Summer Time Render Tập 23 Ngày phát hành: Hang động Shinepei & Hiruko

Rate this post

Summer Time Render là một trong những anime nổi tiếng nhất đang diễn ra và tính đến thời điểm hiện tại, 22 tập của bộ truyện đã được phát hành. Dù đã có rất nhiều bộ phim lên sóng và được lòng người hâm mộ nhưng Summer Time Render vẫn có một chỗ đứng khác biệt trong lòng người hâm mộ. Bộ truyện không chỉ giới thiệu một cốt truyện đầy hứa hẹn và chắc chắn, mà còn có các nhân vật được thiết kế đẹp mắt.

Chà, những khung hình hoạt hình đặt băng trên bánh và ghép những thứ nhỏ bé này lại với nhau khiến bộ truyện này thực sự tuyệt vời. Sau khi tập 22 của Summer Time Rendering được phát sóng, điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn cho tập phim sắp tới, và điều này càng làm tăng mức độ thổi phồng của người hâm mộ.

Sự cường điệu này đã đặt ra câu hỏi giữa người hâm mộ cũng như về ngày phát hành của tập phim, những kẻ phá hoại, v.v. và câu trả lời khá khó để có được ở một nơi. Đôi khi việc thu thập câu trả lời từ nhiều nguồn trên Internet đòi hỏi rất nhiều khó khăn và điều đó làm lãng phí rất nhiều thời gian quý báu của chúng ta. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tổng hợp tất cả thông tin có sẵn liên quan đến ngày phát hành tập 23 của Summer Time Render và thông tin bổ sung trong chính bài viết này.

Summer Time Render là một anime dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuki Tanaka. Little Sister kể về một chàng trai trẻ lớn lên cùng với hai chị gái của mình, Mio và Ushiro. Shinpei Ajiro, một chàng trai trẻ, bắt đầu sống ở Tokyo khi đến tuổi trưởng thành, nhưng một ngày đẹp trời, anh nghe tin về cái chết của em gái mình, Ushiro.

Anh điên cuồng lao đến tử địa và nhận thấy một số dấu hiệu bất thường trên cơ thể Ushiro. Anh không thể đồng ý với ghi chú rằng cô ấy chết vì đuối nước. Bây giờ, Shinpei và Mio phải điều tra nguyên nhân thực sự của cái chết, và nếu một sức mạnh bất thường nào đó đứng đằng sau việc này, họ phải cứu những người khác khỏi số phận tương tự.

Các diễn viên kết xuất mùa hè:

Vì anime Summer Time Render đang thành công rực rỡ trên màn ảnh, nên các nhân viên và nghệ sĩ đã làm việc suốt ngày đêm để làm nên thành công vang dội cho dự án này. Mỗi người tham gia vào dự án này đều làm việc hết khả năng của mình, kết quả là bộ truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Hanae Natsuki, người đang lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện Ajiro Shinpei. Ushio Kofune được lồng tiếng bởi Nagase Anna, trong khi Minakata Hizuru được lồng tiếng bởi Hikasa Youko. Mio Kofune được lồng tiếng bởi Shirasu Saho, trong khi Nezu Ginjirou được lồng tiếng bởi Jin Urayama. Haine, nhân vật phụ được lồng tiếng bởi Kuno Misaki, và Kugimiya Rie sẽ lồng tiếng cho Kobayakawa Shiori.

Summer Time Rendering Tập 20 Kỳ vọng

Kế hoạch của Ryunnosuke và Nagumo!

Watanabe Ayumu là đạo diễn, trong khi Seko Hiroshi phụ trách biên kịch và sáng tác bộ truyện. Yajima Tetsuo được giao vai trò Giám đốc tập, và bài hát chủ đề của bộ phim do Shikura Chiyomaru thể hiện. Hãng phim OLM đang chuyển thể tập phim và về chất lượng hoạt hình, chúng tôi chỉ có một từ, ‘OH!’.

Summer Time Render Tập 23 Ngày phát hành:

Tập 23 của Summer Time Render sắp được phát hành vào Ngày 15 tháng 9 năm 2022. Vì tập 22 được phát sóng gần đây, chúng tôi hiện không có manh mối nào liên quan đến tiết lộ tập 23. Dự đoán chính xác không thể được xác định tại thời điểm này.

Ngay cả bản xem trước chính thức của tập phim cũng chưa có và những người sáng tạo thường giấu thông tin cho đến phút cuối cùng. Trong trường hợp chúng tôi nhận được bất kỳ cập nhật nào liên quan đến Tập 23 của Summer Time Render hoặc bản thân anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo. Hãy nhớ đánh dấu bài viết này và giữ kết nối với chúng tôi để biết thêm tin tức và cập nhật về anime.

Summer Time Render Tập 21 Ngày phát hành

Hiển thị thời gian mùa hè

Xem Summer Time Render Online:

Tất cả các tập của Summer Time Render đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát các tập sắp tới trên cùng một nền tảng như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến anime trên nhiều thiết bị như Điện thoại di động, Máy tính bảng, Máy chơi, v.v.

Phần hay nhất về Crunchyroll là chúng ta có thể thưởng thức những bộ anime nổi tiếng khác chỉ với một gói đăng ký không có quảng cáo. Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào thư viện truyện tranh của Crunchyroll như một tính năng bổ sung với đăng ký của chúng tôi.

Cũng đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10 Ngày phát hành: Osaka Sakai Ships in Danger!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *