Summer Time Rendering Tập 25 Ngày phát hành: Câu chuyện ba ngày sắp kết thúc!

Rate this post

Tập 25 của Summer Time Rendering sẽ được phát hành cả tuần tới, và thật đáng buồn, đây sẽ là lần cuối cùng mà chúng ta thấy Shinpei trong chuyến hành trình ba ngày về thăm quê hương của anh ấy. Bộ truyện là một trong những bộ anime thú vị mà chúng ta đã vượt qua trong năm nay, và khi kết thúc mùa hè năm 2022, chúng ta cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với bộ anime mùa hè hấp dẫn này. Vâng, Summer Time Rendering Tập 25 là phần cuối của bộ truyện vì nó sẽ bao gồm tất cả các bản gốc của manga và câu chuyện của nó.

Vào cuối Tập hợp xuất ra thời điểm mới nhất mùa hè, chúng ta đã thấy Ajiro Shinpei, nhân vật chính của chúng ta thức dậy trên phà khi bắt đầu hành trình đến Đảo. Nó đã thu hút sự chú ý của người xem và họ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Summer Time Rendering. Vâng, hãy nói về tất cả những điều này một cách chi tiết. Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ lý thuyết hóa mọi thứ về các sự việc có thể diễn ra trong Tập 25 của Vẽ thời trang mùa hè.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Tập 25 của Kết xuất Thời gian Mùa hè, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem phần cuối của Kết xuất Thời gian Mùa hè sau khi nó được phát hành. Nhưng trước đó, chúng ta hãy cùng nhau tóm tắt nhanh bộ phim mới nhất và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của loạt phim hoạt hình Vẽ lại thời gian mùa hè.

Vẽ lại thời gian mùa hè Tập 24 Tóm tắt

Ushio!

Summer Time Rendering Tập 24 – Tóm tắt

Ushio mất đi sức mạnh của mình trong này không gian mới, Ryunosuke và Shinpei thay thế để chiến đấu với Shide cho đến khi Ushio biến mình thành viên đạn xóa sổ. Shinpei yêu cầu Ryunosuke tiếp nhận bộ giáp của Shide bằng cơ thể mọi người. Shide dễ dàng lật đổ sự che chở của Ryunosuke và tiếp tục tấn công Shinpei, nhưng cuối cùng, Shinpei đã được bắn đạn của Ushio, xóa Shide hoàn toàn.

Ngay khi Ushio bắt đầu xóa Hiruko cửa sổ, họ được người ta đưa ra sau quá khứ 300 năm vào thời điểm Haine tiếp xúc với Hiruko trong hình dạng cá với cô ấy. Cô ấy chỉ ra rằng đầu cấm định dạng của cô ấy phải bị xóa, nếu không, tất cả chúng ta sẽ lặp lại. Ushio xóa cá hình dạng của Hiruko, dẫn đến xóa bóng tối khỏi sự tồn tại, và Shinpei được đưa trở lại vào ngày 22 tháng 7 trên chuyến bay.

Điều gì sẽ xảy ra ở Summer Time Rendering Tập 25?

Như đã được cập nhật trước đó, Summer Time Rendering Tập 25 sẽ là phần cuối của bộ truyện bao gồm chương thứ 139 của manga, sẽ có một phần kết thúc có hậu. Như trong tập mới nhất của Summer Time Rendering, Ajiro Shinpei đã thức dậy trên chuyến tàu với Nagumo và va vào ngực cô ấy giống như những gì anh đã làm trước đó.

Điều này cho thấy không chỉ Nagumo sống sót sau cái chết làm bóng tối ra, mà tất cả mọi thứ đều được hoàn thành trong thế giới mới này, nơi từ Ushio đến anh trai của Nagumo, sẽ sống, và Shinpei thực hiện sự đang về thăm quê hương của mình để nghỉ hè. Tất nhiên, Shinpei sẽ giật mình vì tất cả những điều này, và tất cả những ký ức ở các thế giới khác sẽ chỉ là ký ức, và nhờ đó, Nagumo sẽ viết một cuốn sách mới có tên “Summer Time Rendering”.

Summer Time Rendering Tập 25 Kỳ vọng

Ushio và Shinpei!

Như vậy là bộ truyện yêu quý của chúng ta, chúng ta sẽ kết thúc. Hãy hy vọng rằng họ sẽ đi theo cùng một kết thúc như manga, hoặc chúng ta có thể có một cái gì đó có thể dẫn đến một mùa thứ hai có thể. Kiểm tra phát hành ngày của Summer Time Rendering Tập 25 bên dưới.

Summer Time Rendering Tập 25 Ngày và giờ phát hành

Dự kiến ​​tập 25 của Summer Time Rendering sẽ được phát hành vào thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các khung giờ khác nhau mà Tập 25 của Summer Time Rendering sẽ có sẵn cho chúng ta như sau;

Thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 20 giờ 30 phút

Như đã được cập nhật trước đó, Summer Time Rendering Tập 25 sẽ là phần cuối cùng của bộ truyện và sẽ kết thúc bộ truyện bằng một tập phim của mùa hè.

Xem Summer Time Rendering Tập 25 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập tin mới của Các tập tin xuất hiện thời gian mùa hè sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Kansai TV, J: Tele, Animax, Kyushu BS11, Asahi Broadcasting và TOKYO MX. Xin lỗi, các tập tin mới của Kết xuất thời gian mùa hè chỉ có sẵn ở khu vực Nhật Bản trên mạng địa phương và Disney Plus của họ. Quốc tế người xem sẽ phải đợi đến khi loạt phim có sẵn trên nền tảng nền tảng.

Cũng nên đọc: Yu-Gi-Oh! Nhanh lên !! Ngày phát hành tập 26: Fly! Rush Duel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *