Tại sao Chevy Chase rời khỏi cộng đồng?

Rate this post

Chevy Chase đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông kể từ tập đầu tiên của Saturday Night Live. Anh được đưa lên trang bìa tạp chí New York với nhận xét anh chính là Johnny Carson trong tương lai. Trong một bài quan điểm mà ông viết cho New York Times, ông tuyên bố: “Chevy Chase là Chevy Chase, còn bạn thì không.” Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, một khoảnh khắc suy ngẫm đã xảy ra. Anh ấy thừa nhận, “Trong nghề này, bạn có thể đến và đi trong khoảnh khắc. Tôi có thể đi vào ngày mai với một cái bắt tay và một nụ cười thật tươi.

Chevy Chase được biết đến nhiều nhất qua cả tác phẩm của anh ấy trên “Saturday Night Live” và khi đóng vai Clark Griswold trong “National Lampoon Vacation”. Anh tham gia dàn diễn viên của sitcom “Community”, xoay quanh cuộc sống của các giảng viên và nhân viên tại Greendale Community College, vào năm 2009. Pierce Hawthorne, do Chase thủ vai, là một công dân cao cấp trong series. Đội chính được thành lập khi bắt đầu chương trình. Pierce đóng vai một triệu phú già, buồn chán, từng là sinh viên tại Greendale trong nhiều năm. Nhiều loại sinh viên theo học tại trường được giới thiệu trong bộ truyện.

Tại sao Chase rời khỏi cộng đồng?

Vấn đề với Chase nảy sinh trong khi tập “Làm phim tài liệu nâng cao” đang được quay. Nam diễn viên trở nên tức giận với cách thể hiện vai diễn và sử dụng biểu tượng phân biệt chủng tộc trong thái độ của mình. Anh ta buộc phải rời phim trường sau khi xúc phạm một số diễn viên và thành viên đoàn phim bằng ngôn ngữ thô thiển của mình. Chevy Chase chính thức rời khỏi Community trước khi mùa 4 kết thúc sau khi đạt được thỏa thuận với NBC.

Dan Harmon (trái) và Chevy Chase (phải)

Chase và Harmon có một mối quan hệ công việc hơi căng thẳng do Chase có xu hướng rời khỏi phim trường trước khi tất cả các cảnh quay của anh ấy được hoàn thành. Trước khi Harmon rời khỏi Community ba, Chase đã từ chối thực hiện một cảnh quan trọng trong tập “Kế hoạch bất động sản kỹ thuật số”.

Người hâm mộ có thể nhớ lại rằng tập phim đã thay đổi dàn diễn viên thành các nhân vật từ một trò chơi điện tử 8-bit. Abed và Pierce đã lên kế hoạch chia sẻ một cảnh cay đắng liên quan đến cha của Pierce, nhưng Chase đã rời phim trường vì anh không nghĩ rằng cảnh đó thú vị. Đây là cơ hội duy nhất để quay phim trên phim trường vì đây là ngày quay cuối cùng và họ đã bị kéo xuống.

Theo báo cáo, Chase đã trở nên tức giận với người dẫn chương trình và sử dụng từ N khi chỉ trích con đường của nhân vật của mình. Dàn diễn viên rất tức giận về cuộc xung đột mặc dù anh ta không dùng những lời lẽ thẳng thừng khi đề cập đến Donald Glover hoặc Yvette Nicole Brown, hai diễn viên da màu. Theo Glover và Harmon, Chase đã đưa ra những bình luận về chủng tộc đối với ngôi sao Atlanta, mặc dù Glover khẳng định anh không hề bị điều đó trong một cuộc phỏng vấn.

Tại sao Chase rời khỏi Cộng đồng?

Hồ sơ cũng bao gồm một cuộc phỏng vấn với Harmon, người nói rằng Chase thường xuyên làm gián đoạn cảnh quay và tạo ra “rạn nứt” chủng tộc giữa họ. Mọi người “tin rằng bạn hài hước hơn vì bạn là người da đen”, ngôi sao của “National Lampoon’s Vacation” cho biết thêm, theo Harmon.

Sau khi Chase rời khỏi Community, anh ấy nói với Huffington Post UK vào năm 2012 rằng việc thực hiện chương trình là một “sai lầm lớn”, nhưng anh ấy nghĩ rằng điều đó thật buồn cười vào thời điểm đó.

Chase có xuất hiện trở lại trong cộng đồng sau khi anh ta rời đi không?

Chase quay trở lại để ghi lại nhiều cảnh hơn cho phần 4 như một phần của thỏa thuận xuất cảnh. Tuy nhiên, nhân vật của anh chỉ xuất hiện trong hai tập nữa. Anh quản lý để xuất hiện trong đêm chung kết khi Pierce được tiết lộ là một hình ba chiều Greendale trong phần mở đầu của Community mùa 5, sự xuất hiện của Chase ngắn gọn hóa ra là lần xuất hiện cuối cùng của Pierce.

Sau đó, như một thiết bị âm mưu để đưa Troy của Donald Glover nghỉ phép, nhân vật của Chevy Chase đã bị loại bỏ. Việc quay trở lại là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là trước thông tin Chase rời khỏi Community và thực tế là người hâm mộ vẫn yêu thích một bộ phim Community.

Chevy Chase không hối lỗi.

Cuối cùng, trước những cáo buộc rằng ông đặc biệt khó xử trên “Saturday Night Live” và chương trình truyền hình “Community”, nghệ sĩ hài 78 tuổi cho biết.

Chase đã mô tả rằng anh ấy đã không quan tâm như thế nào khi biết rằng các bạn diễn cũ của anh ấy đã gặp khó khăn khi làm việc với anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với “CBS Sunday Morning”.

Tôi cho rằng bạn phải hỏi họ. Tôi không quan tâm! anh thốt lên, cười lớn.

Chevy Chase trên Saturday Night Live

Các đối thủ trên màn hình của Chase

Một số đối thủ trên màn ảnh của Chase bao gồm nam diễn viên “Saturday Night Live” Bill Murray. Anh ấy nói với CBS News rằng anh ấy đã rời bỏ loạt phim phác thảo của NBC sau Phần 2 vì anh ấy “ghét” nó sau khi hai người có một cuộc tranh cãi dữ dội ở đó vào năm 1978. Gilda Radner, Laraine Newman và Jane Curtin từ chương trình được cho là để xem tần suất nó xảy ra.

Khoảng thời gian ngắn khét tiếng của Chase tại SNL chính xác là vì lý do này; Ngoài sân khấu, anh ấy bộc lộ bản thân là một tên ngốc không thể chịu đựng nổi, thường xuyên lăng mạ và gièm pha các thành viên khác. Chevy Chase đã trở nên nổi tiếng trong chương trình Saturday Night Live chỉ qua một đêm, nhưng khi anh ấy rời đi vì anh ấy đã phát triển quá lớn so với chương trình, các diễn viên đã coi thường anh ấy kể từ đó.

Tôi tin rằng Chase thậm chí đã cố gắng cá nhân hóa Bill Murray trên sân khấu, biến anh ấy trở thành người đầu tiên trong lịch sử có thể làm như vậy. Murray là một diễn viên hài vui tính và hài hước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *