Modern Warfare 2 chính thức xóa bỏ dấu chấm đỏ

Rate this post

Một người lính trong Call of Duty nhìn vào không gian.

Hình ảnh: Infinity Ward

Nhà phát triển Infinity Ward cho biết Call of Duty: Modern Warfare 2, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 10, sẽ phải đối mặt với các quyết định thiết kế gây tranh cãi ngay cả sau một cuối tuần beta căng thẳng. Khả năng hủy bỏ đường trượt lâu đời – cho phép người chơi điều khiển các đường trượt thành một đường đua siêu nhanh – đã biến mất và trong một động thái thay thế mắt của một số người chơi bằng lửa địa ngục, Infinity Ward đã quyết định rằng các bản đồ nhỏ sẽ không còn hiển thị các chấm đỏ khi người chơi bắn vũ khí của họ.

“Hiện tại trong MW2 Beta, chúng tôi chỉ hiển thị dấu chấm của người chơi đối thủ khi [an unmanned aerial vehicle] đang hoạt động, ”Infinity Ward đã viết trong một blog cập nhật cộng đồng gần đây. “Lý do thiết kế cho việc này là chúng tôi không muốn trừng phạt người chơi vì đã bắn vũ khí của họ. Chúng tôi cũng muốn người chơi chủ động tìm kiếm nguồn bắn thay vì chỉ di chuyển trực tiếp đến một vị trí rải rác trên bản đồ nhỏ ”.

Trò chơi Call of Duty đã hiển thị vị trí của những game bắn súng đang hoạt động trên bản đồ nhỏ trong 16 năm qua hoặc lâu hơn. Phụ kiện kèm theo vũ khí Silencer hoặc Suppressor và đạn cận âm sẽ lén loại bỏ chấm đỏ này để trả giá (bạn phải ở gần hơn để gây sát thương có ý nghĩa, đạn bay chậm hơn, v.v.).

Nhưng Modern Warfare 2 mới nhất khiến những tính năng này trở nên lỗi thời. Các dấu chấm đã biến mất và Infinity Ward dường như không quan tâm đến việc đưa chúng trở lại, mặc dù nó vẫn duy trì trong bài đăng trên blog của mình rằng họ đang tiếp tục “thu thập phản hồi về cách trò chơi đang chơi nhất quán.” về chủ đề này ”.

Người chơi vui vẻ cung cấp phản hồi tập thể của họ, nhưng dường như không phải ai cũng đồng ý về điều đó.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Chuyên gia về Call of Duty Damon “Karma” Barlow đã viết trên Twitter rằng việc loại bỏ các chấm đỏ “biến COD thành trò trốn tìm hơn là một game bắn súng đấu trường vui nhộn.” Tôi nghĩ rằng một quan sát được thực hiện thậm chí còn chính xác hơn bởi thực tế là Modern Warfare 2 có tiếng bước chân của người chơi rõ ràng và lớn.

Nội dung thêm, trang tin tức Call of Duty CharlieIntel đã đưa lên Twitter để phỏng đoán rằng Infinity Ward đang cố gắng thu hút những người chơi mới có thể đang lúng túng với vũ khí của họ.

“Rõ ràng là có một dịch vụ tốt hơn những người chơi bình thường với các trò chơi Infinity Ward,” trang web viết, “và cũng rõ ràng rằng họ tin rằng những người chơi bình thường thích trò chơi hơn là trải nghiệm. kinh nghiệm chơi nặng. ”

Ngược lại, một số người chơi nói rằng chỉ cần một người bình thường có dấu chấm đỏ là họ phải đi đâu. Ví dụ, PC Gamer đã viết rằng “nếu tôi bị bắn sau lưng, tôi thà rằng đó là kết quả của việc chúng săn lùng tôi bằng âm thanh hơn là theo dấu chấm đỏ trên bản đồ.”

Nhưng nhìn chung, dường như không ai biết chính xác những gì họ muốn từ các dấu chấm khác ngoài Infinity Ward. Và Infinity Ward không muốn các dấu chấm. Nếu bạn không chắc bản thân mình, mọi người sẽ sớm có cơ hội quyết định – Open beta của Modern Warfare 2 sẽ diễn ra trên tất cả các nền tảng từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9. Những ai đã đặt hàng trước trò chơi có thể chơi một chút trước đó, từ ngày 22 đến 23-9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *