Sự thống nhất của đất đai! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Black Summoner tập 11 đang được mong chờ đại chiến trong tập sắp tới. Tập trước đã tạm dừng câu chuyện có nhịp độ nhanh của anime. Em gái của Kelvin, Rion và những người giúp việc khác trong dinh thự đã lên cấp trong tập trước của anime. Hơn nữa, các kỹ năng chiến đấu của Rion đã trở nên mạnh mẽ đến nỗi một mình Rion phải đối mặt với sự đe dọa từ các đấu sĩ từ Trycen.

Những tập tiếp theo có thể trở nên nghiêm trọng hơn những tập trước. Quốc gia Trycen đang có kế hoạch tiến hành chiến tranh chống lại các quốc gia láng giềng. Hơn nữa, một trong những chiến binh của Trycen sở hữu sức mạnh Rồng có thể gây tử vong trong chiến tranh. Kelvin có thể sẽ hoạt động bí mật trong tập tiếp theo để loại bỏ mối đe dọa này từ quốc gia kẻ thù. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về anime!

Black Summoner Tập 11

Black Summoner Tập 11: Sự thống nhất của đất đai!

Trycen đang lên kế hoạch gây chiến trong Black Summoner Episode 11. Động cơ của cuộc chiến này là để thống nhất đất đai của tất cả các quốc gia. Tuy nhiên, mối đe dọa đối với các quốc gia khác là khá nhiều. Một trong những vị tướng của Trycen có sức mạnh sử dụng Rồng có thể tiêu diệt cả một đội quân cùng một lúc. Có thể có khả năng các quốc gia đối địch sẽ nhận ra điều đó trong tập tiếp theo.

Hơn nữa, họ sẽ cử Kevin đến để loại bỏ mối đe dọa này trong tập tiếp theo của anime. Vì vậy, Kelvin có thể sẽ bí mật cùng nhóm của mình để hoàn thành sức mạnh đe dọa. Có vẻ như anime đang dần đi đến hồi kết khi cuộc chiến cuối cùng đã đến gần. Hơn nữa, sẽ có nhiều hành động hơn nữa trong các tập sắp tới của anime.

Black Summoner Tập 11

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ mười của Black Summoner bắt đầu với những hình ảnh thoải mái từ biệt thự của Kelvin. Kelvin và nhóm của mình cùng với những người hầu gái đã đến khu rừng Sangri để lên cấp. Gerard và Clotho đang tiêu diệt lũ quái vật. Tuy nhiên, tất cả các thành viên, bao gồm cả hầu gái và Rion, đều có được sức mạnh từ họ. Kelvin gặp nhóm của Uld ở đó. Họ đang giết quái vật cho kỳ thi cấp độ B.

Tuy nhiên, Gerard đã tiêu diệt hết lũ quái vật trong rừng. Kelvin thuần hóa một con chó hoang bằng sức mạnh của mình. Rion đã nhận chú chó Alex làm thú cưng và phối hợp chiến đấu của cô với anh ta. Gerard đang giúp Rio với kỹ năng kiếm thuật của cô ấy. Các chiến binh trả thù từ Trycen đến để giết Kelvin. Tuy nhiên, Rion đã chăm sóc tất cả chúng một mình với Alex. Mặt khác, Trycen đang lên kế hoạch cho một cuộc chiến.

Black Summoner Tập 11
Crunchyroll

Black Summoner Tập 11: Ngày phát hành

Black Summoner Episode 11 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Phần cuối của anime chính thức đã gần kề, vì cuộc chiến cuối cùng sắp diễn ra. Kelvin có thể phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất mà anh ấy phải đối mặt cho đến nay trong cuộc đời của mình. Các tập phim sẽ có sẵn để xem trên các trang web chính thức của Bilibili và Crunchyroll. Hãy theo dõi The Aime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *