Star Martial God Technique Season 2 Tập 31: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Rate this post

Xing Wu Shen Jue, tên tiếng Anh là Star Martial God Technique, là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua) được chuyển thể từ Manhwa cùng tên. Phim kể về câu chuyện của Ye Xinghe, 16 tuổi, thuộc gia đình Azure Feather, một nông nô của Gia tộc Dark Moon. Xinghe là một phần của thế giới, nơi tất cả các môn võ được luyện tập để bảo vệ vương quốc của họ. Thuộc thể loại võ thuật ngôi sao, nhân vật chính dấn thân vào hành trình tìm kiếm Thần Tháp, nơi ban cho sức mạnh trường sinh bất lão.

Donghua này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, với 40 tập. Đầu năm nay, vào ngày 24 tháng 6 năm 2022, phần thứ hai được công chiếu. Bản sản xuất Ruo Hong Culture này là một câu chuyện về Ma quỷ và Đế chế, bao gồm cả Hành động, Giả tưởng và Lãng mạn.

Với tổng cộng 40 tập sẽ được phát hành trong mùa này, câu chuyện của Star Martial God Technique sẽ còn tiến triển hơn nữa, với việc Ye Xinghe Closer đạt được mục tiêu trở thành God of Star Martial Arts.

Ye Xinghe

Ye Xinghe, nhân vật chính

Tóm tắt kỹ thuật Star Martial God Season 2:

Mùa giải này bắt đầu với Liang Xiang âm mưu hạ bệ Azure Feather Family. Anh mời họ và tất cả các gia đình khác đến một cuộc họp gia tộc mà một Đặc phái viên của Vệ binh Hoàng gia sẽ tham dự. Điều này nhằm mục đích tuyển dụng 100 người đàn ông từ mỗi gia đình, điều này sẽ xóa sổ gia đình Azure Feather khi số lượng của họ ít hơn.

Do xung đột về quan điểm, Xia Yuning, con gái của Hoàng đế Bắc Ngụy, đối đầu với Hoàng tử Temperance và bị mất tước vị. Xinghe quản lý để tiết kiệm thời gian bằng cách hối lộ Envoy. Điều này đã tạo thêm căng thẳng giữa Xinghe và Liang Xiang.

Phần hai sẽ tập trung nhiều hơn vào mối máu xấu giữa gia đình Dark Moon và Azure Feather. Xinghe cũng tiến gần hơn đến việc tìm kiếm Tháp của Chúa, thường xuất hiện trong giấc mơ của tôi hoặc trong lúc thiền định.

Gia đình Dark Moon

Gia đình Dark Moon

Cũng nên đọc: Hướng dẫn nhân vật người trông trẻ Yakuza

Star Martial God Technique Season 2 Episode 30: Recap

Tập 30 của bộ này được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn 10 tập của mùa này, câu chuyện hiện đang trên đà phát triển.

Sau khi đến núi BeiMing, Liang Xiang được Geomancer thông báo rằng địa hình rất nguy hiểm và đầy Quái vật. Xiang nói rằng với tư cách là một chuyên gia về Thiên đường thứ bảy, anh ấy sẽ không sợ những vấn đề như vậy. Geomancer cảnh báo anh ta một lần nữa nhưng vẫn tiếp tục tìm kiếm Long mạch.

Do sự hiện diện của nguy hiểm ở mỗi góc, Geomancer tuyên bố rằng mọi thứ không thể mạo hiểm bằng cách chở quá nhiều người. Tối đa, chỉ 10 nên nhập tìm kiếm. Liang Xiang nghi ngờ Liang Yu và yêu cầu anh ta đi cùng họ.

Mặt khác, Xinghe và nhóm của anh ta tìm kiếm vị trí của Liang Yu và yêu cầu White Fang xác định vị trí của anh ta. Cả nhóm nhận ra sức mạnh của White Fang lớn hơn nhiều khi một con quái vật của Vương quốc thứ bảy sợ hãi anh ta. Họ cũng cảm thấy như thể ai đó hoặc điều gì đó đang theo dõi họ.

Geomancer đã gặp khó khăn trong việc xác định mạch của Rồng nhưng hãy chắc chắn rằng chúng đang ở gần đó. Liang Xiang cảm thấy khó chịu nhưng không thể giải thích tại sao. Ngay sau đó, Xinghe và nhóm của anh đã tìm thấy Liang Yu, đối đầu với Liang Xiang.

Liang Xiang

Liang Xiang

Star Martial God Technique Season 2 Tập 31: Ngày phát hành & kẻ phá hoại

Star Martial God Technique Season 2 Tập 31 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ tiếp tục với việc Xianghe và Liang Xiang đối đầu với nhau. Cuối cùng họ kết thúc trong trận chiến.

Liang Xiang sớm nhận ra rằng tất cả những người anh ở cùng đã phản bội anh. Liang Yu và Elder của Dark Moon Family bày tỏ rằng họ không thích tính cách của Liang Xiang và rằng anh ta sẽ dẫn đến kết cục của Dark Moon nếu anh ta không dừng lại.

Liang Xiang bị bao vây và tấn công bởi mọi người. Anh ta tức giận vì sự phản bội này, và điều này làm tăng sức mạnh của anh ta. Xianghe cũng trở nên áp đảo và đánh bại Liang Xiang. Gia đình Dark Moon rất ấn tượng nhưng vẫn e ngại về tiềm năng của Xinghe. Trong khi trở về, Xinghe và nhóm của mình đã phát hiện ra điều kỳ lạ trong khu rừng.

Xem Star Martial God Technique ở đâu?

Star Martial God Technique chưa đủ phổ biến để một kênh phát trực tuyến có được giấy phép. Người xem Nhật BảnTuy nhiên, nó có thể được xem trên AT-X tại nửa đêm. Do nhiều vấn đề khác nhau, phim hoạt hình Trung Quốc không có nhiều dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Bản xem trước của chương trình và một vài tập có sẵn trực tuyến.

Cũng nên đọc: Loạt phim hoạt hình được xếp hạng hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *