Tôi đã được đầu thai làm Hoàng tử thứ 7 để tôi có thể dành thời gian hoàn thiện khả năng phép thuật của mình Tiểu thuyết ánh sáng Nhận TV Anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 4 tháng 11 năm 2022)

Cuốn tiểu thuyết Vòng tròn khiêm tốn Tôi là hoàng tử thứ bảy khi tôi đầu thai, vì vậy tôi sẽ làm chủ phép thuật theo ý muốn được dựng thành phim hoạt hình truyền hình. Dàn diễn viên, hình ảnh teaser và PV teaser đã được phát hành. Tôi là hoàng tử thứ bảy khi tôi đầu thai, vì vậy tôi sẽ làm chủ phép thuật theo ý muốn.

Một pháp sư đã chết trong một cái chết dữ dội mà không có năng khiếu ma thuật tái sinh thành Lloyd, hoàng tử thứ bảy của Vương quốc Salaam, người có dòng dõi ma thuật mạnh mẽ, và thành thạo ma thuật trong khi gặp gỡ nhiều người bạn đồng hành khác nhau.

Comic Alize được đăng nhiều kỳ trên Magazine Pocket, và vào ngày 9 tháng 11, 9 tập mới nhất và 1 tập phiên bản bán màu với các trang màu được tăng lên đáng kể sẽ được phát hành. Trong anime, Makoto Koichi phụ trách nhân vật chính, Lloyd, và Ai Furious phụ trách nhân vật Grime quen thuộc.

Đạo diễn là Hitoshi Tammara, và hoạt hình được sản xuất bởi Tumuli Akita Anime Lab. Hình ảnh teaser mô tả Lloyd và Grime. Trong đoạn teaser PV, ngoài Lloyd và Grime, nhân vật nổi tiếng Sylva, người đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng của nhân vật gốc, cũng xuất hiện.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *