Star Wars: Andor Episode 4 Ngày phát hành: The Distraction

Rate this post

Ngày ra mắt tập 4 của Star Wars: Andor đang đến gần và người hâm mộ khá háo hức khi biết về điều này. Loạt phim có một loạt phim thể loại hành động được dẫn dắt đẹp mắt, nơi chúng ta cũng thấy khoa học và viễn tưởng được truyền vào nó. Tony Gilroy đã tạo ra các tập phim cho Disney Plus. Nó lấy bối cảnh trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Chúng ta đã thấy cách Marvel mở rộng sang các chương trình truyền hình và do đó các loạt phim khác như Chiến tranh giữa các vì sao đang cố gắng theo kịp.

Andor là một trong những bộ truyện lấy bối cảnh trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao và mang đến cho chúng ta sự liên kết với những bộ phim cùng thế giới. Nó được lấy làm tiền truyện của bộ phim Rogue One. Chúng ta thấy nhân vật chính Cassian Andor từng là một tên trộm nhưng giờ đã biến mình thành một điệp viên nổi loạn. Đây là phần tiền truyện, nơi chúng ta thấy hành trình yêu thương của anh ấy trong suốt 5 năm trước khi đóng vai chính trong phim. Trước khi chúng ta nói về tương lai của giống nhau, chúng ta hãy thảo luận về bản tóm tắt.

Trở lại Star Wars: Andor Episode 4titled Reckoning, chúng ta thấy rằng Rael cuối cùng đã đến Ferris và gặp gỡ Cassian. Hai người có một cuộc trò chuyện trong một nhà máy bỏ hoang. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, Karn và Mosk đã đến cùng một địa điểm và mang theo một số nhân viên an ninh. Bốn người họ cố gắng đối đầu với Naarva về những diễn biến gần đây.

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor

Ảnh tĩnh từ Chiến tranh giữa các vì sao: Andor

Xem trước Star Wars: Andor Episode 4

Mặc dù, cô ấy miễn cưỡng nói bất cứ điều gì về điều tương tự. Về phần Cassian, anh ta muốn bán Starpath Unit và rời khỏi Ferrix. Mặc dù vậy, Rael đã có một số kế hoạch khác trong đầu cho anh ta. Anh ta thuyết phục anh ta tham gia Liên minh nổi dậy vì Cassian đã luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình khi anh ta cố gắng đánh cắp và phá hủy Con tàu Hoàng gia.

Sau đó, chúng tôi thấy rằng văn phòng của Karn có một cuộc đột kích vào nhà máy. Điều này khiến hai người đàn ông trốn thoát và họ đến được nhà của Maarva. Sau đó, Bix biết được rằng chính Timm là người đã làm rò rỉ thông tin về Cassian. Vì vậy, cô chạy đến để giúp anh ta cứu sống cô. Cô bị các sĩ quan ngăn lại, những người sau đó hành quyết Timm khi anh ta cố gắng cứu Bix khỏi họ.

Về phần sĩ quan đã giết Timm, anh ta đã được đưa trở lại tàu con thoi và bản án của anh ta sẽ sớm được công bố. Mặc dù, khi họ cố gắng cất cánh bằng tàu con thoi này, nó đã bị phá hủy vì Brasso cũng phá hủy nó. Trong một trận đấu, chúng ta thấy rằng Karn và Mosk bị bỏ lại trong Ferrix khi Cassian và Rael trốn thoát khỏi hành tinh. Họ cố gắng tạo ra sự bùng nổ cho sự phân tâm của những người giống nhau. Quay lại chương trình, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của cùng một.

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor là ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành trên Disney Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào thứ 4 hàng tuần, vì vậy bạn có thể theo dõi các tập phim tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Star Wars: Andor Episode 4

Star Wars: Andor Episode 4 có thể được xem khi nó phát hành trên Disney Plus vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá 7,99 đô la một tháng cho đăng ký cơ bản của nó. Đối với những người sống ở Ấn Độ, các tập phim mới có thể được xem qua Disney Plus Hotstar một ngày sau đó vào lúc 12:30 PM Giờ chuẩn Ấn Độ. nền tảng này khá rẻ và chi phí thấp tới 49 rupee một tháng. Nó có thể lên đến 499 rupee một năm, một lần nữa với mức chiết khấu. Nếu người hâm mộ muốn xem các tập phim bằng tiếng Anh, họ có thể mua gói Disney Plus với giá 1499 Rs một năm.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem các tập Andor, Chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *