Suzume No Tojimari hợp tác với thương hiệu di động Au để có quảng cáo mới

Rate this post

Makoto Shinkai’s Suzume No Tojimari phim hợp tác với thương hiệu di động của KDDI au và phát hành một quảng cáo mới.

Sự hợp tác diễn ra do au’s “Du lịch với Suzume ở Nhật Bản” dự án nhằm mục đích tham gia vào việc đồng sáng tạo trong khu vực với các đối tác địa phương.

Trong phim cũng vậy, nhân vật chính, Suzume, đi vòng quanh Nhật Bản để hoàn thành nhiệm vụ và các đoạn hội thoại của cô ấy trong quảng cáo cũng được dịch thành “Hướng tới một tương lai thú vị cùng với cộng đồng địa phương,“”Dù bạn đang ở đâu trên đất nước Nhật Bản, tháng Năm sẽ không còn tình trạng ngắt kết nối nữa.

Cũng có một tin nhắn từ chính Makoto Shinkai:

Chúng ta sống cuộc sống hàng ngày của mình lặp đi lặp lại “Ittekimasu” và “Itterasshai” vô số lần. Những ngày bình thường này thật đáng quý biết bao. Thật kỳ diệu biết bao khi có thể nói “Okaerinasai” mỗi ngày. KDDI-san đã cho tôi cơ hội để suy nghĩ về những điều này và thể hiện chúng. Tôi rất vui khi có thể chiếu quảng cáo này trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người mà họ coi đó là điều hiển nhiên.

Trang web chính thức của Suzume No Tojimari đã bỏ một đoạn giới thiệu mới và thông tin chi tiết về dàn diễn viên bổ sung cho bộ phim vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Giọng nói của Suzume, Souta và Dajin, cũng như sự tương tác giữa họ đã được tiết lộ trong video.

Trang web cũng tiết lộ hình ảnh áp phích cho bộ phim.

Suzume No Tojimari 3

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

 • Eri Fukatsu trong vai Tamaki Iwato, dì của Suzume
 • Matsumoto Hakuō II trong vai Hitsujirō Munakata, ông nội của Sota
 • Shōta Sometani trong vai Minoru Okabe, đồng nghiệp của Tamaki
 • Sairi Itō trong vai Rumi Ninomiya, Người mẹ đơn thân nuôi cặp song sinh, người mà Suzume gặp ở Kobe
 • Kotone Hanase trong vai Chika Amabe, một cô gái sôi nổi cùng tuổi với Suzume, người cô gặp trong Ehime
 • Kana Hanazawa trong vai Tsubame Iwato, mẹ của Suzume

Trước đó đã tiết lộ rằng Nanoha Hara sẽ lồng tiếng cho Suzume và Hokuto Matsumura sẽ lồng tiếng cho Souta Munakata.

RADWIMPS và Kazuma Jinnouchi sẽ phụ trách soạn nhạc cho bộ phim sắp tới, cùng với Tik tok Toaka nổi tiếng biểu diễn bài hát chủ đề, “Suzume”.

Các nhân viên hiện được công bố cho Suzume no Tojimari bao gồm:

 • Thiết kế nhân vật: Masayoshi Tanaka
 • Đạo diễn hoạt hình: Kenichi Tsuchiya
 • Giám đốc nghệ thuật: Takumi Tanji
 • Phòng thu: Phim sóng CoMix
 • Nhà sản xuất: STORY inc.
 • Phân bổ: Hoạt hình Toho

Shinkai đang đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim. Anh ấy cũng là tác giả của câu chuyện gốc. Các nhân vật được thiết kế bởi Masayoshi Tanaka. Đạo diễn hoạt hình là Kenichi Tsuchiya. Giám đốc nghệ thuật là Takumi Tanji. Phim được sản xuất bởi CoMix Wave Films và Story Inc. Phim sẽ được phân phối bởi TOHO.

Shinkai đã tweet về sự thông báobình luận rằng Suzume no Tojimari là một “câu chuyện phiêu lưu hiện đại” với các yếu tố hành động của Suzume đi khắp Nhật Bản. Anh ấy nói rằng “Nó phải là một bộ phim vui vẻ.”

Suzume No Tojimari sẽ được phát hành tại các rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Bộ phim cũng đã được chuyển thể thành tiểu thuyết, với chính Shinkai chấp bút cho tác phẩm. Cuốn tiểu thuyết được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

Bản chuyển thể từ manga cho bộ phim sẽ được xuất bản trên tạp chí Tháng Mười Hai Buổi Chiều, phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

Crunchyroll cũng đã thông báo vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, rằng họ sẽ phát hành bộ phim hoạt hình mới nhất của Makoto Shinkai, Suzume no Tojimaritrên toàn thế giới (trừ Châu Á) từ đầu năm 2023.

Câu chuyện được công bố chính thức của Suzume no Tojimari được mô tả là:

Suzume 17 tuổi, sống tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Một ngày nọ, cô gặp một người đàn ông trẻ đi du lịch đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Suzume quyết định đi theo anh ta và phát hiện ra một cánh cửa cũ trong đống đổ nát trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume vươn tay về phía cánh cửa… Điều tiếp theo là sự giải thoát và trưởng thành của Suzume khi cô ấy đóng “cánh cửa” gây ra bất hạnh ở những nơi bị bỏ hoang trên khắp Nhật Bản.

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *