Khắc phục nhanh lỗi đóng băng khởi động trong Pokemon Go

Rate this post

Này, các bạn thế nào rồi. Tất cả chúng ta hãy quay trở lại chương trình được lên lịch thường xuyên của chúng tôi, tức là Pokemon Go!

Nếu bạn đang chơi trò chơi gần đây, có một lỗi đóng băng khi tải, thanh tải chỉ đầy lên và trò chơi chỉ bị đóng băng một lúc. Đây là một lỗi gây khó chịu cho rất nhiều người dùng.

Một vài người bạn của tôi đã nói với tôi rằng hãy thử xóa các tệp bộ nhớ cache của trò chơi và thậm chí thử gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi. Bây giờ những công việc đó nhưng tôi đã tìm thấy một giải pháp nhanh chóng cho điều này. Phương pháp nhanh chóng này luôn hiệu quả với tôi, cảm ơn người bạn Suraj của tôi đã chia sẻ điều này với tôi. Chỉ cần để trò chơi tải bình thường, sau đó chuyển đến màn hình ứng dụng gần đây ngay khi thanh tải đạt 100%. Chờ một vài giây, sau đó quay lại trò chơi. Trò chơi sẽ tải ngay lập tức!

Các bạn đã thử cái này chưa? cho chúng tôi biết nếu điều này làm việc cho bạn.

Dù sao đi nữa các bạn, hãy vui vẻ khi bắt Pokemon và đừng bao giờ bắt Pokemon và lái xe.
Trong khi bạn ở đây, vui lòng thả cho chúng tôi một lượt thích và xem các bài viết thú vị khác về tất cả mọi thứ anime và có một ngày tuyệt vời. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc / vấn đề nào bạn muốn giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *