Ở đây có một người khác khác – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Xin chào các em và chào mừng đến với một bài đánh giá anime khác. Hãy đến và mở Rương ma thuật đặc biệt và xem những gì chúng ta đang chờ đợi chúng ta. Chà, ai có thể đoán được đó là một cái khác trong một chuỗi dài isekai xả rác ra cảnh quan như cốc Starbucks. Có điều gì thú vị hơn việc xem một trong những chương trình này, lần thứ ba, trong tuần này, một mình không? Chà, mặc dù có một số mức độ nghi ngờ, nhưng chúng tôi thấy mình đang ở thời cổ đại với lời đề nghị này, “Hậu cung trong mê cung của một thế giới khác” (“Isekai Meikyū de Haremu o”hoặc “Xây dựng Hậu cung trong Hầm ngục Thế giới Thay thế”).

Chúng ta bắt đầu với Michio Kaga, người tìm thấy chính mình trong một trò chơi trực tuyến. Anh ấy nghĩ tất cả đều là VR và không gặp khó khăn gì trong việc chuẩn bị hậu cần cho trò chơi và cuối cùng tiêu diệt rất nhiều tên cướp và thu thập sức mạnh và khả năng của chúng, vì đó là những gì bạn làm trong những trò chơi này. Mối lo ngại bắt đầu nổi lên khi anh ta nhận ra không có chức năng đăng xuất, và anh ta bị sốc khi biết mình đã thực sự giết người thật. Anh ta cố gắng bán chiến lợi phẩm của mình sau khi cướp được của những tên cướp giờ đã chết, chỉ để biết rằng một người dân làng đã lấy trộm một món đồ, món đồ mà anh ta thực sự muốn và cần. Điều này có nghĩa là dân làng bây giờ là nô lệ và phải bị bán đi, tại thị trấn gần nhất, nơi những vật phẩm dư thừa này (chủ yếu là vũ khí) cũng có thể được bán đi.

Khi đến thăm nô lệ thị trấn, Alan, cho biết nô lệ giới thiệu Michio với Roxanne, sinh vật Wolfkin khá buxom đó. Đối với Michio, khái niệm nô lệ ghê tởm như thế nào, anh ta muốn mua cô ấy để cứu cô ấy khỏi rơi vào tay những kẻ có suy nghĩ kém trong sáng, vì vậy anh ấy đã thực hiện một chiến dịch lớn để quyên góp số tiền cần thiết để mua hàng cần thiết. . Cô ấy cũng là một chuyên gia chiến đấu đa năng, và họ tiến hành khám phá độ sâu của các mê cung nằm rải rác ở vùng nông thôn, để kiếm tiền, để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân. Đây là câu chuyện của họ. Chỉ có những cái tên đã được thay đổi để bảo vệ những người vô tội.

Vấn đề thực sự của bộ truyện là tiêu đề, vì nó có từ ‘hậu cung’ trong đó. Các khoản tín dụng cho bạn thấy nhóm nô lệ mà anh ấy sẽ nhận được, nhưng trong phần lớn chương trình, đó là anh ấy và cô ấy. Đối với một nô lệ, cô ấy được giáo dục tốt một cách bất thường về chiến đấu và mê cung, vì vậy cô ấy rất quan trọng đối với kế hoạch của anh ta. Chỉ là mê cung giống như một chuyến đi của Disney. Tất cả chúng tôi đang xếp chồng lên nhau trước cửa Tầng Boss, mỗi người chúng tôi đang chờ đến lượt mình để tiêu diệt ông chủ, lấy chiến lợi phẩm, nâng cấp chỉ số của mình và tấn công quán rượu. Và đó là một hàng dài. Điều này xảy ra bao nhiêu lần một ngày?

Bằng cách vượt qua các cấp độ, chúng tôi nhận được những con quái vật khó khăn hơn nhưng giải thưởng tốt hơn. Điều này cho phép anh hùng của chúng ta mua một ngôi nhà và mua một cái thùng, thứ mà anh ta sử dụng như một bồn tắm nước nóng, để hai chúng ta có thể đi tắm cùng nhau. Theo quy định, một tập phim thường diễn ra như ăn sáng, đi vào mê cung, giết một số quái vật, về nhà và tắm rửa, sau đó làm tình nóng bỏng và đi ngủ. Và vì cô ấy là người Sói, nên việc mang thai là một ký ức xa vời, vì vậy họ quan hệ tình dục ít nhất trong mỗi tập phim. Ý tôi là, cô ấy có một số sở thích rất đẹp (lý do bạn muốn có một trang web không bị kiểm duyệt, vì các thanh khiêm tốn là một điều khó chịu) mà bạn có thể thấy trong tất cả vinh quang của họ.

Sự hài hước xuất hiện khi anh ta quyết định rằng nếu họ muốn tiến vào các tầng thấp hơn, họ cần nhiều thành viên hơn, vì vậy anh ta quay lại chỗ bán nô lệ và lấy một yêu tinh lùn, Sherry, vì anh ta thực sự cần một số kỹ năng rèn. Chà, sự vui nhộn xảy ra khi Michio phải học hệ thống phân cấp mới của nô lệ, vì vậy không ai cảm thấy khó chịu. Hãy nhớ rằng, anh ấy đối xử với họ như con người chứ không phải tài sản. Tập cuối vội vàng kết thúc (thiết lập phần thứ hai) khi anh ta nhanh chóng gặp Miria the Catkin, Vesta the Dragonkin và Rutina the Other Elf. Hoan hô, anh ấy có dàn harem của mình! Và ngay trước khi kết thúc các khoản tín dụng!

Nhìn chung, đây là một loạt phim ‘meh’, vì phần lớn thời lượng được dành cho khía cạnh tình dục của mọi thứ. Chúng ta thấy nỗi đau về cái chết của anh ấy, đặc biệt là khi một nhà thám hiểm mà anh ấy gặp bị loại bỏ trong cuộc đụng độ với Boss tầng. Tuy nhiên, trong thế giới này, mọi thứ đều diễn ra như có tất cả hoặc không có gì, vì vậy đó là trò chơi “A” mọi lúc, nếu không, quần áo của bạn sẽ nằm một đống trên sàn nhà.

Đối với việc chè chén say sưa, tôi phản đối nó, vì nó nhanh chóng đi vào lối mòn. Đúng, không phải tất cả đều là chiến đấu với quái vật, nhưng công thức hiếm khi thay đổi và bạn cảm thấy nhàm chán với tất cả các giới tính. Tôi phải bỏ phiếu cho tập mười, trong đó Roxanne được làm quen với niềm vui của tình yêu. Đó là một trong những trò cười! Tuy nhiên, đó là một isekai, giống như phần còn lại của họ, vì vậy nếu tất cả những gì bạn muốn là dịch vụ của người hâm mộ, bạn có thể có nó. Tôi cảm thấy bạn có thể làm tốt hơn ở nơi khác.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Khá chuẩn, nhưng rất đẹp)
Lô 7 (Khá điển hình)
Nhịp độ 7 (Rơi vào bẫy giống nhau)
Hiệu quả 7 (Mục tiêu hơi mỏng)
Kết luận 6 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 8 (Một chương trình tương tự sẽ là “Sekerei”)
Bingeability 7 (Nó tuân theo công thức)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi sẽ bảo vệ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *