YouTuber biến Mario của Chris Pratt thành sự thật với Unreal Engine

Rate this post

Ảnh chụp màn hình YouTube cho thấy Super Mario Bros. với dàn diễn viên Hollywood.

Đó là anh ấy, Chris Pratt.
Ảnh chụp màn hình: Re-Imagined Games / Kotaku

Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua khi Shigeru Miyamoto đã kéo tấm thảm goomba ra khỏi những lời tán thưởng của các game thủ tập thể của chúng ta với thông báo bất ngờ về một dàn diễn viên lạ của Hollywood trong Super Mario Bros sắp tới. Trong khi việc tuyển Chris Pratt vào vai chính khiến nhiều người kinh hãi, thì nguồn cảm hứng để một nghệ sĩ hình ảnh tái tạo Vương quốc Nấm bằng trò chơi Pratt-as-Mario đang chạy của riêng mình.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Eurogamer, một YouTuber có tên là Re-Imagined Games đã tải lên một video về Super Mario Bros gốc đang được làm lại bằng Unreal Engine. Để tăng thêm giá trị cho đoạn giới thiệu, Re-Imagined Games đã sử dụng một bot lồng tiếng AI bắt chước người lồng tiếng cho đoạn giới thiệu trung thực, John Bailey, để thuật lại đoạn giới thiệu. Nếu bạn muốn biết Game Re-Tưởng tượng, ừm, Super Mario Bros. với Pratt, bạn thật may mắn vì các video duy nhất khác trên kênh YouTube của họ có cái nhìn hậu trường về cách nó ra đời. Nintendo, thực sự đã thuê anh chàng này.

Trò chơi được mô phỏng lại

Về lối chơi, Re-Imagined Games đã làm tốt công việc tưởng tượng lại tất cả những tiếng chuông và tiếng còi tạo nên một trò chơi Super Mario Bros., mặc dù với kết cấu thực tế của Unreal Engine. Bạn có những con rùa khổng lồ siêu thực tế, những chiếc hộp bí ẩn trôi nổi, những đồng xu lung linh và những đường hầm bằng đường ống mang tính biểu tượng. Điều duy nhất còn thiếu là một hình ảnh quái dị chimera-esque trên cơ thể của Jack Black Animated Bowser. Cảm ơn chúa, anh ấy chỉ tồn tại trong trailer như một khối màu vàng có tri giác.

Thay vì thu mình lại vì sợ hãi như phần còn lại của chúng tôi, Re-Imagined Games cho biết họ rất hào hứng với bộ phim hoạt hình sắp ra mắt. Trên thực tế, thông báo của bộ phim là động lực thúc đẩy nghệ sĩ kỹ thuật số học cách tạo trò chơi điện tử bằng Unreal Engine vì họ thực sự muốn xem mọi thứ sẽ như thế nào nếu Pratt, Charlie Day, Anya Taylor-Joy, Keegan-Michael Key , và Jack Black đang lang thang trên Vương quốc Nấm thực sự. Kính trọng.

“Với kinh nghiệm phát triển trò chơi bằng không, tôi đang tìm hiểu động cơ không thực tế từ đầu và chọn bất kỳ kỹ năng nào khác mà tôi có thể trong quá trình thực hiện, nhằm nỗ lực biến nó thành một trò chơi. chơi những pha hành động tuyệt vời hợp pháp, ”Re-Imagined Games cho biết trong phần mô tả của video.

Nếu bạn không hồi hộp khi xem đoạn giới thiệu do người hâm mộ này tạo ra và nghĩ rằng bạn đã có đủ thời gian để cập nhật nhanh về tình trạng của đoạn giới thiệu thực tế cho bộ phim Super Mario Bros sắp tới, hãy chuẩn bị. là cho chính bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ cho bạn một giây để phục hồi. Không ai phải chịu đựng nhiều như Chris Pratt trong một lần ngồi. Được rồi, đủ lâu rồi. Hãy tiếp tục di chuyển.

Đọc thêm: Ai đó đã cố gắng cảnh báo chúng tôi về Chris Pratt trong vai Mario vào năm 2020

Những ai lo sợ việc phát hành vào kỳ nghỉ theo kế hoạch ban đầu của Super Mario Bros. đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì vào tháng 4, bộ phim đã bị hoãn sang tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, sự chậm trễ sẽ không ngăn được khả năng cao là chúng ta sẽ nghe thấy Mario của Chris Pratt voice utter a single word sẽ ra mắt trailer chính thức đầu tiên vào tuần tới tại New York Comic Con.

Sau thông báo tuyển diễn viên của Super Mario Bros., một số ít người hâm mộ đã bình luận đùa rằng “sự tẩy xóa của người Ý” xảy ra do sự tham gia của Pratt. Nỗi sợ hãi càng tăng cao sau khi Pratt nói một cách đáng ngại rằng giọng nói của anh ta sẽ “không giống bất cứ điều gì bạn đã nghe trong thế giới Mario trước đây.” Chris Meledandri, Giám đốc điều hành của xưởng phim hoạt hình Illumination, khi đó cảm thấy cần phải nói rằng màn trình diễn giọng hát của diễn viên Hollywood trong nhân vật mang tính biểu tượng sẽ không xúc phạm những di sản của Ý.

Đối với những ai sẽ không bị hấp dẫn bởi đoạn giới thiệu New York Comic Con sắp tới khi trải qua cảnh tượng không thể cưỡng lại của Prattman khi Mario vĩnh viễn bị thay đổi khi Moses xuống từ Núi Sinai, bạn có thể yên nghỉ. Hãy nhớ rằng chúng tôi tại Kotaku sẽ đóng vai trò như một tấm bảo mật của bạn và sẽ tìm kiếm đoạn giới thiệu cho bất kỳ chi tiết nào bạn có thể đã bỏ lỡ khi nó được phát hành. Chúng tôi viết blog bởi vì chúng tôi quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *