The Patient Episode 6 Review

Rate this post

Bài đánh giá Bệnh nhân tập 6 là điều cần thiết và chúng tôi ở đây cũng vậy. Cốt truyện của tập này có nhiều dạng và tất nhiên, chúng ta đang ở đây trong bộ phim tâm lý. Tập phim diễn ra theo cách mà Alan cuối cùng đã có mọi thứ. Anh ta đã thấy Sam giết Elias và điều này đã khiến anh ta tổn thương sâu sắc. Chúng tôi biết, với sức khỏe tinh thần của anh ấy rất mỏng manh, không có cách nào để anh ấy có thể giữ bí mật lâu được.

Rõ ràng là người đàn ông sẽ nói xấu họ cùng một lúc. Tuy nhiên, câu chuyện còn nhiều hơn thế nữa. Sam sẽ không còn quyền sử dụng Alan nếu anh ta tiết lộ bí mật và đây là điều khiến anh ta phiền lòng nhất, tương lai. Charlie đã được giới thiệu trong tập này. Anh ấy là cố vấn cũ của tôi cho Alan và làm việc như một nhà trị liệu. Ngoài ra, anh ấy thích cách mối quan hệ của họ đang tiến triển mặc dù Sam là một kẻ giết người. Anh ấy đã bắt đầu lắng nghe lời khuyên của anh ấy nhiều hơn và đã có một số thay đổi đáng kể.

Alan là một nhà trị liệu nhưng cũng cần một người chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính mình. Anh đến thăm văn phòng Charlie của mình để thư giãn và bày tỏ cảm xúc thật của mình. Bây giờ, bước ngoặt lớn đến với buổi trị liệu này là sự thật rằng nó không có thật. Charlie thật đã chết. Những gì chúng ta thấy chỉ là sự kết hợp của những ký ức mà Alan có trong đầu về người bạn của mình. Nhưng này, nếu nó có tác dụng giúp anh ấy giảm bớt căng thẳng theo cách này, thì không ai trong chúng ta có thể đánh giá được.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Hình ảnh của Alan và Sam từ Bệnh nhân

Cuối cùng, Alan cảm thấy bớt gánh nặng hơn khi cuối cùng anh đã để mọi lo lắng cho người bạn của mình. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Sam đang cố gắng để Alan đào một ngôi mộ cho Elias dưới tầng hầm. Trong khi anh ấy giúp đỡ bệnh nhân của mình, quan điểm của Alan đã thay đổi xuyên suốt. Rõ ràng là anh ấy có nỗi đau riêng phải giải quyết và sự nặng nề mới này cùng với Sam đang khiến anh ấy gặp nhiều rắc rối hơn bao giờ hết.

Alan nhìn thấy những đoạn hồi tưởng về con trai Ezra và những khoảnh khắc khác trong cuộc sống quá khứ của cậu. Bất chấp tất cả những điều đó, anh ấy cuối cùng vẫn ở cùng phòng với Charlie khi anh ấy nói chuyện với anh ấy về những vấn đề trong đầu anh ấy. Sau đó, Alan và Charlie chuyển sang những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống của anh ấy xoay quanh Sam và những rắc rối cá nhân của chính anh ấy. Việc Alan nhìn thấy Charlie nói mọi thứ là một biểu tượng mà bản thân anh ấy đã cố gắng nói về mọi thứ nhưng vô ích.

Vì vậy, anh ấy đang đưa ra cho mình những lời khuyên đúng đắn, những lời khuyên mà anh ấy biết là hiệu quả, dưới hình thức của Charlie. Trong phiên làm việc của mình, hóa ra Alan, trong khi trò chuyện với Charlie, hiểu rằng Sam không có sự đồng cảm bên trong anh ta. Đó là điều khiến anh ấy khó tiến về phía trước với liệu pháp hiệu quả.

Alan sẽ bỏ Sam?

Sam đã trải qua rất nhiều điều khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ. Điều này khiến anh ta cố gắng tạo ra vẻ ngoài cứng rắn của mình như một người ích kỷ, không quan tâm đến ai khác ngoài bản thân. Mặt tiền của rắc rối này là thứ cần phải được phá bỏ bởi vì trong sâu thẳm Sam quan tâm rất nhiều nhưng đang kiểm soát những cảm xúc đó để tỏ ra cứng rắn hơn. Điều này khiến anh ta để xác Elias trong phòng của Alan mà không hề nghĩ đến việc điều đó không phù hợp như thế nào, ngay cả đối với một kẻ sát nhân như chính anh ta.

Anh ta thậm chí còn bắt cóc Alan và đó chỉ là một số ví dụ về những gì cần được sửa chữa về hành vi của anh ta. Tất cả mọi thứ mà anh ấy đã làm cho đến bây giờ, đều có động cơ ích kỷ của riêng anh ấy. À, Alan vẫn đang cố gắng bắt một cậu bé trong khi cũng đoán trước được nhu cầu của bản thân là có ai đó phụ thuộc vào mình. Đây là lý do tại sao chúng ta sẽ không bao giờ thấy Alan từ bỏ Sam mặc dù mối quan hệ của họ giờ đã trở nên khá độc hại.

Cũng nên đọc: So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *