Bản cập nhật Astral Ascent có thêm nhân vật mới và thế giới mới trong quần đảo san hô

Rate this post


Hibernian Workship đã phát hành một bản cập nhật mới cho Astral Ascent, rogue-lite nền tảng pixel đầy thách thức của họ. Các Quần đảo san hô bản cập nhật bao gồm một thế giới mới, một nhân vật mới có thể chơi được và nhiều hơn thế nữa.

Đầu tiên là nhân vật mới, Octave, người đi kèm với cơ chế gameplay mới và 11 phép thuật độc đáo. Chiến binh trẻ tuổi này triệu hồi những khẩu súng thanh tao để tấn công kẻ thù của mình, mở ra những cách chiến đấu và khám phá mới.

Cùng với Octave, đến với một thế giới mới để khám phá, với hai tên trùm Zodiac mới, hai thử thách mới và tám kẻ thù mới. Bản cập nhật cũng bao gồm các cải tiến về lối chơi, chẳng hạn như hệ thống sức mạnh tổng hợp được làm lại, lệnh triệu hồi Zodiac được cải tiến và hai lần triệu hồi bổ sung. Ngoài ra còn có một số phòng mới để khám phá, bao gồm cả phòng Mặt trời và Mặt trăng. Mỗi phòng đều cung cấp các cơ chế và thử thách mới để khám phá.Hibernian Workshop cũng đã công bố lộ trình cập nhật thêm. Các kế hoạch này bao gồm một động cơ được làm lại hoàn toàn và được tối ưu hóa để cải thiện thời gian tải và tốc độ khung hình đến vào cuối năm nay.Astral Ascent có sẵn trên Steam Early Access với giá £ 15,99 / $ 19,99, với chiết khấu tạm thời 20% trong tuần này và dự kiến ​​ra mắt bảng điều khiển cho tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *