Only Connect Season 18 Episode 4 Ngày phát hành: The Objects!

Rate this post

Only Connect Season 18 Episode 4 Victoria Coren Mitchell tổ chức chương trình vui vẻ trên truyền hình Anh Only Connect. Các đội thi đấu trong một giải đấu để tìm ra mối liên hệ giữa các mối nối manh như không liên quan trong bộ truyện. Tiêu đề, có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết Howards End năm 1910 của EM Forster, là “Chỉ cần kết hợp viết với niềm đam mê, và cả hai sẽ được tôn vinh.”

Ban đầu Only Connect được phát sóng trên BBC Four từ ngày 15 tháng 9 năm 2008 đến ngày 7 tháng 7 năm 2014, trước khi chuyển sang BBC Two vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Từ năm 2008 đến năm 2013, chương trình được ghi hình trong Studio 1 tại ITV Wales Studios ở Cardiff’s Culverhouse Cross, từ đó bị phá bỏ. Nó tạm thời chuyển đến Roath Lock Studios của Cardiff vào cuối năm 2013, trước khi chuyển đến Enfys Studios vào năm 2014.

Only Connect Season 18 Episode 4

Ngày phát hành tập 4 của Only Connect Season 18

Only Connect Season 18 Episode 4 will phát hành vào ngày 20 tháng 9 (IMT), năm 2022, trên BBC iPlayer với thời lượng 28 phút. Phim sẽ có sự góp mặt của Cryptics, một nhóm những người đam mê giải đố, đối đầu với Strigiformes, một nhóm bao gồm các học sinh trưởng thành, trong một trận đấu khác do Victoria Coren Mitchell tổ chức. Các đội phải bảo trì, sáng tạo và tư duy để tạo mối liên hệ giữa các vật thể tưởng như không liên quan.

Chúng ta Có Thể Thấy Gì Trong Chỉ Kết Nối Phần 18, Tập 4?

Trọng Only Connect Season 18 Episode 4, có tiêu đề, Cryptics v Strigiformes- Victoria Coren Mitchell tổ chức một bài kiểm tra trí não, trong đó kiến ​​thức chỉ bạn mới nắm được – cần phải có logic và tư duy bên trong. Ba người đam mê câu đố cạnh tranh với một nhóm sinh trưởng thành – vâng, một điều như vậy tồn tại. Họ làm việc chỉ để tạo mối liên hệ giữa những thứ tưởng như không liên quan. Hai Inns of Court, năm quả bóng bi da, và Benny Andersson, chẳng hạn, không hoàn toàn ngẫu nhiên; chúng là một phần của một chuỗi.

Only Connect Season 18 Episode 4

Kết nối View Only ở đâu?

Only Connect Season 18 Episode 4 sẽ phát trực tuyến trên BBC iPlayer. Bạn sẽ cần đăng ký Amazon Video riêng hoặc đăng ký Amazon Prime để xem loạt phim BBC iPlayer. Trong trường hợp đầu tiên, người dùng có quyền truy cập vào video thư viện trực tuyến với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Để có quyền truy cập vào Amazon Prime, bạn có thể chọn gói thanh toán hàng tháng là 12,99 đô la hoặc trả trước cho một năm dịch vụ (119 đô la). Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Prime Video theo cách này.

Bản tóm tắt của Only Connect Season 18 Episode

Only Connect: Peacocks v Mothers Ruined- Victoria Coren Mitchell sẽ tổ chức một trận đấu đầu tiên khác, lần này là giữa các tín đồ thời trang Peacocks và bộ ba gia đình Mothers Ruined. Các đội phải sử dụng nhẫn kiên nhẫn, tư duy bài hát và nguồn cảm hứng tuyệt đối để tạo mối liên hệ giữa các mật mã như ngẫu nhiên, với một tập hợp các mối liên kết với nhau. Barrett Homes, Timberland, Malibu và Đảng Bảo thủ đều có liên quan.

Chương trình định dạng Connecting only

Only Connect is with the target item and the items of it is it is it is also specification is a mọt sách hoặc lập dị, kể cả trong chương trình chính. Các đội được khuyến khích đặt tên theo sở thích hoặc đặc biệt sở thích, chẳng hạn như ‘LARPers’ hoặc ‘Francophiles.’ Các câu hỏi của chương trình sẽ bao gồm bất kỳ chủ đề nào, và nhiều câu hỏi sẽ yêu cầu kiến ​​thức về cả bí ẩn văn hóa và đại chúng.

Các câu hỏi cũng có thể tự tham chiếu hoặc dựa trên ngôn ngữ thủ thuật hoặc số hơn là yêu cầu thực tế kiến ​​thức. Những người dự thi không được biết loại kết nối khi họ được cung cấp các mối quan hệ, vì vậy một phần của trò chơi là xác định xem kết nối đó là theo chủ đề, ngôn ngữ, thực tế, toán học, vv Hải bao gồm ba người sẽ thi đấu trong vòng chơi trong mỗi chương trình. . Hy Lạp các chữ được sử dụng để xác định manh mối trong Vòng 1 và 2 cũng như kết nối các bức tường trong Vòng 3.

Chỉ Kết nối Phần 18

Làm thế nào để đăng ký kết nối Chỉ?

Công ty sản xuất, Parasol Media, hiện nhận đơn đăng ký cho loạt phim này. Theo trang này, Only Connect đang tìm kiếm ‘các nhóm gồm ba người chơi hoặc những người đăng ký đơn lẻ đang tìm kiếm những người đồng đội cùng chí hướng để tham gia vào loạt trận đấu tiếp theo.’ Tất cả các thành viên phải từ 18 tuổi trở lên và là dân của Vương quốc Anh hoặc Kênh quần đảo. Những người nộp đơn trước đây được khuyến khích nộp đơn lại.

Những người chiến thắng Only Connect đã nhận được gì?

Những người chiến thắng sẽ nhận được… một cú sốc sau khi trả lời một số câu đố vui và cảm hứng nhất. Những người chiến thắng không nhận được tiền bồi thường hoặc quà tặng khác, chẳng hạn như một chiếc xe hơi hoặc thậm chí là một chiếc khăn mới, nhưng họ nhận được quyền khoe khoang cuối cùng. If you are the best programme, you sure that you can try to the use of your can may in the program.

Cũng nên đọc: One Piece cuối cùng cũng tiết lộ mối liên hệ giữa Luffy và Joy Boy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *