiến tôi tròn mắt nhưng Spy x Family đã làm một điều rất thông minh là luôn cho phép một chút lố bịch trong câu chuyện. Nó làm cho những cảnh nhỏ như thế này phù hợp và xem như vui vẻ thay vì ngu ngốc. Hoặc có lẽ tôi chỉ thực sự tham gia chương trình và nó không thể làm sai. Tôi cá rằng đó là một chút của cả hai.

Không phải Bond đỏ mặt là điều dễ thương nhất sao? Có một câu trả lời đúng ở đây!

Vì vậy, vào thời điểm này trong tập phim, gia đình đã trở lại với nhau và tôi cảm thấy cảm giác nhẹ nhõm bất ngờ này. Thật là vui khi nhìn thấy tất cả họ theo cách riêng của họ nhưng chỉ có cảm giác thoải mái khi nhìn thấy tất cả cùng nhau, na là cảm giác lần đầu tiên vì Mr. Dog ở đây. Tôi cũng hơi ham chơi vì con chó từ cảnh mở đầu vẫn ổn và không ai bị thương. Tôi đang mỉm cười.

Và sau đó họ đánh tôi bằng tàu lượn siêu tốc. Cả gia đình đều rất vui khi gặp nhau. Bị nghẹt mũi. Loid khiến tất cả người cha bảo vệ tức giận vì Anya đã tự ý ra đi trong một tình huống nguy hiểm, đồng thời tự trách bản thân vì đã không thể ngăn chặn sự việc sớm hơn và để nó ảnh hưởng đến Yor và Anya. Awww kép hít. Loid cảm ơn Mr. Dog đã bảo vệ con gái của mình. Trái tim tôi! Anya ném phù hợp để giữ Mr. Dog! Đi đi cô gái, mắt tôi hơi cay. Handler nói với Anya rằng cô nên chăm sóc con chó thật tốt vì nó có thể đã có một cuộc sống khó khăn. Tôi có lẽ nên lấy kleenex. Handler nói thẳng rằng cô ấy đã “có” một đứa con gái bằng tuổi Anya. Được rồi, tôi sẽ cần cái hộp!

Và hãy đối mặt với nó, chứng kiến ​​Bond đã quen với việc có một gia đình yêu thương sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua khiến tôi càng trải qua chiếc hộp kleenex đó nhiều hơn. Thật ngọt ngào. Tôi muốn chỉ ra rằng mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy tình trạng khó xử về đạo đức của Loid về việc sử dụng gia đình của mình cho nhiệm vụ của mình, nhưng nó đã được nhấn mạnh nhiều hơn trong tập này. Đó là một xung đột quan trọng và khó giải quyết. Tôi ấn tượng rằng Spy x Family đang đối đầu trực tiếp với nó như thế này.

Rất may, hành động cuối cùng của Anya đi học trở lại và cố gắng tìm một cái tên hay cho Mr. Dog đã trở lại với thú vui bất cẩn hơn của bộ truyện nên trái tim tôi có một chút vỡ vụn. Tôi gần như đặt khăn giấy sang một bên. Tôi cần lấy lại chúng khi Bond chính thức có tên và thắt nơ. Nhưng nó đáng mà.

Tôi đang nói gì đây, toàn bộ tập phim đều đáng giá. Nó thật dịu dàng và cảm động và tuyệt vời. Và bản xem trước cho tập tiếp theo trông thật tuyệt vời!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *