Bản xem trước Dragon Ball Super tiết lộ sức mạnh thực sự của Vegeta

Rate this post

Trong tập 121, chúng ta đã thấy Vũ trụ 3 bị xóa sổ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Giờ đây, hai vũ trụ cuối cùng vẫn còn, và một câu hỏi lớn là ai sẽ chiến thắng giữa vũ trụ 7 và 11. Chúng tôi thấy rằng chỉ còn chín phút và tám máy bay chiến đấu còn lại trong Giải đấu Sức mạnh. Sau cuộc chiến chống lại Aniraza, chúng ta thấy Dyspo, Toppo và Jiren từ Vũ trụ 11 đang cố gắng chống lại Vũ trụ 7.

Jiren được nhìn thấy đang chế nhạo họ về trận chiến cuối cùng của họ, vì anh ấy thậm chí còn trêu chọc rằng họ sẽ không bao giờ được nếm trải chiến thắng nữa. Khi tám thí sinh cuối cùng còn lại, và chín phút nữa trước khi kết thúc, người hâm mộ sẽ cố tình chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra trong giai đoạn cuối của Giải đấu Quyền lực. Bản xem trước của tập phim đã được phát hành, và nó đã tiết lộ rất nhiều chi tiết, bao gồm cả sức mạnh thực sự của Vegeta.

Chúng ta thấy Jiren tấn công Goku đầu tiên và đó là tính bằng micro giây có thể khiến bạn bỏ lỡ nó nếu bạn thậm chí đang chớp mắt. Chúng ta thấy Vegeta cũng bị anh ta đánh bay, và sau đó chúng ta nghe thấy Goku nói ‘Vegeta, thậm chí anh chắc chắn sẽ không thể hạ gục Jiren.’ Nhưng ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì cú đánh tiếp theo của Vegeta đúng vào Jiren và có vẻ như anh ta đang rất đau đớn, nhiều hơn những gì Goku có thể đã từng đối phó.

Chúng tôi không chắc đó chỉ là sức mạnh của Vegeta hay có thể Jiren đang kìm hãm, nhưng chắc chắn chúng tôi thấy Vegeta đang giữ vững lập trường của mình với sự tự tin hơn nhiều. Vegeta cũng sử dụng đòn tấn công Final Flash mạnh đến mức Jiren phải chặn nó thay vì chỉ hấp thụ nó theo cách anh ấy thường làm. Vì vậy, có vẻ như Vegeta đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và anh ta sẽ bắt Jiren chạy vì tiền của mình nếu anh ta muốn giành chiến thắng trong trận chiến này.

Nhưng Jiren vẫn là một chiến binh mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng Jiren sẽ bắt kịp. Chúng tôi đã thấy anh ấy chiến đấu với Ultra Instinct Goku và anh ấy thậm chí không sử dụng tất cả sức mạnh của mình vào thời điểm đó, vì vậy tôi không thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ phải đổ mồ hôi nhiều ở đây. Nhưng đây sẽ là một trong những trận chiến lớn nhất đối với Vegeta!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *