Sự thức tỉnh của Gomu Gomu No Mi được giải thích

Rate this post

Trái cây ác quỷ, loại trái cây bí ẩn cung cấp một sức mạnh hoặc điểm yếu tùy thuộc vào loại trái cây đó. Nói một cách chính xác, trái cây ban cho người dùng một khả năng phi nhân tính để đổi lại khả năng bơi của người ăn. Sức mạnh của trái ác quỷ rất đa dạng, từ sức mạnh to lớn đến khả năng, sức mạnh của trái ác quỷ khác nhau.

Và sức mạnh của Gomu Gomu no Mi cũng vậy. Không giống như các loại Trái cây ác quỷ khác, loại trái cây này không hiếm. Trên hết, có khá nhiều hạn chế đối với nó. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về Sự thức tỉnh của Gomu Gomu no Mi.

Đã có nhiều giả thuyết khác nhau về sự thức tỉnh của trái cây này trong suốt bộ truyện kể từ khi Luffy là người có sức mạnh của nó. Thực sự có rất nhiều thứ bạn có thể mong đợi từ nó sau đó. Luffy biến mọi thứ xung quanh mình bằng cao su và gây bất ổn cho tất cả các đối thủ xung quanh bằng kỹ thuật này.

Cũng có thể giả định rằng Luffy sẽ có thể sử dụng tất cả các tế bào của mình một cách tự do khi cậu ấy có thể điều khiển sự thức tỉnh của Gomu Gomu no Mi. Điều đó đang được nói, người sử dụng trước đó của nó vẫn chưa được biết. Không ai biết liệu anh ấy / cô ấy có thực sự có thể xử lý sức mạnh này hay không.

One Piece là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi One Piece phát sóng, không có bộ manga nào khác có thể vượt qua cả cốt truyện lẫn doanh thu. Bộ truyện được viết bởi Eiichiro Oda. Manga là một phần của Weekly Shonen Jump từ năm 1997.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *