The Challenge USA mùa 1 tập 11 Ngày phát hành: Ai là người chiến thắng tuần trước?

Rate this post

Bộ phim truyền hình thực tế cạnh tranh The Challenge USA đã phát sóng tập thứ 10 trong thời gian ngắn. Bộ phim được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 trên mạng CBS ban đầu. Phiên bản Hoa Kỳ là một phần phụ của chương trình thi đấu MTV nổi tiếng “The Challenge”. Các phiên bản phụ bổ sung có sẵn cho Argentina, Vương quốc Anh và Úc. Dàn diễn viên của chương trình này là một số gương mặt nổi tiếng cũng đã xuất hiện trong các chương trình khác như “Survivor”, “Love Island”, “The Amazing Race” và “Big Brother”.

Trong chuỗi sự kiện này, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những thử thách hàng ngày, sau đó là vòng lựa chọn người chiến thắng và loại trừ. Các thử thách chủ yếu được thực hiện theo cặp trong đó đội đầu tiên hoàn thành được gọi là đội chiến thắng và đội cuối cùng được chuyển tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Cả hai thí sinh từ đội chiến thắng đều được thưởng $ 5000 mỗi người. Đội đến sau cùng cần đấu với đội khác, đội này được chọn bởi những người chiến thắng và đội thua cuộc sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Địa điểm chụp được tiết lộ

The Challenge USA Tập 10 Tóm tắt

Tập 9 đã cho chúng ta thấy mối quan hệ giữa năm thành viên Justine, Cashay, Cayla, Desi và Sarah, cùng được gọi là “Fab Five”. Tuy nhiên, tập 10 đã chứng kiến ​​nhóm rơi xuống từng mảnh. Khi Cashay rời đi, Sarah cảm thấy bị cô lập vì Desi dường như chỉ quan tâm đến Justine và Cayla. Bên cạnh việc kết bạn, Sarah cũng gặp khó khăn trong trò chơi vì cô ấy chưa thắng được vòng nào.

tóm tắt lại ep10

Tóm tắt về Thử thách nước Mỹ

Khi các nhóm tan rã, một số kết nối đang phát triển mạnh mẽ hơn. Ben và Enzo được cho là dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tuy nhiên, do vòng loại nam sẽ diễn ra trong tuần này nên họ lo lắng về khả năng bị loại của Enzo. Đối với vòng loại trừ này, những người sống sót đang cố gắng gắn bó với nhau và loại bỏ David hoặc Enzo.

Ngược lại, Angela liên tục móc túi hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Angela là người từng tham gia Big Brother và chắc chắn là thí sinh xuất sắc nhất mùa The Challenge USA này.

Ai là người chiến thắng tuần trước?

Tuần trước, thử thách của các thí sinh là “Code Crossing”, họ phải leo lên một bức tường cao gắn với một chiếc xe bán tải đang di chuyển. Họ cần đến mép tường và kéo một sợi dây để kết thúc thử thách. Thông thường, người kéo dây đầu tiên sẽ thắng, người cuối cùng thua cuộc. Nhưng thử thách này dựa trên thời gian, vì vậy bất kỳ ai không thể hoàn thành trong ba phút sẽ bị đưa đến ghế của kẻ thua cuộc. Trong khi leo tường, nếu ai bị ngã cũng sẽ bị trượt vòng.

Mặc dù là một trò chơi siêu thử thách, Angela và Ben đã cho mọi người thấy nó được thực hiện như thế nào. Mọi người đều ấn tượng với Angela và cách cô ấy giữ nguyên chuỗi chiến thắng của mình. Ben thắng phần nam và Angela thắng phần nữ. Để gây ấn tượng hơn nữa, Angela trở thành người duy nhất hoàn thành thử thách trong số tất cả các thí sinh nữ khác. Mặt khác, David và Tyson đều không hoàn thành được nó trong vòng ba hiệp và là người về đích cuối cùng.

Người chiến thắng sẽ quyết định xem David sẽ cạnh tranh với ai để ở lại trò chơi. David đã sai lầm khi đặt tên cho Tyson và Dom vì cả Ben và Angela đều là bạn tốt của họ. Đúng hơn, Angela muốn anh ta chiến đấu với Enzo, bạn của David. Điều này gây ra kịch tính mới trong nhà, và mọi thứ bắt đầu lộn xộn. David kết thúc cuộc chiến chống lại Enzo, và Enzo thắng cuộc thi. Tuy nhiên, sự trở lại của Enzo khiến chị em thất vọng.

cbs phát trực tuyến

Phát trực tiếp trên CBS

Ngày phát hành tập 11 của The Challenge USA

Tập 11 của USA sẽ được phát hành vào thứ 4 ngày 14/09/2022.

Cách Xem Thử Thách Nước Mỹ Phần 1 Tập 11

Bộ phim sẽ được phát sóng trên mạng CBS của Hoa Kỳ. Được phát hành hàng tuần, ate Challenge USA sẽ phát sóng lúc 9:00 tối theo giờ EST. Nếu bạn đang xem từ bên ngoài Hoa Kỳ, bộ phim sẽ phát sóng ở các múi giờ khác lúc 6 giờ tối PST, 8 giờ tối CST, 6 giờ 30 sáng IST (vào Thứ Năm), 10 giờ sáng KST / JST (vào Thứ Năm) và 11 : 00 sáng AEST (vào Thứ Năm).

Cũng nên đọc: Love Island USA Season 4 Reunion Ngày phát hành: Islanders Are Back for The Reunion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *