Sự tiến hóa tiếp theo của Eevee – Loại thép?

Rate this post

Tuần này, The Pokemon Company đã giới thiệu Pokemon độc quyền phiên bản Sun and Moon mới cùng với các chiêu thức Z mới cho Pikachu và Eevee. Chiêu Z mới của Eevee đặc biệt thú vị vì nó là một chiêu thức có liên quan đến diễn biến của anh ta. Trong video clip, khi Eevee đang bao quanh mình với sức mạnh Z, 9 quả bóng màu xuất hiện ở phía bên trái của anh ta.

Trò chơi

Đương nhiên, chúng ta thấy các màu của sự phát triển hiện tại của Eevee: đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, xanh lam nhạt, tím, hồng và xám đậm (gần như đen). Đương nhiên chúng ta có thể cho rằng chúng đại diện cho Flareon, Jolteon, Leafeon, Vaporeon, Glaceon, Espeon, Sylveon và Umbreon. Tuy nhiên, có vẻ như màu thứ 9, màu xám trắng tạo ra màu của Pokemon loại thép. Tuy nhiên, trong lần di chuyển Z của Eevee, chỉ có tám Pokemon xuất hiện. Có thể có ba cách giải thích.

Công ty Pokemon có thể đang giữ thông tin hiện tại về sự tiến hóa mới của Eevee. Sự tiến hóa thép mới của Eevee có thể không được đưa vào động tác Z mới của anh ấy. Hoặc không có sự tiến hóa mới cho Eevee thế hệ này. Sẽ không hiếm khi một Game freak không giới thiệu một sự tiến hóa Eevee mới trong một trò chơi mới. Ngoài ra, Thế hệ thứ ba và năm của trò chơi không bao gồm Pokemon Eevee mới. Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *