Tokyo Revengers Live-Action: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Dàn diễn viên

Rate this post

Tokyo Revengers nổi bật là một trong những bộ manga đoạt nhiều giải thưởng hay nhất. Nó không chỉ kết hợp nhiều khái niệm để tạo ra một kiệt tác mà còn thực hiện ý tưởng một cách hoàn hảo. Ken Wakui không chỉ viết manga này mà còn minh họa nó một cách xuất sắc. Manga đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với ngành công nghiệp anime và điện ảnh bằng những bước nhảy vọt vào năm 2021. Bộ anime chuyển thể của Tokyo Revengers được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Nhưng tin tốt không kết thúc ở đây. Một bộ phim live-action Tokyo Revengers cũng đã được công bố và đang được phát sóng.

Tokyo Revengers đề cập đến những pha hành động gay cấn và một trường hợp kỳ lạ về thời gian nhảy vọt. Nhưng nó không chỉ có những cảnh chiến đấu vô nghĩa và CGI. Tokyo Revengers mang đến câu chuyện về Takemichi Hanagaki trong sứ mệnh cứu lấy tình yêu của mình, Hinata Tachibana thông qua những bước nhảy thời gian nói trên. Cốt truyện thuyết phục người xem để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra phía trước. Mặc dù có vẻ như có thể đoán trước được, nhưng manga này đảm bảo sẽ khiến độc giả ngạc nhiên với mỗi lượt sự kiện mới.

Manga đã được xuất bản bởi Kodansha trên tạp chí Weekly Shounen Magazine. Nó bắt đầu vào năm 2017 và đã liên tục kể từ đó. Cho đến nay, manga đã có 22 tập. Năm 2020, manga đã bán được tổng cộng 3 triệu bản. Con số sau đó đã tăng lên hơn 10 triệu theo số liệu vào tháng 3 năm 2021. Hơn nữa, manga đã được trao Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 44 vào năm 2020.

Cũng nên đọc: Spoilers & Preview: Slime Diaries Episode 4

Được chuyển thể từ manga, anime đã tuân thủ các tiêu chuẩn một cách xuất sắc. Giờ đây, người hâm mộ rất hào hứng khi được chứng kiến ​​bộ phim live-action Tokyo Revengers. Đây là mọi chi tiết mà chúng tôi biết cho đến nay về bộ phim sắp tới này.

Tokyo Revengers: The Anime

Ngày phát hành phim live-action Tokyo Revengers

Takemichi Hanagaki và những người bạn của anh ấy: anime Tokyo Revengers.

Như đã đề cập, anime chuyển thể của Tokyo Revengers đã được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 11 tháng 4 năm 2021. Nó được sản xuất bởi Liden Films. Hoạt hình của hãng phim đã vượt quá mọi sự mong đợi với loạt phim mới này. Trên thực tế, loạt phim này có thể dễ dàng trở thành loạt phim ngôi sao của năm 2021.

Chỉ với hai tập vào thời điểm viết bài, bộ anime đã chứng tỏ được giá trị của nó. Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Muse Communication. Nếu bạn thích những pha hành động và kịch tính hay cùng với cảm giác lãng mạn ngọt ngào, thì Tokyo Revengers có thể là bộ anime mà bạn đang tìm kiếm.

Tập 3, có tựa đề ‘Resolved’ sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2021, trên mọi phương tiện truyền thông được cấp phép.

Bộ phim live-action Tokyo Revengers có những đặc điểm tương tự như anime. Nếu mọi người yêu thích bộ anime, thì việc thử sức với live-action có vẻ đáng giá.

Cũng nên đọc: Giết người rình rập kết thúc Giải thích: Câu chuyện kinh hoàng của kẻ theo dõi và tội phạm

Phim hành động trực tiếp Tokyo Revengers

Ngày phát hành phim live-action Tokyo Revengers

Tokyo Manji Gang: Tokyo Revengers.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020 bởi Warner Bros, Nhật Bản. Sau nhiều lần trì hoãn, ngày phát hành, trailer chính thức, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã được công bố.

Ngày phát hành Live-Action Tokyo Revengers

Bộ phim live-action Tokyo Revengers trước đó đã được ấn định phát hành vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, do đại dịch coronavirus, ngày phát hành đã bị hoãn lại. Hơn một năm sau khi thông báo, ngày phát hành mới đã được ấn định vào tháng 3 năm 2021.

Theo thông báo gần đây nhất, Bộ phim live-action Tokyo Revengers dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2021. Phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản. Bất kỳ thông báo nào liên quan đến một bản phát hành quốc tế đã không được thực hiện.

Do đó, có thể sẽ mất một thời gian nữa trước khi những người bên ngoài Nhật Bản có thể xem bộ phim này.

Giới thiệu tóm tắt

Một đoạn teaser trailer đã được phát hành vào tháng 1 năm 2021. Đoạn trailer giới thiệu các nhân vật có liên quan.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2021, teaser trailer chính thức của bộ phim live-action Tokyo Revengers đã được phát hành.

Cả hai đoạn giới thiệu đều được thuật lại bởi Hiro Shimono, một diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng. Cùng với ngày phát hành chính thức, đoạn trailer đã tiết lộ bài hát chủ đề của anime, đó là “Namae o Yobu Yo”. Bài hát này sẽ được thể hiện bởi Super Beaver.

Phi hành đoàn

Bản chuyển thể live-action sẽ do Tsutomu Hanabusa làm đạo diễn. Ông cũng đạo diễn các bộ phim người thật nổi tiếng khác như Kakegurui và Grand Blues. Warner Bros là nhà phân phối chính thức của bộ phim này.

Dàn diễn viên

Ngày phát hành phim live-action Tokyo Revengers

Takemichi Hanagaki và những người bạn của anh ấy: Tokyo Revengers Live-action Film.

Takemichi Hanagaki sẽ do Takumi Kitamura thủ vai. Takumi Kitamura là một diễn viên Nhật Bản mới chớm nở, người cũng được chọn tham gia bộ phim người thật đóng Tôi muốn ăn tụy của bạn. Naoto Tachibana, thám tử tương lai, và anh trai của Hinata Tachibana sẽ được Yosuke Sugino đưa vào cuộc sống. Hinata Tachibana, mối tình của Takemichi sẽ do Mio Imada thủ vai. Atsushi Sendo, bạn của Takemichi ở trường cấp hai sẽ do Hayato Isomura thủ vai. Ryo Yoshizawa được xem là Manjiro Sano, thủ lĩnh của Băng đảng Manji ở Tokyo.

Đồng minh thân cận nhất của Sano, Ken Ryuguji do Yuki Yamada thủ vai. Masataka Shimizu, kẻ bắt nạt trường trung học của Takemichi sẽ do Nobuyuki Suzuki thủ vai. Một nhân vật phản diện chính, Tetta Kisaki sẽ do Shōtaro Mamiya đảm nhận. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Gordon Maeda trong vai một trong những thủ lĩnh của băng Tokyo Manji, Takashi Mitsuya. Điệp viên của Kisaki, Shuji Hanma cũng sẽ xuất hiện, do Hiroya Shimizu thủ vai. Dàn diễn viên có vẻ khá liên quan đến hình minh họa của manga. Cá nhân tôi thích cách bộ phim cố gắng giữ nguyên bản gốc. Sự tương đồng của các ký tự với nguồn gốc tạo cảm giác hoàn hảo.

Bộ phim có thể sẽ không sớm ra mắt trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Bạn luôn có thể liên hệ với trang web chính thức của Tokyo Revengers hoặc tiếp tục đăng ký trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin cho bản thân.

Cũng nên đọc: Đánh giá anime – Tokyo Revengers Episode 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *