Súng được thay thế bằng cá trong quảng cáo manga ở Nhật Bản

Rate this post

Một quảng cáo của Truyện ngụ ngôn: Hợp đồng thứ hai manga tại nhà ga Osaka, Nhật Bản đã thay thế tất cả các khẩu súng trong đó bằng cá do các quy định về quảng cáo.

Có vẻ như các nhà quảng cáo đã cố tình thay thế những khẩu súng trong áp phích bằng những con cá để vượt qua các quy định. Họ thậm chí còn đưa ra một tuyên bố trong quảng cáo được dịch là: “Vậy đó… những người chuyên nghiệp có thể quảng cáo với thậm chí cả cá thu đao…”, và tuyên bố rằng họ đã sử dụng “trí tuệ và sự khéo léo để vượt qua hầu hết mọi thứ trong cuộc sống”.

“Quảng cáo với cá thu đao Thái Bình Dương? Không vấn đề gì….” một cuộc đối thoại khác trong quảng cáo đã đọc.

Truyện ngụ ngôn Trạm liên lạc thứ hai
Truyện ngụ ngôn Trạm liên lạc thứ hai

Quảng cáo tại ga Osaka được đưa lên để quảng bá Truyện ngụ ngôn: Hợp đồng thứ hai tập thứ năm của manga, phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Manga là phần tiếp theo của Truyện ngụ ngôn manga được minh họa và viết bởi Katsuhisa Minami. Phần tiếp theo đang được đăng dài kỳ trên Weekly Young Magazine kể từ tháng 6 năm 2021.

Truyện ngụ ngôn manga cũng được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Trẻ hàng tuần của Kodansha từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 11 năm 2019.

Truyện ngụ ngôn Cuộc tiếp xúc thứ hai

Các chương của manga được thu thập thành 22 tập tankobon. Kodansha Hoa Kỳ đã cấp phép cho manga xuất bản tiếng Anh vào năm 2022.

Nguồn: Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *