Sự phục hồi của Seo Jiwoo! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Eleceed Chapter 212 sẽ là một chương giàu cảm xúc hơn phần trước. Chương cuối đã được đẩy mạnh đến mức khiến trái tim người hâm mộ ngập tràn hạnh phúc. Kayden Break và Kartein xuất hiện trước mặt mọi người để loại bỏ các võ sĩ Frame. Ngay cả những chiến binh của Frame cũng không thể ngăn mình run lên vì sợ hãi trước mặt anh ta. Bản thân sự hiện diện của Kayden đã có ý nghĩa rất lớn trong đấu trường.

Chương tiếp theo có thể chứng kiến ​​sự hồi phục của người học việc Kayden. Hơn nữa, Kayden dường như không có tâm trạng để tha cho bất kỳ chiến binh Frame nào tồn tại trên thế giới. Tuy nhiên, có thể có một số thẩm vấn về Seo Jiwoo về mối quan hệ của anh ấy với Kayden. Cựu sinh viên đã không thông báo bất cứ điều gì cho các cán bộ chính thức của Học viện về vấn đề này. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các chương sắp tới!

Eleceed tập 212

Eleceed Chap 212: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Eleceed Chapter 212 dường như là một tập bổ sung vì nó sẽ kết thúc các sự cố. Chương trước đã kết thúc với sự biến mất hoàn toàn của các chiến binh Frame. Nhưng Hiệu trưởng Học viện chắc chắn sẽ can thiệp vào phương pháp của nó từ Kayden. Hơn nữa, Kayden là một kẻ lừa đảo đã thức tỉnh, vì vậy anh ta không được phép tương tác với các tân binh trong bất kỳ điều kiện nào.

Nhưng các chiến thuật cứu mạng của Kyden có thể giúp anh ta khỏi bị giam giữ trong Học viện. Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất của chương tiếp theo sẽ là sự hồi phục của Seo Jiwoo. Anh ấy đã nhận được một số chấn thương nghiêm trọng từ Người xếp hạng thế giới có thể rất quan trọng. Tất cả các đòn tấn công đủ mạnh để phun máu từ miệng của Jiwoo.

Eleceed tập 212

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương 211 của Eleceed bắt đầu với cuộc tấn công của Kayden vào Người xếp hạng thế giới. Máy bay chiến đấu Frame đã bị hạ gục ngay bên dưới. Tuy nhiên, mọi người đều thắc mắc tại sao Kayden Break lại có mặt ở đó. Tuy nhiên, thủ lĩnh của các chiến binh Frame đã xuất hiện và nói rằng anh ta sẽ không chạm vào Jiwoo. Nhưng họ không biết rằng anh ta là học trò của Kayden. Đấu trường đã rất ngạc nhiên khi nghe sự thật này.

Kayden định giết Người xếp hạng thế giới, nhưng người đứng đầu Frame đã đề cập rằng Kayde nên biến họ thành kẻ thù. Tuy nhiên, Kayden không có tâm trạng để tha cho anh ta và giết chết Nhà Xếp hạng Thế giới ngay tại chỗ. Nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Ông Kartein hình thành lớp bảo vệ, và Kayden tung ra đòn tấn công cuối cùng để kết liễu mọi chiến binh Frame và đồng bọn trong đấu trường.

Eleceed tập 212

Eleceed Chap 212: Ngày phát hành

Eleceed Chapter 212 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Bộ manhwa đang được nhiều người yêu thích nhờ những bản in hành động tuyệt vời. Có vẻ như manhwa sẽ sớm nhận được chuyển thể thành anime trong tương lai do hình ảnh tuyệt vời của nó. Các chương sắp tới sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakopage. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm nhiều bài viết như vậy nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *