Stargirl Season 3 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngay cả khi nó nhấn mạnh các đội làm việc cùng nhau để đối đầu với cái ác, thể loại siêu anh hùng vẫn có một cái nhìn rõ ràng là ảm đạm và chủ nghĩa cá nhân. Stargirl cho thấy tầm quan trọng của sự hợp tác và nó chỉ có thể đến từ một mối quan hệ lành mạnh và sự tự đảm bảo của cả hai bên. Cho dù họ là chiến binh, đồng đội hay gia đình của bạn trong Stargirl, sự lạc quan và niềm tin rằng bạn nên nuôi dạy những người bạn yêu thương là hai trong số những chủ đề trung tâm hấp dẫn nhất của chương trình. Bởi vì đạo đức, đối nhân xử thế và các vấn đề gia đình được nêu ra rất thường xuyên và chu đáo trong suốt bộ truyện, nên nó đã có thể phát triển một lượng người theo dõi tận tụy như vậy.

Với việc phát hành Phần Stargirl thứ ba, người hâm mộ DC có một lượng thuyền để dự đoán. Chương trình siêu anh hùng vui nhộn là sự bổ sung tuyệt vời cho loạt phim The CW’s Arrow, một vũ trụ chia sẻ bao gồm một số phim truyền hình và chương trình trực tuyến có liên quan với nhau tập trung vào siêu anh hùng DC Comics. Các nhân vật trong bộ truyện đã xuất hiện ngắn ngủi trong sự kiện chung Xung đột trên Trái đất vô hạn ngay cả trước khi bộ truyện được công chiếu vào ngày 18 tháng 5 năm 2020, thiết lập sự tồn tại của Stargirl trên một hành tinh thay thế trong loạt truyện Arrow.

Starman bất ngờ trở lại từ nấm mồ trong Phần 3, huấn luyện Courtney khi cô giúp anh thích nghi với cuộc sống ở Thung lũng Xanh. Giữa tất cả những điều này, có một vụ giết người phải được điều tra. Các anh hùng của chúng ta điều tra bí ẩn bằng cách phỏng vấn các siêu anh hùng trong quá khứ, nhưng cuối cùng họ cũng biết được một sự thật khiến tất cả bàng hoàng.

Stargirl Phần 3 – Diễn viên

Brec Bassinger trở lại với vai chính Courtney Whitmore trong Stargirl Season 3, trong khi Luke Wilson trở lại với vai Pat Dugan. Phần lớn các đồng minh và đối thủ quan trọng của họ ở Green Valley, chẳng hạn như Yvette Monreal trong vai Yolanda / Wildcat, Anjelika Washington trong vai Beth Chapel / Doctor Mid-Nite II, Cameron Gellman trong vai Rick Tyler / Hourman II, Meg DeLacy trong vai Cindy Burman / Shiv, Hunter Sansone trong vai Cameron, Amy Smart trong vai Barbara Whitmore và Trae Romano trong vai Mike Dugan, có thể được mong đợi sẽ tạo nên Jennie-Lynn Hayden do Ysa Penarejo thể hiện, Artemis Crock của Stella Smith, Richard Swift / The Shade của Jonathan Cake, Jakeem Williams của Akoya Brunson, và Todd Rice / Obsidian của Tim Gabriel.

Trích từ Stargirl Season 3

Stargirl Season 3 Episode 4 “The Evidence” – Tóm tắt

Cái bóng & tất cả những điều bất chính mà anh ta có thể làm được thể hiện trong tập 4. Fangs là chủ đề chính của tập này, và khi Cindy nói với Beth rằng Fangs hiện đang bị người chơi đe dọa, họ đã thực sự đảm nhận vai trò chính này. nghi ngờ.

Mặc dù được tiết lộ rằng người chơi đã đe dọa Fangs vài tháng trước khi anh ta đến Blue Valley, anh ta đã làm như vậy trong khi tức giận, cho thấy Crocs thường tin rằng anh ta sẽ làm điều đó một lần. lại. Kết quả là, Crusher đã đe dọa người chơi ở đâu đó tại công viên xe kéo mà không cần suy nghĩ kỹ.

Tuy nhiên, Sylvester theo đuổi Pat, Barbara và Courtney bằng cách lục soát một cửa hàng tiện lợi, suýt giết họ, trước khi sự việc được tiết lộ cho Pat, Barbara và Courtney cũng như khán giả. Đương nhiên, điều này gây ra rạn nứt giữa Pat và Sylvester và khiến Sylvester suy đoán và cảm thấy cần phải sửa đổi, nhưng cũng có thể ông Bones có lẽ là người đã xem đoạn phim an ninh để tìm ra nó. nhiều bằng chứng hơn.

Trong khi kiểm tra cảnh quay an ninh, anh ta bị một vật thể lớn gây ra tiếng động lạ va vào, bất tỉnh, ngã từ độ cao đáng kể và vỡ sọ. Đó là một tập phim hơi kinh khủng, hoặc một cách tồi tệ để kết thúc một tập phim đối với người bạn cũ tốt của chúng ta Sylvester Pemberton. Nhìn chung, tập này đã đạt được tiến bộ đáng kể về một số câu chuyện.

Stargirl Season 3 Episode 5 “The Thief” – Xem trước

Biệt đội quan sát thấy Courtney từ bỏ vị trí lãnh đạo JSA trong khi cô ấy tiếp tục hỗ trợ Cameron một cách bí mật. Cindy được Mike và Jakeem tiếp cận với lời cầu hôn. Cuối cùng, Yolanda đã có một khám phá đáng kinh ngạc do quyết tâm tin tưởng vào bản năng của mình.

Stargirl Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Stargirl Season 3 Episode 5 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 10 lúc 8:00 tối ET / PT.

Phần 3 của Stargirl sẽ có bao nhiêu tập?

Phần thứ ba của Stargirl có cùng số tập với hai phần ban đầu, là 13. Còn 8 tập nữa sẽ tiếp tục sau phần này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Phát trực tuyến Stargirl Season 3 ở đâu?

Stargirl Season 3 có sẵn để phát trực tuyến trên The CW Network. Tuy nhiên, trên trang web của CW, nó sẽ có vào ngày hôm sau nếu bạn chọn xem trực tuyến.

Cũng nên đọc: LA Brea Season 2 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.