HOÀN TẤT Đặt hàng & Đọc đơn hàng Đồng hồ Tatami Galaxy!

Rate this post

Cập nhật ngày 17 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian của mình vào hiểu biết một câu chuyện phức tạp nhưng đen tối, chúng tôi có The Tatami Galaxy dành cho bạn! Cần rất nhiều điều để hiểu luật xa gần MC của chúng tôi, nhưng không phải là không thể.

Bạn sẽ phải có kỹ năng quan sát tốt. Chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu câu chuyện về Thiên hà Tatami! Nó xoay quanh “Watashi”, người mơ về một cuộc sống đại học đầy hoa hồng và muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo như trong tưởng tượng của mình… đến mức từ chối thực tế.

Tomihiko Morimi, nhà văn, có thể đã đặt tên MC là “watashi” để cho những độc giả mong đợi một cuộc sống đại học hoàn hảo kết nối với MC để giúp họ hiểu rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là chỉ có một cuộc sống đại học lý tưởng.

Nếu hài kịch đen tối những câu chuyện hấp dẫn bạn, sau đó xem The Tatami Galaxy. Chúng tôi đã có nó Thứ tự Đọc + Xem cho các bạn! Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

Kiểm tra: Truyện tranh hay nhất với cốt truyện độc đáo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM VÀ ĐỌC TATAMI GALAXY?

Đọc theo trình tự thời gian + Thứ tự xem

Thứ tự đồng hồ thời gian

Đọc đơn hàng

  1. Tiểu thuyết về Thiên hà Tatami
  2. Tatami Machine Blues

Xem thứ tự

  1. Thiên hà Tatami

Đọc đơn hàng

1. Tiểu thuyết Thiên hà Tatami

Tiểu thuyết về Thiên hà Tatami

Số trang: 352

Viết bởi: Tomihiko Morimi

Nhà xuất bản: Ohta Publishing, Kadokawa Shoten, HarperCollins

Mặc dù The Tatami Galaxy là một cuốn tiểu thuyết, nhưng hình ảnh minh họa của nó rất tốt đến mức bạn sẽ cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình. Câu chuyện cho chúng ta biết về một vỡ mộng sinh viên đại học người mong đợi rất nhiều từ cuộc sống đại học sắp tới của mình.

Anh ta đi du lịch thông qua bốn thực tế song song chỉ để hoàn thành kỳ vọng về những gì có thể đã có và những gì không nên có. Giống như anh ấy tưởng tượng rất nhiều về trường đại học của anh ấy trước khi đến một trường đại học mà anh ấy đã đi qua các câu lạc bộ khác nhau trong trí tưởng tượng của mình.

Cốt truyện của The Tatami Galaxy hơi khó hiểu. Sau khi MC của chúng tôi đạt được danh hiệu Đại học Kyoto, anh ấy sắp bỏ học. Anh ấy, cùng với người bạn của mình, Ozu đã nhận được những người không phải gratas trong khuôn viên trường đại học.

thiên hà tatami

Trong hai năm, Watashi đã làm tất cả quyết định tồi tệ nhất và anh ấy sẽ tiếp tục làm điều đó. Watashi cùng với người bạn đáng sợ Ozu phải trả thù câu lạc bộ điện ảnh. Họ đang chuẩn bị một pháo hoa tấn công cho bữa tiệc chào mừng các thành viên sắp tới của câu lạc bộ.

Nhưng một vị thần tự xưng đã các kế hoạch khác nhau cho anh ấy. Anh ta sẽ sắp đặt Watashi với một cô gái quyến rũ nhất trong khuôn viên trường, tên là Akashi. MC của chúng ta đã đủ dũng cảm để ra tay chưa? Anh ấy đã thoát khỏi trí tưởng tượng viển vông và ảo tưởng chưa?

akashi

Đúng như dự đoán, Watashi đã không sẵn sàng để thực hiện hành động của mình, và kết quả là, anh ấy đã để điều này cơ hội tuột khỏi tay anh ta. Điều gì sẽ xảy ra nếu Watashi từ bỏ người bạn thân nhất của mình vì lợi ích của một câu lạc bộ mới – câu lạc bộ trong mơ của anh ấy và trở nên đủ tự tin để có được với cô gái trong mộng của mình?

Bây giờ, một cơ hội mới đến với anh ấy khi thời gian trôi qua và đưa anh ấy đến tấm thảm trong phòng ký túc xá của mình. Watashi bị mắc kẹt thành công trong một loạt các vũ trụ song song do những hối tiếc của anh ấy trong hiện nay.

Trong mỗi lần trượt, anh ta có cơ hội để bắt đầu mới, chỉ để tìm hoàn hảo cuộc sống trong khuôn viên trường. Liệu anh ấy có thể tìm được hạnh phúc? Để tìm hiểu, hãy đọc The Tatami Galaxy!

2. Tatami Cỗ máy thời gian Blues

Tatami Time Machine Blues

Tatami Time Machine Blues là một phần tiếp theo được xuất bản lần đầu vào năm 2020. Nó kết hợp các nhân vật của Thiên hà Tatami cùng với Vở kịch của Makoto Ueda và bộ phim được gọi là Summer Time Machine Blues. Cả hai cuốn tiểu thuyết đều đã được lên kế hoạch xuất bản vào năm 2022 – 2023. Các bạn có hào hứng muốn xem thêm các mốc thời gian không? Chỉ cần ngồi lại và thư giãn khi Watashi trượt hàng tấn cơ hội tốt ra tay.

Kiểm tra: Thêm Đọc đơn đặt hàng!

Xem thứ tự

1. Thiên hà Tatami

Tatami Galaxy

Số tập: 11

Thời lượng: 23 phút mỗi tập

Hãng phim: Madhouse

Viết bởi: Makoto Ueda, Masaaki Yuasa

11 tập này, hài kịch đen tối anime, có thể mất rất nhiều để hiểu cốt truyện. Nhưng một khi bạn đi sâu vào nó, nó sẽ trở nên thú vị và ấn tượng. Bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều từ bộ anime này. Cuộc sống không phải là một giường hoa hồng và đó là điều chắc chắn. Đó là điều mà MC của chúng tôi hay còn gọi là “Watashi” cần hiểu.

Câu chuyện kể cho chúng ta về MC ảo tưởng của chúng ta, người đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học và bây giờ mơ về một cuộc sống hoàn hảo trong khuôn viên trường đầy hoa hồng tại trường đại học của mình. Do đó, anh ấy có nhiều cơ hội khác nhau để tham gia các câu lạc bộ khác nhau.

Anh ấy dường như không thể tìm thấy chính mình trong loạt vũ trụ song song’ những cơ hội. Anh ấy tiếp tục khám phá cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu anh ấy tham gia một câu lạc bộ cụ thể. Trong mỗi tập phim, anh ấy tham gia một câu lạc bộ mới và dành hai năm trong đó.

thiên hà tatami

Mỗi tập phim đều trôi qua như vậy. Trí tưởng tượng của anh ấy mơ hồ đến nỗi anh ấy thậm chí không thể hình dung chính xác tình yêu của 3 cuộc đời mình. Anh sẽ chỉ nhìn thấy tóc và quần áo của cô ấy, không có nét mặt nào cả. Tuy nhiên, anh ta bắt gặp một anh chàng đáng sợ được đặt tên Ozu là bạn bè anh ta.

Anh ấy cũng gặp một sinh viên năm hai, Akashi, người mà anh ấy trở nên khá thân thiết. Sau đó, Watashi tình cờ gặp một thầy bói thông báo cho anh ta về cơ hội treo lơ lửng trước mắt.

Điều này khiến anh ta liên tưởng đến một mochiguman móc khóa mà Akashi đã thua. Chiếc móc khóa được treo trong căn hộ của anh với công tắc kéo, anh quên trả lại cho Akashi. Nhiệm vụ đáng ngờ mà Ozu bảo anh ta phải hoàn thành lại kết thúc tệ hại khi anh ta bắt đầu nghĩ rằng mọi thứ có thể khác đi như thế nào nếu anh ta có một nhóm bạn khác.

Sau đó, một lần nữa, thời gian lại trôi qua và MC của chúng ta bắt đầu mới, giống như một sinh viên năm nhất. Lần này anh ấy muốn tham gia một vòng kết nối khác. Chỉ là chuỗi dòng thời gian xoay vần này là gì? Thật vậy, bạn phải đối mặt với hậu quả của quyết định của mình.

Kiểm tra: Xem thêm Đơn đặt hàng!

Sự kết luận

phần kết luận

Thiên hà Tatami là một tối anime với sự hài hước tinh tế. Nhưng nó chắc chắn là một trong những anime giúp bạn kết nối với câu chuyện. Ví dụ, bạn sẽ cảm thấy có mối liên hệ với nhân vật chính tên là “Watashi”.

Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác như đang đọc câu chuyện của chính mình. Dù sao, tôi hy vọng các bạn rất thích đọc blog này và tìm ra cách chính xác để xem Thiên hà Tatami. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bộ anime này trong phần bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *