Sự trỗi dậy của Pellet Union! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

I Shall Master This Family Chap 84 sẽ tiết lộ kế hoạch thực sự của Florentia. Chương trước đã gây bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, cuộc đấu giá cho mỏ Lira cuối cùng đã thuộc về Pellet Union. Sự công nhận mà Clerivan đang tìm kiếm ở khắp mọi nơi đã đến với anh ta qua hình thức đấu giá này. Giờ đây, tất cả mọi người, kể cả Ủy ban Vàng Durak, đều biết đến cái tên Clerivan Pellet.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ giải thích kế hoạch thực sự của Florentia. Có vẻ như cô ấy đã lên kế hoạch sắp xếp mọi thứ cho gia tộc Lombardi. Hơn nữa, cô cũng có cơ hội lấy được mỏ vì Clerivan là cấp dưới của anh ta. Vì vậy, giá thầu của Lombardi chỉ là một trò may rủi để đánh lạc hướng các đối thủ khác trong cuộc đấu giá. Hãy xem bài viết sau về cốt truyện tương lai của manhwa tiêu đề!

I Shall Master This Family Chap 84

I Shall Master This Family Chap 84: Sự trỗi dậy của liên minh viên!

Địa vị của liên minh Pellet sẽ tăng lên đáng kể trong I Shall Master This Family Chapter 84. Hơn nữa, Florentia cũng có thể tiết lộ kế hoạch bí mật của cô ấy đã được thực hiện tại cuộc đấu giá. Clerivan là quân bài chủ của Florentia đã đánh cắp hoàn toàn chương trình tại cuộc đấu giá. Nhưng người Angenas vẫn chưa hồi phục sau cú sốc thua cuộc trong cuộc đấu giá.

Chương trước kết thúc với tiếng hét của người trả giá nhà Angena. Có vẻ như những cái mỏ đó quý hơn vẻ bề ngoài rất nhiều. Hơn nữa, giá của loại khoáng sản mới này vẫn chưa được ai biết đến. Vì vậy, Florentia có thể khai quật loại khoáng sản mới sẽ làm tăng lợi nhuận của Lombardi Clan theo cấp số nhân. Sẽ thú vị hơn nhiều nếu xem cuộc đấu giá mang lại lợi nhuận bao nhiêu cho Lombardis.

I Shall Master This Family Chap 84

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 83 của I Shall Master This Family bắt đầu với sự hỗn loạn trong phòng đấu giá. Hơn nữa, đã muộn do các thành viên của tộc Lombardi. Angenas lo lắng về số tiền đấu thầu cho tôi. Tuy nhiên, mọi thứ đã đảo lộn khi Clerivan bước vào với tư cách là người đấu giá độc lập trong phòng đấu giá. Angenas chỉ còn lại lựa chọn là suy ngẫm về chiến lược của Clerivan.

Nhưng ngân sách hạn hẹp của gia tộc Lombardi là điều dễ chịu đối với người Angenas. Vì vậy, quá trình nộp thầu bắt đầu, và tất cả các gia tộc đã nhập số tiền đấu thầu của họ. Nhân viên đấu giá công bố ba người thắng cuộc cao nhất. Người đầu tiên là Angenas với 2000 đồng vàng trong khi người thứ hai là Lombardis với 1600 đồng vàng. Nhưng người thắng cuộc không ai khác chính là Clerivan Pellet với 2500 đồng vàng.

I Shall Master This Family Chap 84

I Shall Master This Family Chap 84: Ngày phát hành:

I Shall Master This Family Chapter 84 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Vòng đấu giá từ manhwa được nhiều độc giả yêu thích. Các trò chơi đấu trí mà Florentia chơi là hồi hộp thực sự của câu chuyện. Hãy nhớ đọc các chương trên Naver, Webtoon và Kakaopage để có thêm thông tin chi tiết. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết những thứ liên quan đến manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *