Steam có bảng xếp hạng bán hàng và mức độ phổ biến mới và chúng rất tuyệt

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Steam Có Doanh số Mới & amp;  Biểu đồ phổ biến và chúng thật tuyệt vời

Hình ảnh: Vân

Mọi người thích mua trò chơi và chơi trò chơi trên Steam, nhưng bất kỳ ai quan tâm đến việc thực sự khám phá web (như chúng tôi, đó là công việc của chúng tôi) đều có hai điều họ muốn biết: trò chơi. Trò chơi nào bán được nhiều bản nhất và trò chơi nào đang được chơi nhiều nhất.

Trang “Steam Charts” mới của Valve đặt tất cả những thứ đó vào một nơi và làm cho toàn bộ quá trình trở nên đẹp hơn rất nhiều khi bạn đang ở đó. Một tuyên bố từ công ty cho biết:

Hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt Steam Graph, một phần mới của Steam dành riêng cho việc hiển thị các trò chơi được chơi nhiều nhất và bán chạy nhất trên Steam. Bao gồm các con số trong thời gian thực.

Trang Steam Charts thay thế Steam Stats dưới dạng tổng quan toàn diện về những gì phổ biến trên Steam, cho dù đó là thời gian thực, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Steam Charts cũng thu thập các con số chi tiết hơn để cho phép hình dung rõ hơn về trò chơi nào mà người chơi hào hứng.

Về cơ bản, đó là một trang duy nhất chứa tất cả dữ liệu liên quan đến mức độ phổ biến mà bạn muốn biết (ngoài số lượng đơn vị thực tế đã bán, như thể Valve sẽ phát hành trang đó), với trang dẫn đầu về số lượng người hiện tại. Trực tuyến.

Sau đó, nó hiển thị năm trò chơi bán chạy nhất và năm trò chơi được chơi nhiều nhất, với khả năng nhanh chóng mở rộng các bảng xếp hạng đó để hiển thị top 100 ở cả hai lĩnh vực. Sau đó, có những người bán hàng đầu hàng tuần, các bản phát hành mới hàng đầu và các liên kết nhanh đến các trang dữ liệu hữu ích khác liên quan đến Steam như kết quả khảo sát phần cứng của Valve – luôn thú vị để xem. họ phân tích thị trường GPU, nếu không có gì khác – và tải xuống số liệu thống kê.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Steam Có Doanh số Mới & amp;  Biểu đồ phổ biến và chúng thật tuyệt vời

Hình ảnh: Vân

Chỉ cần nói rõ rằng, rất ít điều này là mới, mặc dù tôi nghĩ rằng bảng xếp hạng doanh thu “trực tiếp” có một số bổ sung đáng hoan nghênh như số tuần trò chơi có trong bảng xếp hạng và nó tăng hoặc giảm. có bao nhiêu vị trí trong tuần qua. Nói chung, đây chỉ là một sự làm mới đáng hoan nghênh về cách trình bày dữ liệu.

Những người đam mê dữ liệu có thể kiểm tra nó tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *