Tại sao Khloe Kardashian vào tù? Làm thế nào cô ấy thoát ra khỏi nó?

Rate this post

Bạn muốn biết tại sao ngôi sao truyền hình tại sao Khloe Kardashian phải ngồi tù? Trong khi nhà Kardashians không tránh khỏi những tranh cãi, loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng Keeping Up with the Kardashians đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của họ. Trong khi nói về việc nuôi dạy những đứa trẻ, Khloe Kardashian gần đây đã giải thích cách có thể biến những đứa trẻ nhỏ thành những người lớn thực sự tuyệt vời là một vinh dự và một món quà, đồng thời thừa nhận rằng dù điều đó sáo rỗng, cô ấy yêu tất cả mọi thứ, ngay cả những phần khó khăn của việc làm mẹ.

Khloé Kardashian đã bị chỉ trích nhiều lần về cách nuôi dạy con cái của cô, bao gồm cả việc cô bị cáo buộc sử dụng con gái True như một “phụ kiện” vào năm 2019, trong khi cô nói về việc tạo ra “ký ức kỳ diệu” với đứa con nhỏ của mình. Hóa ra Khloé Kardashian đã có một thời gian tù ngắn hạn; Tập phim được chiếu trong loạt phim truyền hình thực tế trước đây đã làm nên tên tuổi của cặp chị em nổi đình nổi đám. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tò mò không biết vụ bắt giữ rốt cuộc là gì. Đừng quên màn hoán đổi áo ngực phổ biến giữa mẹ của Khloé, Kris Jenner và chị gái Kim Kardashian. Tuy nhiên, tập đó là tập cũ, và tập đó đã lên sóng được một thời gian. Người hâm mộ chắc hẳn đang thắc mắc tại sao Khloe Kardashian lại phải ngồi tù.

Biết tại sao Khloe Kardashian phải ngồi tù

Trong khi Kardashians đã trở lại khi chương trình hoàn toàn mới của họ gần đây được công chiếu trên Hulu sau khi Keep Up With The Kardashians gián đoạn, người hâm mộ không thể quên cảnh biểu tượng sau khi Khloe bị bắt và Kris Jenner được gắn thẻ với Kim Kardashian, người khá bận rộn nhấp vào một vài bức ảnh tự chụp, và Kris nói, ‘Kim, bạn có thể ngừng chụp ảnh của mình không, em gái của bạn sẽ đi tù. ‘

tại sao khloe kardashian vào tù

Tại sao Khloe Kardashian vào tù?

Hóa ra Khloe Kardashian đã bị bắt vì một DUI (được gọi đầy đủ là lái xe dưới ảnh hưởng) vào năm 2007 tại California sau khi ngôi sao truyền hình bị cảnh sát bắt giữ và không thành công một loạt các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo. .

Cũng đọc: Khloé Kardashian và Tristan Thompson chào đón em bé thứ hai của họ thông qua Surrogate!

Điều gì đã xảy ra sau khi Khloe bị bắt?

Ban đầu, ngôi sao truyền hình thực tế được lệnh phải phục vụ cộng đồng và hoàn thành khóa học về rượu như hình phạt của cô. Trong khi cô ấy đã hoàn thành nghĩa vụ cộng đồng của mình nhưng cuối cùng lại vi phạm lệnh tạm tha do bỏ lỡ một số buổi học do lịch trình bận rộn và bận rộn của cô ấy.

Khloe bị kết án thêm 30 ngày tù và phải hoàn thành chương trình cai nghiện rượu; Trong khi ngôi sao truyền hình được cho là sẽ phải ngồi tù 30 ngày, thời gian thực tế cô ngồi sau song sắt đã được cắt giảm xuống một thời gian ngắn hơn, và cuối cùng cô đã được thả sau chưa đầy ba giờ do quá đông đúc.

Khloe’s Newborn ra mắt trên mạng xã hội!

Gần đây, người hâm mộ đã nhìn thấy một điều gì đó đáng yêu như trong một bài đăng trên mạng xã hội Khloe đang trải qua quá trình chọn quà, bao gồm một ly rượu martini, vì Khloe có thể nghe thấy câu nói: “Hãy nhìn những ly martini này cho nữ hoàng của các loại rượu martini,” khi cô ấy mở hộp từ mẹ cô và những người theo dõi cô nhanh chóng nghe thấy tiếng thủ thỉ khi con trai cô Khloe bắt đầu khóc. Một nguồn tin gần đây đã tiết lộ cách Khloe vẫn đang suy nghĩ về một cái tên và muốn nó thực sự đặc biệt.

tại sao khloe kardashian vào tù

Khloé Kardashian với con gái True

Khloe chia sẻ cô con gái 4 tuổi True và đứa con mới sinh của cô ấy với người bạn đời cũ Tristan Thompson. Trong khi cặp đôi không còn bên nhau, họ đã chào đón một bé trai nhờ mang thai hộ. Khloe Kardashian gần đây đã lần đầu tiên chia sẻ về đứa con mới chào đời của mình, khi ngôi sao truyền hình thừa nhận cô yêu “tất cả mọi thứ, thậm chí cả những phần khó khăn” trong việc nuôi dạy con cái. Khloe nói thêm rằng cách các con cô thử thách cô và có thể nhào nặn những đứa trẻ nhỏ thành những chú lớn thực sự đáng kinh ngạc là một vinh dự và một món quà. Một nguồn tin xác nhận thêm rằng Khloé đang ở trên chín tầng mây vì việc có được một người anh em ruột cho True là một hành trình như vậy đối với cô ấy. Khloe gần đây đã vỗ tay để đáp lại những người hỏi ngôi sao truyền hình về việc dành nhiều thời gian hơn cho các con của cô ấy.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *