Bạn chưa sẵn sàng cho trò chơi bài Lewd mà Kirby Devs bị cấm

Rate this post

Một bức ảnh ghép cho thấy các mô tả đã được kiểm duyệt của Đầu bếp Kawasaki trong trang phục hở hang.

Bạn đã luôn muốn chơi một trò chơi bài có đầu bếp Kawasaki của Kirby mặc một loạt các bộ bikini siêu nhỏ? Tôi cũng vậy, nhưng trong một khoảng thời gian ngắn trong tháng này, về mặt lý thuyết, bạn có thể kêu gọi một người hâm mộ Nhật Bản tạo ra một trò chơi bài xếp hạng M mang lại chính xác điều đó. Nhưng đó là tất cả trong quá khứ vì HAL Labs của chủ sở hữu bản quyền Kirby đã làm những gì mà chủ sở hữu IP không làm và yêu cầu ngừng phân phối.

Như đã đưa tin bởi Automaton Media, Microbikini Karuta của đầu bếp Kawasaki là một trò chơi thẻ bài vật lý do người hâm mộ tạo ra, lấy cảm hứng từ làn sóng meme ăn mặc những đầu bếp jumbo trong bộ đồ tắm hai mảnh bó sát. Được tạo ra bởi nghệ sĩ Haru Uchida, trò chơi đã được bán trên Booth.pm, thị trường trực tuyến của Nhật Bản dành cho những người sáng tạo độc lập. Mức giá thấp dường như đã giúp nó bán hết ngay trước khi HAL Labs nắm được những gì đang diễn ra và gửi thông báo cho người sáng tạo. Do đó, họ đã rút trò chơi khỏi Booth và sẽ không phân phối nó dưới dạng kỹ thuật số, theo tài khoản Twitter của trò chơi.

Google Dịch hiển thị phần diễn giải sau đây của tweet gốc tiếng Nhật:

[Notice] Chúng tôi vừa nhận được thông báo từ [HAL] Research Institute Co., Ltd. rằng họ sẽ thu hồi triển lãm của [Cook] Kawasaki Micro Bikini Karuta (phiên bản tập sách / phiên bản DL), vì vậy chúng tôi sẽ ngừng phân phối! Cảm ơn tất cả những người đã thưởng thức nó. Và, HAL Labs, tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện này!

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

cần bán: 15

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

Chơi các trò chơi chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, đặt rất ít áp lực lên cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, với công tắc mở rộng 90 triệu lần nhấp, kết nối không dây nhanh đến mức đáng kinh ngạc và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Trang web Booth của trò chơi hiện đã trống, hãy lưu hồ sơ và hình ảnh biểu ngữ có một số tác phẩm nghệ thuật bikini siêu nhỏ của Kawasaki.

Đọc thêm: Kirby Café chính thức mời bạn đến ăn ‘Waddle Dee’s Fried Balls’

Trong khi trò chơi không còn để bán, phần lớn tác phẩm vẫn còn trên tài khoản Twitter của nó. Đủ để nói rằng nó phần lớn là NSFW, nhưng đây là một trong những cách thuần hóa:

Vì phiên bản in của trò chơi này đã bán hết khá nhanh nên ít nhất cũng phải có một số hồ sơ vật lý về trò chơi này trong một thời gian. Tôi cho rằng đó là một món đồ của một nhà sưu tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *