Sugar Apple Fairy Tale Tập 3

Rate this post

Chết tiệt, tôi gần như phát điên vì họ đã kết thúc nó ở đó! Đây chắc chắn là thời điểm mà tất cả chúng ta có thể vui mừng vì Challe không phải là kiểu người tuân theo và Anne không đủ điên để sử dụng đôi cánh của anh ta để buộc anh ta đuổi theo Jonas và lấy lại công việc của cô ấy. Xét cho cùng, công việc của cô ấy được lấy lại thì có ích gì nếu cô ấy bị bị hành hạ cho đến chết? Vì vậy, vâng, Challe hoàn toàn là người đưa ra lời kêu gọi đúng đắn để ở lại và bảo vệ cô ấy khỏi bầy sói.

Người đàn ông đó là một động thái tinh ranh từ Jonas và Cathy. Họ không chỉ gài bẫy Mithril Lid Pod ngây thơ, cướp đi chiếc kẹo đường tuyệt đẹp của Anne mà cô ấy sẽ gửi đến cuộc thi, mà anh ta còn đánh cắp chiếc xe của mẹ cô ấy để làm điều đó VÀ khiến Cathy hoảng loạn NÉM MÁU VÀO MÌNH vào cô ấy để làm mồi của cô ấy cho bầy sói!!!! Tôi nhớ khi lần đầu tiên đọc phần này, tôi đã há hốc mồm kinh ngạc, “EW EW EW EW EW EW!!! NHƯ THẾ NÀO QUÁI VẬY, QUÁ TUYỆT VỜI!!!!Đây chỉ là một ví dụ khác về cách loạt phim này trở nên đẫm máu khi bạn ít mong đợi nhất.

Dù sao đi nữa, vào thời điểm này, khá rõ ràng rằng Jonas chưa bao giờ thực sự yêu cô ấy. Lý do duy nhất khiến anh giữ thô thiển đuổi theo cô ấy và không chấp nhận câu trả lời không chỉ đơn giản vì hai lý do: Anh ấy muốn cô ấy mất cảnh giác với anh ấy để anh ấy có thể thực hiện thành công vụ cướp(mà anh ấy đã thực hiện thành công), anh ấy muốn cô ấy yêu một cách vô vọng và kết hôn với anh ấy để anh ấy có thể điều khiển cô ấy tạo ra một chiếc bánh kẹo đẹp mắt mà sau đó anh ấy sẽ sử dụng để gửi đến cuộc thi. Nhưng đối với một chàng trai mơ ước trở thành Tử tước Silver Sugar phục vụ hoàng gia, tôi thấy anh ta thật giàu có khi đánh cắp tác phẩm của người khác và nghĩ rằng tác phẩm của mình sẽ thành công sau đó. Nếu không thì anh ta sẽ làm gì, tiếp tục ăn cắp của người khác? Chà, tôi đoán đó là lúc kế hoạch kết hôn phát huy tác dụng.

Công bằng mà nói tuần chắc chắn là một tập phim chậm hơn theo nghĩa không quá nhiều điều đang diễn ra, mặc dù có ý nghĩa vì đó là khoảng thời gian tạm lắng giữa cuộc khủng hoảng khi bị cho rằng tác phẩm của cô ấy rõ ràng là sự bắt chước những sáng tạo của mẹ cô ấy, và sau đó là tác phẩm mà cô ấy cuối cùng đã làm ra bị đánh cắp. Nhưng chính vì bị mất tinh thần trước sự phán xét của Hugh đã khiến Challe mở lòng với cô ấy bằng cách giải thích lý do tại sao anh ấy biết mọi thứ sẽ tốt hơn với cô ấy sau vài năm dựa trên việc xem Liz (Elizabeth), người đã nhìn chằm chằm vào Challe lớn lên như thế nào. .

Dựa trên một chút chúng ta biết, Liz là một đứa trẻ quý tộc, vì một số hoàn cảnh nhất định đã được nuôi dưỡng cách xa xã hội. Khi mới 5 tuổi và không biết gì về sự tồn tại của các nàng tiên, Liz đã nghĩ Challe là anh trai của mình và đưa anh ta trở lại dinh thự cùng cô, nơi họ sống cùng nhau trong mười lăm năm. Sau đó, vào một thời điểm nào đó, cô ấy đã bị giết hại một cách thảm khốc bởi Con người – có thể bởi chính những người đã là lý do khiến cô ấy lớn lên bên ngoài xã hội ngay từ đầu. Challe không đề cập đến việc liệu anh ta có ở đó hay có lẽ ở nơi nào khác vào thời điểm cô qua đời hay không. Tuy nhiên, mối quan hệ này cho thấy rằng Challe đã có một mối quan hệ quý giá với Con người, một mối quan hệ giống như gia đình, và thay vì mất cô ấy vì bệnh tật hay tuổi già, chính Con người đã lấy đi điều đó khỏi anh ta. Vì vậy, sự ngờ vực và cay đắng chung của anh ấy đối với Con người không chỉ vì họ đã cướp đi tự do của anh ấy và sử dụng anh ấy như một công cụ, mà còn vì họ có liên quan đến cái chết của Liz.

Điều đó nói rằng, mặc dù Anne không thể không cảm thấy ghen tị khi nghe về mối quan hệ mà Challe đã chia sẻ với Liz, nhưng chúng ta có thể thấy rõ ràng Challe đang bắt đầu có thiện cảm với cô ấy. Việc anh ấy thậm chí sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về Liz ngay từ đầu là bằng chứng cho điều đó. Chúng tôi cũng đã thấy anh ấy thực sự mỉm cười với cô ấy, điều đó thật sự rất đáng yêu khi nhìn thấy. Anh ấy thật đáng yêu khi anh ấy có thể ngửi thấy mùi Silver Sugar từ cô ấy, cô ấy nghĩ nó phát ra từ quần áo của mình, nhưng anh ấy nói rằng đó là từ ngón tay của cô ấy, đến mức người ta có thể hiểu điều đó như một cách để nói rằng cô ấy được sinh ra để làm nghệ nhân đường.

Và cuối cùng để kết thúc mọi thứ, những người bạn đồng hành Hugh và cộng sự Salim của anh ấy chắc chắn đã gây náo loạn ngày hôm nay. Tôi không nghĩ có ai đó thực sự mong đợi anh ta đập vỡ những tác phẩm của họ bằng nắm đấm của mình. Thành thật mà nói, đó là một cách nói nhẹ nhàng tại sao Anne lại khó chịu về điều đó. Ý tôi là, bạn chỉ cần đặt trái tim của mình vào nó và sau đó anh chàng đã yêu cầu bạn làm cho nó trở nên đáng sợ ĐÃ PHÁ HỦY NÓ và quyết định ném bom chỉ trích vào họ. Ít ra nó cũng ăn miếng, nhưng VẪN, ĐIỂM VẪN ĐỨNG!!!

Nhìn chung, tình tiết chậm nhưng hay, đó là điều tôi mong đợi, nhưng chúng tôi gần như đã hoàn thành tập này nên chúng tôi sẽ xem liệu nó có được kết thúc trong tập tiếp theo hay họ quyết định đẩy nó sang tập 5. Tôi nghĩ họ sẽ hãy cố gắng hoàn thành nó trước tập 4. Đó là tất cả những gì tôi phải nói trong tuần này, cho đến lần sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *