Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood

Rate this post

Tài năng, giàu có và nổi tiếng nhưng sao Hollywood vẫn sẵn sàng làm những điều nhỏ nhất để không phụ lòng người hâm mộ hay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Paul Walker

Nam diễn viên được yêu mến đã qua đời vào năm 2013, nhưng mọi người vẫn nhớ đến tấm lòng nhân hậu và độ lượng đặc biệt của anh. Anh ấy từng bước vào một cửa hàng nơi một cặp đôi đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn. Anh ấy nhận thấy rằng họ đã tìm thấy chiếc nhẫn hoàn hảo nhưng lại rời khỏi cửa hàng mà không mua vì nó có giá 9.000 đô la, vượt quá ngân sách của họ. Paul Walker cuối cùng đã mua nhẫn của cặp đôi nhưng yêu cầu nhân viên cửa hàng giấu tên.

10 năm sau, cặp đôi phát hiện ra rằng chính nam diễn viên quá cố đã trao cho họ chiếc nhẫn trong mơ.

Jennifer Garner

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 2.

Jennifer Garner đã chia sẻ trên Instagram của mình một cách đơn giản nhưng hiệu quả để hỗ trợ những người gặp khó khăn. Trong video, cô ấy nhét đầy những thứ cần thiết vào túi Ziploc, chẳng hạn như tất, khăn giấy, bàn chải đánh răng, thanh granola và một số tờ đô la. Sau đó, cô ấy đi ra đường và phát túi cho những người vô gia cư.

Keanu Reeves

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 3.

Nam diễn viên được biết đến với tấm lòng vàng, và hành động nhân ái này chỉ là một trong danh sách vô tận những việc làm tốt khác. Trên thực tế, Keanu Reeves đã quyên góp một số tiền khổng lồ – 70% tiền lương của anh ấy từ bộ phim “The Matrix” đầu tiên – để tài trợ cho việc nghiên cứu bệnh bạch cầu. Em gái của nam diễn viên đã phải chiến đấu với căn bệnh quái ác suốt 10 năm. Kể từ đó, anh cũng đã thành lập quỹ từ thiện để giúp đỡ những người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Christian Bale

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 4.

Ngôi sao Hollywood đưa một bệnh nhi ung thư máu 4 tuổi tên Jayden và gia đình đến California để hẹn hò ăn trưa cùng nhau tại Disneyland’s Club 33. Người mẹ chia sẻ kinh nghiệm cho biết: “Toàn bộ hành động giống như những người bạn cũ cùng ăn trưa. Và có vẻ như vợ và con gái của nam diễn viên cũng có mặt và cậu bé được “đối xử như một vị vua”.

Zach Galifianakis

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 5.

Năm 1994, nam diễn viên hài gặp một người phụ nữ tên “Mimi”, và nhiều năm sau anh phát hiện ra cụ bà 87 tuổi là người vô gia cư. Zach Galifianakis nhanh chóng giúp cô bằng cách tìm cho cô một căn hộ và trả tiền thuê nhà. Anh cũng giới thiệu cô với nữ diễn viên Renee Zellweger, người đã trang bị nội thất cho căn hộ. Bà cụ thậm chí còn hộ tống anh đến một số buổi ra mắt phim của anh.

Angelina Jolie

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 6.

Nữ diễn viên được biết đến là người luôn ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động nhân đạo. Và cô ấy đã chứng tỏ mình là một người tử tế qua những cử chỉ nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Trong một lần làm khách mời trong một chương trình truyền hình, Angelina Jolie đã bị một người hâm mộ quá khích tấn công khi đang đợi cô bên ngoài. Angelina Jolie chạy đến bên, an ủi và sau đó chụp ảnh tự sướng cùng đàn chị.

Bryan Cranston

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 7.

Nam diễn viên “Breaking Bad” đã nghe kể về một bệnh nhân ung thư 19 tuổi, người rất hâm mộ bộ phim và đặc biệt là nhân vật của anh, Walter White. Bryan Cranston đã trò chuyện với anh ta qua Skype trong 30 phút và cũng gửi một xe tải kem đến nhà anh ta.

Jon Bon Jovi

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 8.

Nam ca sĩ mở nhà hàng không ghi giá trong thực đơn, chỉ đề xuất quyên góp để trang trải chi phí bữa ăn. Bằng cách này, khách hàng có thể thưởng thức các bữa ăn dành cho người sành ăn, bằng cách trả một khoản phí nhỏ hoặc tình nguyện chuẩn bị thức ăn, đặt bàn hoặc xếp các kệ.

Johnny Depp

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 9.

Nam diễn viên không muốn bỏ lỡ một cơ hội để làm cho một đứa trẻ mỉm cười. Anh đến thăm một bệnh viện dành cho trẻ em trong bộ trang phục cướp biển của nhân vật nổi tiếng Jack Sparrow trong “Cướp biển vùng Caribe”. Khỏi phải nói, bọn trẻ rất thích thú khi nhìn thấy nhân vật được yêu thích này và tận hưởng thời gian selfie với ngôi sao.

Robert Downey Jr.

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 10.

Nam diễn viên đảm nhận vai chính Iron Man trong loạt phim nổi tiếng của Marvel, và có vẻ như anh ấy cũng là một siêu anh hùng trong đời thực. Năm 2015, Robert Downey Jr đã tặng một cánh tay robot biến hình cho một cậu bé bị mất cánh tay phải. Ngôi sao cũng đã gặp đứa trẻ và thậm chí còn mang theo cánh tay máy ảnh của riêng cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.