Tại sao Ortiz rời khỏi chương trình FBI: Wanted? Liệu anh ấy có quay lại không?

Rate this post

Ivan Ortiz đã rời khỏi chương trình FBI: Most Wanted trong Phần 4, khiến mọi người sửng sốt. Nhưng lý do đằng sau điều này là gì? Trước khi đi sâu vào vấn đề này, hãy cùng xem qua một trong những chương trình truyền hình tội phạm nổi tiếng. FBI: Most Wanted là một bộ phim truyền hình Mỹ do René Balcer tạo ra và Wolf Entertainment sản xuất. Bộ truyện dựa trên FBI của Dick Wolf & Craig Turk. Tập đầu tiên của loạt phim FBI: Most Wanted, được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 năm 2020, trên CBS Network. Phần đầu của bộ truyện về cơ bản là phần giới thiệu nhân vật.

Hiện tại, FBI: Most Wanted có tổng cộng bốn mùa với khoảng năm mươi hai tập. Phần gần đây nhất của loạt phim là Phần thứ tư được công chiếu vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Vào tháng 5 năm 2022, CBS đã làm mới FBI: Most Wanted Season 4 và Season 5. FBI: Most Wanted là một trong những bộ phim. chương trình độc đáo nhất mà Dick Wolf từng sản xuất. Chương trình theo chân một đội đặc nhiệm chạy trốn của FBI săn lùng những tên tội phạm tồi tệ nhất.

Đội do Jess LaCroix dẫn đầu gồm Julian McMahon, một đặc vụ FBI đã mất vợ. Anh cũng có một cô con gái tên là Tali LaCroix do YaYa Gosselin thủ vai, chăm sóc bố mẹ vợ và anh rể Clinton Skye do Nathaniel Arcand thủ vai.

Ivan Ortiz FBI: Bị truy nã gắt gao nhất

Chương trình khám phá cách LaCroix chỉ huy lực lượng đặc nhiệm chạy trốn cũng như cuộc sống cá nhân của anh ta với con gái và bố mẹ vợ. Một trong những điều tốt nhất về chương trình này là những tên tội phạm được mô tả có lý do cá nhân cho những gì họ đang làm. Chương trình thể hiện động lực đằng sau các cuộc tấn công và lý do tại sao họ làm những gì họ làm. Trong chương trình, họ thể hiện sự tôn trọng đối với công dân bản địa và cách họ kết hợp họ trong chương trình, đó là một điều tốt.

Ivan Ortiz là một đặc vụ của Đội Đặc nhiệm Thoát hiểm. Có bốn thành viên trong gia đình Ortiz, bao gồm mẹ, cha và anh trai. Mẹ anh đến Mỹ từ Mexico khi bà còn nhỏ. Mẹ của Ortiz đã qua đời vì bệnh ung thư cách đây vài năm trong chương trình. Cô ấy là một người nấu ăn ngon và cũng nghĩ về cách con trai cô ấy nấu ăn. Cha của Ortiz là một cảnh sát đã nghỉ hưu. Ortiz sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, Mỹ.

Ortiz gia nhập đội Đặc nhiệm Runaway để ở bên “những người giỏi nhất”. Mục đích của nhóm này là truy lùng những kẻ đào tẩu bị truy nã gắt gao nhất cả nước. Otiz có bản năng của một cảnh sát đường phố, tốt nhất cho công việc bí mật. Nhân vật của Ortiz lần đầu tiên được giới thiệu trong chương trình trong Phần 2. Anh ta đã tham gia bộ phim trong hai mùa và khoảng 28 tập.

Ortiz rời khỏi chương trình truy nã gắt gao nhất của FBI: Đây là lý do

Sau khi nghỉ sinh, Sheryll Barnes cuối cùng cũng được giới thiệu trong Phần 4 cùng với trưởng nhóm mới Remy Scott. đã xem. Đây là cách mà tập đầu tiên của Phần 4, “Iron Pipes”, giải thích lý do tại sao Ortiz sẽ không tham gia chương trình sau hai mùa thành công.

Ortiz đã không có mặt trong đêm chung kết mùa 3, lý do đằng sau sự vắng mặt của anh ấy vào thời điểm đó là Ortiz đã trở về quê hương Los Angeles để chăm sóc cho người cha bị bệnh của mình. Vì vậy, lý do mà FBI: Most Wanted trình bày sự vắng mặt của anh ấy trong Phần 4 là chính đáng. Khi Remy và Barnes gặp nhau trong một cảnh quay, anh ấy đã cho cô ấy cập nhật về Ortiz rằng:

“Ortiz chuyển đến LA. Cha anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe.”

ortiz_with_team

Ortiz với nhóm của anh ấy

Chà, Ortiz không phải là diễn viên đầu tiên rời khỏi chương trình. Anh ấy đã tham gia chương trình FBI: Most Wanted sau khi Nathaniel Arcand rời khỏi chương trình ngay từ đầu. Nathaniel đóng vai Clinton Skye. Julian McMohan cũng rời chương trình. Khi Jess LaCroix do Julian McMohan thủ vai qua đời trong mùa phim, anh đã rời khỏi chương trình FBI: Most Wanted vĩnh viễn.

Chúng tôi không bao giờ có lý do chính xác từ Julian McMohan về lý do tại sao anh ta rời khỏi chương trình FBI: Most Wanted. Sau khi rời khỏi chương trình, Julian McMohan cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Miguel Gomez bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với chương trình truyền hình Louie năm 2010 do Louis CK tạo ra. Sau thành công của chương trình đó, anh ấy đã nhận được nhiều lời mời từ các dự án khác nhau. Trong phim truyền hình năm 2019, nhân vật có tên Ricky Leon cũng do Miguel Gomez thủ vai trong gần sáu tập. Ngoài ra, anh còn đóng vai Rafi trong bộ phim sitcom SMILF của Frankie Shaw. Miguel Gomez cũng đóng vai chính trong The Strain, Southpaw, v.v.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Mary Berry để Người Anh Vĩ đại nướng bánh?

Leave a Reply

Your email address will not be published.