Pokemon Journeys: The Series Episode 125 Ngày phát hành: Satoshi sẽ vượt qua trận đấu này như thế nào?

Rate this post

May mắn thay, Pokemon Journeys: The Series Episode 125 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tuần này và chúng ta không thể chờ đợi để xem nhân vật chính của chúng ta sẽ vượt qua một trong những trận chiến quan trọng nhất của cuộc đời mình như thế nào. cuộc sống của bạn thế nào. Có thể dự đoán rằng Satoshi sẽ lọt vào bán kết và tiến vào trận chung kết đối đầu với Dande.

Tuy nhiên, tập phim sắp tới nói về việc phải đối mặt với một chướng ngại vật cản trở anh đến trận chung kết, Shirona và hai con pokemon của cô ấy trong khi Satoshi chỉ có một con là Lucario. Vào cuối tập mới nhất, chúng ta thấy rằng Shirona đã sử dụng Daimax trên Togekiss và Pokemon đã phát triển về kích thước.

Togekiss là người đã gặp khó khăn nhất và đánh bại một trong những pokemon mạnh nhất mà Satoshi có. Với Pokemon cuối cùng trong túi, Satoshi và Lucario sẽ đối mặt với Daimax Togekiss và Gabrius như thế nào sau nó? Đó là điều mà chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Pokemon Journeys: The Series Episode 125 được phát hành. Nhưng khi nào Pokemon Journeys: The Series Episode 125 sẽ được phát hành?

May mắn thay, chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin liên quan đến Pokemon Journeys: The Series Episode 125 như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem sau khi nó được phát hành. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Pokemon Journeys: The Series Episode 125. Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Pokemon Journeys: The Series và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật Pokemon Journeys: The Series mới nhất.

Pokemon Journeys The Series Tập 125 Kỳ vọng

Satoshi Vs Shirona tiếp tục!

Pokemon Journeys: The Series Episode 124 – Tóm tắt

Tập phim bắt đầu từ lần trước, với Satoshi có ba pokemon trong khi Shirona có bốn. Satoshi kêu gọi Uonoragon chiến đấu với Gabrius của Shirona, và cuộc chiến bắt đầu nhưng ngay sau đó cô đánh bại Roserade sau khi sử dụng viên đá tàng hình và chất độc Uonoragon. Mặc dù bị trúng độc, Uonoragon vẫn đánh bại Roserade và tiếp tục chiến đấu với Milakross, khiến nó bị trọng thương và hư hỏng.

Negigaknight đến và đánh bại Milakross nhờ những nỗ lực trước đó của Uonoragon và chiến đấu với Gabrius nhưng cuối cùng vẫn thua. Satoshi gọi Pokemon cuối cùng của mình, Lucario, và trong khi Shirona gọi Togekiss. Sau một số cuộc trao đổi giữa họ, Shirona đã sử dụng Daimax của mình trên Togekiss, và bây giờ Lucario đối mặt với Daimax Togekiss và Gabrius.

Pokemon Journeys: The Series Episode 125 Kỳ vọng và Xem trước

Tiêu đề của Pokemon Journeys: The Series Episode 125 là “Bán kết IV – Shock”, và đây sẽ là tập cuối cùng về trận chiến giữa Shirona và Satoshi. Ai chiến thắng trong trận chiến này sẽ thi đấu với Dande trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch của giải đấu chủ nhà.

Bản xem trước cho Pokemon Journeys: The Series Episode 125 không tiết lộ nhiều, nhưng chúng ta thấy rằng Lucario đang cố gắng hết sức để chống lại Daimax Togekiss và Gabrius một mình. Tất cả công việc khó khăn của Satoshi bây giờ phụ thuộc vào Lucario. Vì chúng ta đã thấy Lucario chiến đấu với Gabrius, điều đó có thể cho chúng ta thấy rằng pokemon trước đó đã đánh bại Daimax Togekiss.

Satoshi có Daimax và Mega Evolution mà anh ta có thể sử dụng, và nếu anh ta không sử dụng chúng để chống lại Daimax Togekiss thì cơ hội chiến thắng của Satoshi sẽ cao hơn vì anh ta có thể sử dụng một trong số chúng để chống lại anh ta. trở lại với Gabriel. Tuy nhiên, trong bản xem trước, mặc dù chúng ta đã thấy Lucraio cố gắng hết sức và chiến đấu với các pokemon khác, anh ấy vẫn gặp khó khăn.

Bản xem trước của Pokémon Journeys 125: – Togekiss Dinamax– Mega Lucario– Người chiến thắng trong trận chiến Ash vs Cintia Ngày lưu hành: 16 tháng 9 pic.twitter.com/FNTzEdnl5J

– Albert ️ Satoshi Stan 8️⃣🐈 (@PokeAlberto_) ngày 9 tháng 9 năm 2022

Chúng tôi không chắc liệu cậu ấy có thắng ở bán kết và đi tiếp vào chung kết hay không. Chúng ta hãy đợi cho đến khi chiếc móng tay đắng được phát hành, rất sớm. Kiểm tra ngày phát hành của Pokemon Journeys: The Series Episode 125 dưới đây.

Pokémon Journeys: The Series Episode 125 Ngày và giờ phát hành

Pokémon Journeys: The Series Episode 125 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 6:55 tối theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau khi Pokemon Journeys: The Series Episode 125 sẽ có sẵn như sau;

02:55 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 04:55 Giờ Miền Trung vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 05:55 Giờ Miền Đông, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. 15: 25 giờ Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng Chín.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 125 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Hành trình Pokémon: Đầu tiên, Series sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành toàn cầu trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và mới nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ dễ dàng có trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có sẵn trên Netflix.

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Ngày phát hành tập 11 mới: Cuộc hành trình của các cô gái phép thuật vẫn tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *