My Hero Academia – Chương 369 Ngày phát hành: Sự trở lại

Rate this post

My Hero Academia đang đánh dấu sự trở lại của mình với việc phát hành chương 369 sắp tới của manga. Giữ vị trí là một trong những bộ truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng nhất Nhật Bản, bộ truyện được phát hành lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 4 năm 2016 và được viết bởi Kohei Horikoshi. Cốt truyện xoay quanh Izuku Midoriya, một thanh niên khao khát trở thành anh hùng. Sau đó là Katsuki Bakugo bạo lực với mục đích sống là bắt nạt Izuku, cũng là bạn thời thơ ấu của cậu.

Điểm chung của cả hai là tình yêu của họ dành cho All Might (một trong những anh hùng vĩ đại nhất thế giới). All Might từng sống ở nơi công cộng và chuyển giao nhiệm vụ của mình cho Izuku sau khi thấy được quyết tâm và động lực của cậu ấy trong thời gian khủng hoảng. Manga cũng liên quan đến sự gia nhập của Tomura Shigaraki và một Liên minh các nhân vật phản diện có kế hoạch tiêu diệt xã hội và các anh hùng của nó.

Bộ truyện đã nhận được vô số tình cảm và sự yêu thích của độc giả trên khắp thế giới. Tác giả của bộ truyện đã nói rằng thông điệp chính đằng sau bộ manga là truyền tải thông điệp “điều gì tạo nên một anh hùng”. Nhân vật yêu thích của anh ấy trong manga sẽ là Fat Gum, người làm cho tâm trạng nhẹ nhàng và hài hước vì bản thân người viết không thích những cốt truyện nặng nề và kết thúc có xu hướng khiến người ta sợ hãi hoặc chán nản. .

Vào tháng 12 năm 2021, Horikoshi thông báo rằng manga sẽ kết thúc vào một năm nữa nếu mọi việc suôn sẻ. Khi tập thứ 34 của manga được công bố, có lẽ chúng ta đã có một đoạn giới thiệu về số phận của bộ manga mà có lẽ cuối cùng nó cũng sẽ kết thúc vì tác giả cuối cùng cũng đã đặt ra mục tiêu trong đầu. .

Bộ anime chuyển thể từ My Hero Academia được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 6 năm 2016 đến ngày 26 tháng 6 năm 2016 với mùa đầu tiên. Kể từ đó, bộ truyện đã được tiếp tục theo mùa khi phát hành Phần 5 vào ngày 25 tháng 9 năm 2021. Người hâm mộ đang chuẩn bị sẵn sàng cho thông báo về mùa thứ 6 của anime, sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 tại Nhật Bản. Các dịch vụ phát trực tuyến như Crunchyroll sẽ phát hành các tập ngay sau đó. Mùa cuối cùng của anime dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2023.

My Hero Academia: Summary (Cảnh báo Spoiler)

Chương 368 bắt đầu với AFO nói rằng Shigaraki không còn ở đó nữa, nhưng Mirio đã lưu ý rằng Tomura đã phản ứng mạnh mẽ với lời nói của anh ấy. Khi Izuku nhận ra rằng Tomura vẫn ở đó khi Nana Shimura nhận thấy hình ảnh của con trai mình trên cánh tay của Shigaraki / AFO.

Chương này khiến chúng tôi đặt câu hỏi về việc sử dụng Người dùng thứ hai. Điều kỳ quặc của người dùng thứ hai được gọi là Transmission, và nó ảnh hưởng đến tốc độ của mục tiêu, và kết quả là người dùng xuất hiện nhanh hơn. Tất cả chúng ta có thể kết luận rằng bất cứ khi nào Deku phát động một cuộc tấn công, sẽ có một văn bản với tốc độ đánh số và một từ. Các con số là Tốc độ 2, Tốc độ 3, Tốc độ 4 và Tốc độ 5, và các từ đi kèm với chúng là Second, Third, Top và Overdrive.

Ngay sau đó, khi chúng tôi tiến về phía trước, Deku giải phóng năng lượng tích tụ và tiếp tục đạt được tốc độ trên tốc độ âm thanh của đòn tấn công. Có bốn giai đoạn, Tốc độ 2, Tốc độ 3, Tốc độ 4 và Tốc độ 5, được gọi lần lượt là Second, Third, Top và Overdrive. Shigaraki / AFO lưu ý rằng đòn tấn công mạnh hơn trường lực mà anh ta bao quanh.

Học viện anh hùng của tôi

My Hero Academia Chap 369 Ngày phát hành

Người hâm mộ đã “bình tĩnh” chờ đợi chương phát hành, và Twitter chắc chắn là ngôi nhà thoải mái của họ khi nhiều người hâm mộ đưa ra dự đoán của họ ở đó. Những người hâm mộ Hero Academia của tôi, hãy sẵn sàng đón nhận những tin tức thú vị vì chúng ta sẽ sớm có một chương mới. Chương 369 cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2022, chỉ một ngày sau khi phát hành Phần 6 của anime.

My Hero Academia – Chương 369: Cách đọc

Loạt phim Khoa học viễn tưởng sẽ được phát hành vào 10 giờ sáng (Nhật Bản), 11 giờ sáng (EST), 8:30 tối (IST) và 7 giờ sáng (PT) theo lịch tập trước đó.

Bạn có thể đọc chương My Hero Academia trên Ứng dụng Shonen Jump của Viz hoặc qua Manga Plus của Shueisha.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn phát trực tiếp My Hero Academia Season 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *