SPY × GIA ĐÌNH TẬP 15 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Điều này kết thúc vòng cung con chó và sẽ không nói dối, tôi cảm thấy như nó kết thúc hơi quá nhanh và đột ngột. Giống như chúng ta thậm chí không hài lòng khi xem Keith bị bắt vì mọi thứ anh ta đã làm. Sau tất cả những gì anh ta và đám trẻ ngu dốt của mình đã làm, cảm thấy thật rẻ nếu chỉ bắt chúng ra khỏi màn hình. Tôi biết nó cũng như vậy trong manga, nhưng nó không làm cho nó ít hài lòng hơn về mặt đó. Tôi đoán trọng tâm chính là Anya và con chó, nhưng vẫn vậy. Vòng cung chó cảm thấy rất mạnh mẽ ở giữa nó và kết thúc hơi ngược đời. Mặc dù tôi vẫn có những trận cười sảng khoái trong suốt tập phim.

Tôi hơi thất vọng với cách họ làm hoạt hình (hoặc thiếu) cảnh Yor đá chiếc xe quái dị vào cột đường. Cách họ làm hoạt hình nó, có vẻ như cô ấy đã bỏ lỡ hay gì đó, nhưng trong manga, RẤT rõ ràng là cô ấy đã đá nó. Đoán rằng họ chỉ không thể tạo hoạt ảnh cho chiếc xe CG theo cách nó được miêu tả trong manga. Điều đó chỉ xác nhận thêm cảm xúc của tôi trên manga so với anime.

Tôi nghĩ rằng một trong những điểm nổi bật trong tập này đối với tôi là việc mô tả tính cách của Handler. Không có nghi ngờ gì rằng cô ấy đã trải qua rất nhiều và cũng đã xem rất nhiều khi cô ấy mô tả chiến tranh gây ra cho con người như thế nào trong tập trước. Điều này chắc chắn đặt ra câu hỏi liệu cô ấy có thực sự chứng kiến ​​tất cả những gì cô ấy nói về hay không. Khi Anya bắt đầu khóc vì giữ con chó thay vì nhường nó, chúng tôi thấy một chút ấm áp mà chúng tôi chưa từng thấy từ cô ấy trước đây khi cô ấy cho phép Anya giữ con chó. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy cô ấy hành động với rất nhiều sự ấm áp và nghị lực của người mẹ. Và khi cô ấy nói rằng cô ấy đã từng có một đứa con bằng tuổi mình… tôi cảm thấy đằng sau câu nói đó có quá nhiều thứ và chỉ khiến tôi thực sự buồn cho cô ấy. Chỉ từ cuộc đối thoại của cô ấy, bạn có thể biết cô ấy đã mất mát nhiều như thế nào và bất chấp vẻ ngoài lạnh lùng, cô ấy thực sự muốn tạo ra một thế giới hòa bình hơn. Cô ấy rất giống với Twilight về mặt đó, mặc dù cô ấy chắc chắn có nhiều kinh nghiệm làm cha mẹ hơn anh ấy kể từ khi cô ấy có một đứa con của riêng mình tại một thời điểm. Nó chắc chắn khiến cô ấy trở thành một nhân vật rất hấp dẫn và tôi hy vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về cô ấy trong tương lai.

Nhưng tất nhiên, cả gia đình đều có một phần trong việc bắt những kẻ khủng bố. Mặc dù điều đó khá vui nhộn khi tất cả họ đều tin rằng đó là vì họ đặc biệt là họ đã cứu được ngày hôm đó mặc dù đó là nỗ lực của cả nhóm… mặc dù không ai trong số họ nhận ra điều đó lol. Anya vì đã cứu Twilight khỏi một quả bom, Yor đã vô hiệu hóa một vài kẻ khủng bố, chủ yếu là Keith và Twilight làm mọi thứ theo nghĩa đen. Tất cả họ đều có vai trò trong việc này và thật sự rất ngọt ngào khi thấy đơn vị gia đình nhỏ này thực sự hoàn hảo đến mức nào. Và bây giờ với Mr. Dog, người cũng đã cứu Anya trong nhiều lần, được chào đón như một thành viên mới của gia đình.

Chúng tôi biết rằng những con chó này đã được thử nghiệm, nhưng thực sự nhìn thấy những gì anh ấy đã phải trải qua thực sự rất buồn. Về cơ bản, những rung cảm giống như những gì đã xảy ra ở Vanitas với việc toàn bộ không quan tâm đến việc họ có chết hay không vì cơ thể họ không thể chịu đựng được và chỉ phải chịu đựng những thí nghiệm tra tấn. Thật nhẹ nhõm khi anh Dog cuối cùng đã tìm thấy một ngôi nhà, nơi anh ấy sẽ được đối xử bằng tình yêu thương và tình cảm. Một thứ mà anh ấy có lẽ xứng đáng nhận được từ tất cả những đau khổ mà anh ấy đã phải chịu đựng cho đến nay.

Và với cuộc tấn công khủng bố may mắn tránh được, nó đã trở lại trường học với Anya. Do họ cố gắng giữ im lặng về vụ tấn công khủng bố, Anya sẽ không thể có được một ngôi sao mặc dù cô ấy đã cố gắng. Vì vậy, thay vào đó, cô ấy thử chơi trò chơi tình bạn với Damian một lần nữa bằng cách sử dụng chú chó mới của mình làm đòn bẩy. Khi Anya kiểm tra cuộc nói chuyện về một con chó mới với Becky và ngay lập tức bỏ chạy mặc dù Becky vẫn đang nói chuyện với cô ấy, tôi đã nói: HEY. Tôi biết cô ấy đang làm nhiệm vụ… NHƯNG ĐỪNG CHỈ BỎ QUA BẠN BÈ CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀY. Và như thể công lý giáng xuống cô ấy, Damian dường như thậm chí không quan tâm đến việc cô ấy có được một con chó. Nhưng anh bạn, khuôn mặt mà Anya tạo ra không thể so sánh với cách nó được thực hiện trong manga… hình ảnh chiếm toàn bộ một trang kỳ quái và nó thật huy hoàng. Về phần Damian, điều thú vị là có những lúc anh ấy thậm chí không có ý định xấu tính, mọi chuyện diễn ra theo cách đó và thật tuyệt khi anh ấy thực sự cố gắng bắt chuyện với Anya qua con chó… Chỉ với anh ấy là như vậy không ấn tượng với thực tế là cô ấy thậm chí còn chưa đặt tên cho nó. Bất hạnh lol. Ngoài ra, cậu nhóc acorn có phải lòng Anya không? Tôi thấy anh ấy đỏ mặt cùng với Damian RẤT NHIỀU XD.

Một phần khác thu hút sự quan tâm của tôi trong khi làm tôi buồn là khi Loid nói về việc một khi nhiệm vụ hoàn thành, anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại gia đình này nữa. Một mặt, bởi vì anh ấy là một điệp viên, anh ấy không có khả năng tạo ra những mối quan hệ lâu dài. Nhưng mặt khác, nếu anh ta rời đi, theo nghĩa đen, sẽ không có nơi nào mà Anya và Yor có thể cảm thấy họ thực sự thuộc về. Chưa kể, tôi có thể tưởng tượng nỗi đau lòng và niềm tin tan vỡ mà họ sẽ phải trải qua ngay cả khi cơ quan quản lý đã tìm cho họ những ngôi nhà mới sau đó. Nhìn thấy anh ấy và Yor trong nền với cô ấy trong ánh sáng và anh ấy trong bóng tối… cảm giác thật là điềm báo và cậu bé đã đúng. Tương lai thay thế mà Mr Dog nhìn thấy trước khi Anya có thể thay đổi nó có lẽ sẽ là kết quả nếu Loid rời đi cho dù đó là anh ta đang chết hay chỉ để lại họ. Yor trông như thể cô ấy sẽ không thể gần gũi với bất cứ ai và Anya trông hoàn toàn suy sụp. Hy vọng rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, đặc biệt là vì Loid chắc chắn đang gắn bó với họ nhiều hơn những gì anh ấy cho phép hoặc thậm chí nhận ra.

Một lưu ý vui vẻ hơn, sau khi chạy vào với một con chó đã ăn trộm găng tay của cô, Anya cuối cùng cũng tìm ra tên của Mr. Dog. Và kể từ thời điểm này, anh ấy bây giờ là Bond. Trong khi tên của anh ấy có nguồn gốc từ Bondman, tôi cảm thấy như việc anh ấy được đặt tên là “Bond” cũng có thể có một ý nghĩa sâu sắc hơn. Xem xét những gì tôi vừa nói về, tên của anh ta có thể đại diện cho những gì gia đình giả tạo này đã tạo ra với nhau. Một thứ gì đó không thể dễ dàng bị phá vỡ… Hy vọng rằng.

Nhìn chung, tập này ổn. Hơi thất vọng về một số điều, nhưng vẫn có một vài trận cười sảng khoái từ Anya và Yor. Một số cách kể chuyện nhân vật tinh tế hay và những điều cần suy nghĩ cho tương lai có thể có của gia đình này. Tôi thực sự mong đợi vòng cung này dài hơn một chút, nhưng tôi đoán nó hoạt động. Tôi chắc chắn nên đọc phần này một cách nghiêm túc trong manga ngay bây giờ vì tôi đã đọc lướt nó lần đầu tiên…

Leave a Reply

Your email address will not be published.