Summer Love Season 1 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Rate this post

Một tuyển tập khác, “Summer Love”, đang gây sóng gió trên mạng xã hội và vì tất cả những lý do chính đáng. Chương trình này nhằm mục đích kể những câu chuyện khó từ khắp nơi trên thế giới. Các vấn đề mà mọi người thuộc các nền tảng, tôn giáo và chủng tộc khác nhau phải đối mặt và cách họ giải quyết chúng được giải quyết khác nhau trong chương trình này. Từ trước đến nay, mọi người đã yêu thích các tập phim và đang chờ đợi Mùa hè tình yêu mùa 1 tập 4.

Tình yêu mùa hè là gì? “Summer Love” là một tuyển tập do Australia sáng tác và phát triển. Đây là một loạt phim gồm tám phần trong đó một đạo diễn khác chỉ đạo mọi câu chuyện. Nếu chúng ta nói về cốt truyện, chúng ta thấy tám cặp vợ chồng khác thuê một nhà nghỉ ở bãi biển, và khi họ dành thời gian ở đó, các vấn đề và cuộc đấu tranh của họ được tiết lộ. Tựa đề “Tình yêu mùa hè” tượng trưng cho sự nhen nhóm của tình yêu giữa các cặp đôi đang gặp khó khăn trong thời gian ở nhà mùa hè.

Chương trình sẽ làm sống động cách tám nhà văn khác nhau nhìn nhận các cặp đôi để cân bằng tình yêu và năng lượng của họ. Những lập luận, giải pháp và kết thúc có hậu của những người khác đều gói gọn trong một chương trình. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết tập phim sắp tới sẽ mang đến câu chuyện gì sau một đêm chung kết đầy cảm xúc.

Cách xem Summer of Love 1

Tôi vẫn đến từ Mùa hè tình yêu 1

Nhưng trước khi chúng ta đi vào chi tiết phát trực tuyến, hãy điền vào ai đã bỏ lỡ các tập trước.

Cũng nên đọc: Shetland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt tình yêu mùa hè 1

Trong tập đầu tiên, chúng ta gặp hai cặp đôi tên là Jules và Tom và Jonah và Steph. Steph do Harriet Dyer thủ vai và Jonah do Stephen Curry thủ vai đã lên kế hoạch đặt một căn nhà trên bãi biển cho kỳ nghỉ hè của họ. Giống như năm ngoái, họ đã dọn hành lý cho chuyến đi năm nay, nhưng họ nhận ra có điều gì đó khác biệt. Đó là con gái của họ, Molly. Molly đã lớn và bây giờ cần nhiều không gian hơn vì cô ấy cần được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn.

Một cặp đôi khác, Jule và Tom, do Sibylla Budd và Tom Patrick Brammall thủ vai, va chạm với Steph và Jonah. Bước ngoặt của cốt truyện là Jules và Tom không có con và không hạnh phúc khi gặp gia đình Molly. Tình bạn dường như thực sự của họ bắt đầu suy giảm khi những ngày họ bên nhau trôi qua.

Mùa hè tình yêu 1 tập 2

Tập thứ hai giới thiệu cho chúng ta một cặp vợ chồng ở độ tuổi 30. Craig do Richard Davies thủ vai và Kelly do Miranda Tapsell thủ vai đã sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ của họ. Thoạt nhìn, cặp đôi này có vẻ hạnh phúc, yêu thương và vô tư, nhưng nếu quan sát kỹ, người phụ nữ trong mối quan hệ có vẻ hơi căng thẳng. Craig là người da trắng, và vợ anh, Kelly, là thổ dân.

Cách xem Summer of Love 1

Mùa hè tình yêu 1 tập 2

Bất chấp thái độ thiếu hiểu biết của Craig đối với sự phân biệt chủng tộc mà Kelly phải đối mặt hàng ngày, Kelly vẫn lo lắng về tương lai của họ như một cặp vợ chồng. Người vợ bắt đầu phàn nàn ngay khi họ đụng độ một con kangaroo. Cô lo ngại rằng nếu Craig không thể nhìn thấy những nguy hiểm lớn như vậy, làm thế nào anh ta có thể bảo vệ đứa con trong bụng của họ? Vì những đứa trẻ sinh ra có thể trông giống thổ dân và phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc mà Kelly lo sợ.

Mùa hè tình yêu 1 tập 3

Tập thứ ba được phát sóng gần đây và tập trung vào Imran, do Nazeem Hussain thủ vai. Để tránh gặp phải gia đình Hồi giáo nghiêm khắc của người yêu, Imran đã trốn vào bờ biển. Ngoài ra, anh ấy muốn biểu diễn một vở nhạc kịch hip-hop tại một quán rượu địa phương cùng với ba người bạn nhạc sĩ khác của mình. Điều gì có thể xảy ra? Anh ấy đã biểu diễn tại một quán rượu nổi tiếng, điều mà anh ấy luôn muốn làm.

Cách xem Summer of Love 1

Mùa hè tình yêu 1 tập 3

Tuy nhiên, một cuộc chạm trán bất ngờ với người cha Hồi giáo nghiêm khắc của mình trong quá trình biểu diễn đã phá hủy mọi thứ. Tất cả những điều này dẫn đến những tranh cãi và dị nghị trong gia đình.

Summer Love Season 1 Episode 4 Ngày phát hành

Vậy mùa hè yêu thương 1 tập 4 sẽ ra mắt khi nào? Ngày phát hành tập 4 của Summer Love Season 1 là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được khởi chiếu trên kênh ABC tv lúc 9:00 tối. Các tập mới được phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Tập mới nhất sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến vào những thời điểm được đề cập bên dưới. Kiểm tra kỹ thời gian để không bỏ lỡ tập phim • Giờ mùa hè Anh: 12:00 trưa (21 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 4:30 chiều (21 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 19: 00. (21 tháng 9 năm 2022) • Philippines: 7:00 tối (21 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 7:00 tối. (Ngày 21 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 7:00 tối. (Ngày 21 tháng 9 năm 2022)

Làm thế nào để xem Summer Love Season 1 Episode 4?

Làm thế nào tôi có thể xem Summer Love Season 1 Episode 4? Summer Love Season 1 Episode 4 sẽ phát sóng trên ABC tv, nhưng các tập sẽ phát trực tuyến trên trang web của ABC và ABC iView. Bạn có thể mua cả phần với giá 9,99 đô la hoặc một tập với giá 3,99 đô la. Các tùy chọn khác để phát trực tuyến bao gồm video chính thống của amazon hoặc iTunes của apple.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem “Mùa hè tình yêu 1 tập 4”

Cũng nên đọc: Cold Justice Phần 6, Tập 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *