Super Sentai Season 46 Episode 29 Ngày phát hành: Mourning And Murasame

Rate this post

Super Sentai Season 46 tập 29 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Power Rangers dựa trên thể loại “biệt đội siêu anh hùng” của chương trình truyền hình Nhật Bản mang tên Super Sentai, do Toei và Bandai sản xuất và được phát sóng bởi TV Asahi. Thuộc thể loại “tokusatsu”, các chương trình có các nhân vật người thật đóng, nhắm vào các gia đình. Cùng với Ultra Series, Kamen Rider Series và Metal Hero Series, loạt phim này là một trong những tác phẩm tokusatsu nổi bật nhất tại Nhật Bản.

Loạt phim về một đội siêu anh hùng Nhật Bản có tựa đề Super Sentai được sản xuất bởi Toei Co., Ltd., Toei Agency và Bandai, và được phát sóng bởi TV Asahi (“Super” là cách họ sử dụng nó). Mecha và “sentai” là một lực lượng đặc nhiệm hay, theo nghĩa đen, một phi đội chiến đấu, và một thuật ngữ được sử dụng trong Thế chiến II để mô tả các phi đội Nhật Bản). Rất nhiều chương trình hướng đến trẻ em, vì chúng có các nhân vật người thật đóng và các hiệu ứng đặc biệt đầy màu sắc.

Trong số các sản phẩm tokusatsu nổi bật nhất ở Nhật Bản là Super Sentai Series, cùng với Ultra Series và Kamen Rider Series, phát sóng trong Giờ Siêu anh hùng vào Chủ nhật. Ở các quốc gia khác, Super Sentai được biết đến nhiều nhất như một nguồn cung cấp nguyên liệu cho Power Rangers. Chúng ta thấy trong tập 28 rằng để đánh cắp một bức tranh, một người phụ nữ đã tiếp cận Tsubasa. Nhận thấy rằng câu chuyện của cô ấy không chỉ là thỏa mãn đôi mắt của mình, Tsubasa đồng ý giúp cô ấy. Tuy nhiên, Haruka và Tsuyoshi chỉ quan tâm đến việc mua lại bức tranh cho mục đích riêng của họ.

Xem lại Super Sentai Season 46, Tập 28

Tập này có rất nhiều thứ để thưởng thức. Tôi thích tình bạn của Mizuho với họa sĩ của anh ấy và Toradora Onitajin. Thật tuyệt khi được xem lại những trận chiến dựa trên CGI và chất lượng vẫn cao như khi chúng ta xem Don Zenkai-Oh lần đầu. Ồ, và người kết thúc, wow, đó là một cái gì đó. Thật không công bằng khi Donbrothers luôn có những người phụ nữ lộng lẫy nhất. Với việc cô ấy chuyển đổi qua lại và chủ yếu kiểm soát bản thân, cũng như rất nhiều động cơ và chi tiết cơ bản của cô ấy, câu chuyện về Mizuho và cô ấy trở thành Hitotsuki khá thú vị. Cuộc đấu giá cũng rất tuyệt.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai

Tuy nhiên, rõ ràng là cảnh bắt đầu với cú kết liễu của Jiro và người kết thúc của Taro, Toradra Onitaijin, là một trong những cảnh hay nhất. Cho rằng cả hai đều muốn đánh bại Mizuho và đòn cuối cùng được tung ra đồng thời, đòn kết liễu cũng tạo cảm giác rằng họ đang trong một cuộc đua tử thần. Vấn đề duy nhất là bạn chuyển từ chế độ xem chúng sang kho clip nhanh như thế nào. Đầu tiên, có thể thấy cả Don Onitaijin và Toradragonjin ở kích thước bình thường. Trò đùa và đối thoại giữa mọi người dường như là chuẩn mực cho sự kết hợp ban đầu.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai

Thật buồn cười khi trải qua toàn bộ sự việc, nhưng cuối cùng chúng ta cũng có được Rivals Unite (d) sau 16 năm. Trận chiến thực sự là yêu thích của tôi vì nó rất kịch tính. Tốc độ nhanh như vậy, và tôi yêu tác phẩm nghệ thuật của Toradra Onitaijin. Người về đích không biết phải nói gì về nó. Một bài hát mới cũng được giới thiệu cho cuộc xung đột. Mặc dù nó không quá ồn ào, nhưng tôi thích màn trình diễn đầy hành động này. Cuối cùng, tôi đánh giá cao mong muốn của Kaito để có được một bức vẽ có tên “Bí mật” và tôi rất tiếc vì Haruka không thể là một cánh tay. Murasame sẽ tìm hiểu về cái chết cuối cùng trong tập phim sắp tới. Chúng ta chỉ có thể hy vọng nó sẽ không dẫn đến một cuộc khủng hoảng hiện sinh. Ngoài ra, chúng tôi phải xem một Lễ tang Noto.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Ngày phát hành Super Sentai Season 46 Episode 29 được ấn định để phát hành vào 18 tháng 9 2022, Chủ nhật. Tiêu đề tập là “Mourning và Murasame.”

Giới thiệu về Super Sentai Season 46

Loạt Super Sentai đầu tiên có các nhân vật kiểm lâm chỉ sử dụng CG, nó được quảng cáo là có giới hạn sử dụng cho Sentai Rangers. Loạt phim Donbrothers cũng là loạt phim đầu tiên kể từ sau Go-Busters không có tiêu đề kết thúc bằng -gers hoặc -mans, và không giống như tất cả các chương trình Sentai khác, nó có hình ảnh một kiểm lâm nam màu hồng rõ ràng.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai Phần 46

Gần như chỉ vài tuần sau khi Donbrothers được công bố, người dẫn dắt loạt phim, DonMomotaro, đã xuất hiện lần đầu trong tập 42 của Zenkaiger, gần ba tuần sau khi chương trình được công bố (hầu hết các buổi ra mắt của sentai diễn ra vài tháng sau khi chúng được xuất bản) . Các Donbrothers giống như Gokaigers, những người có thể biến thành các anh hùng Sentai của quá khứ, trong khi các Zenkaigers không thể.

Xem Super Sentai Season 46 tập 29 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Super Sentai trên Simkl. Bạn cũng có thể xem các tập trước của Super Sentai trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Little Demon Tập 6 Ngày phát hành: Mother of the Antichrist!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *