Sự thật đáng buồn về gia tộc Uzumaki mà bạn chưa biết

Rate this post

Gia tộc Uzumaki là một trong những gia tộc nổi tiếng nhất trong vũ trụ của Naruto. Nhưng như chúng ta đều biết, còn rất nhiều điều không chỉ là sự tàn phá của nó vài năm trước khi anime ra mắt. Đó là những gì bạn có thể gọi là sự thật đáng buồn về gia tộc Uzumaki. Tôi sẽ thảo luận về nó trong bài viết này. Gia tộc Uzumaki nổi tiếng với trữ lượng Chakra lớn và một sinh lực mạnh mẽ. Điều này đến cùng với việc họ thành thạo phong ấn Jutsu đến mức khiến cả thế giới bị đe dọa.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là họ có thể phong ấn tất cả các Shinobi Jutsu để họ sẽ là những người duy nhất còn lại sử dụng Jutsu và Chakra. Và nếu bạn có thể tưởng tượng được tình huống như vậy, thì Shinobi của thế giới có thể bị đe dọa đáng kể. Vì vậy, họ coi gia tộc là mối đe dọa đối với tương lai của chính Shinobi và Chakra, đến nỗi họ quyết định tiêu diệt toàn bộ gia tộc cùng với Làng của nó.

Như chúng ta đã biết, vũ trụ của Naruto tràn ngập những kẻ như Danzou, những kẻ khát khao sức mạnh và có thể làm bất cứ điều gì để loại bỏ các mối đe dọa. Vì vậy, những gì đã xảy ra với tộc Uzumaki tương tự như những gì đã xảy ra với Uchiha. Bên cạnh đó, tộc Uzumaki đã bị tiêu diệt thông qua một cuộc tấn công bất ngờ do các quốc gia trên thế giới Shinobi tổ chức.

Những người sống sót rất ít và ở đâu đó an toàn vì họ đã ra khỏi làng. Bản thân gia tộc không có ý định làm hại người khác vì nó thậm chí có mối quan hệ chặt chẽ với Konoha và gia tộc Senju. Bản thân gia tộc chứa đầy những Shinobi tốt; nếu không, chúng ta đã nghe nói về một số phong ấn vô nhân đạo mà Jutsus đã phát minh ra.

Mặc dù họ có liên minh với gia tộc Senju, điều đó cũng không giúp được gì. Và điều này đơn giản chỉ ra rằng cuộc tấn công đã được lên kế hoạch tốt, đến nỗi ngay cả các đồng minh của họ cũng không có thời gian để phản ứng. Tất cả chúng ta đều biết những điều đáng buồn xảy ra trong hầu hết các anime. Giống như khi Ohara bị chính phủ thế giới phá hủy thành một mảnh. Những khoảnh khắc này là một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất trong anime.

Đây là một sự tưởng nhớ đối với gia tộc Uzumaki đã khuất. Họ có thể được xếp vào một trong những gia tộc hùng mạnh trong Naruto. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ sức mạnh và lòng tốt của Gia tộc Uzumaki. Chà, ít nhất thì gia tộc sẽ được hồi sinh bởi Hokage đệ tam và một vài thành viên còn sống sót của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *