5 bộ đồng phục mang tính biểu tượng nhất

Rate this post

Nhờ thiết kế tỉ mỉ và độc đáo, những bộ đồng phục này đã giúp khán giả dễ dàng phân biệt và nhận ra các nhân vật Anime yêu thích của mình trong đám đông.

Một trong những yếu tố giúp Anime thành công chính là hệ thống trang phục. Với thiết kế được đầu tư công phu, tỉ mỉ, ngoại hình và tính cách của các nhân vật sẽ được ‘tô đậm’ hoặc trở thành ‘chữ ký’ mỗi khi tác phẩm đó được nhắc đến.

Và trong bài viết này, MGN.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến độc giả những bộ trang phục / đồng phục ‘hàng hiệu’ nhất từng xuất hiện trong ‘vũ trụ Anime’!

Fullmetal Alchemist: Brotherhood – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood, trong khi tất cả những người lính đều mặc đồng phục giống nhau Roy Mustang xuất hiện trở lại với một bộ trang phục đặc biệt hơn một chút, điểm nhấn chính là đôi găng tay của anh.

Và đây cũng là bộ đồng phục được khán giả dễ dàng nhận ra nhất trong thế giới anime. Đặc biệt, Mustang cũng là một trong những nhân vật được nhiều fan hâm mộ của bộ truyện yêu thích nên các cosplayer thường xuyên hóa thân.

Bộ quân phục của Roy Mustang

Bakugo’s UA Uniform – My Hero Academia

Mặc dù Bakugo Anh ấy không phải là ‘chính’ của My Hero Academia, nhưng anh ấy là nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất trong bộ truyện.

Bakugo mặc đồng phục học sinh nổi tiếng thế giới với phong cách UA, và nhờ những cảnh lớp học đáng nhớ của mình, anh ấy luôn là nhân vật mà người hâm mộ tưởng tượng nhiều nhất khi nghĩ về những gì đồng phục anime mang lại. biểu tượng này.

Đồng phục UA của Bakugo

Đồng phục của Satsuki – Kill La Kill

Đồng phục của Junketsu Satsuki là bộ đồng phục chiến đấu mang tính biểu tượng và độc đáo nhất trong thế giới anime. Những bộ quần áo này có sức mạnh đặc biệt và chỉ có thể được mặc bởi những chiến binh thực sự dũng mãnh.

Hơn nữa, đồng phục cũng rất hiếm, ‘khát máu’ và hầu như không thể kiểm soát được. Như vậy, nó đã bị phong ấn khỏi người sử dụng cho đến khi Satsuki cuối cùng có thể buộc sinh vật đặc biệt này làm theo ý mình.

Đồng phục của Satsuki

Đồng phục của Rei Ayanami – Neon Genesis Evangelion

đồng phục chiến đấu màu trắng tuyệt đẹp của Rei Ayanami là một trong những mẫu đồng phục đẹp và phổ biến nhất từng được tạo ra. Đây cũng là bộ đồng phục yêu thích của người hâm mộ, và ngay cả những người không phải là fan của Neon Genesis Evangelion cũng thích mặc đồng phục anime cổ điển của Rei.

Mặc dù tất cả các phi công đều có đồng phục riêng của họ được gọi là Plugsuits với nhiều tính năng của cô ấy. Tuy nhiên, bộ đồng phục của Rei được nhiều người công nhận và yêu thích nhất.

Đồng phục của Rei Ayanami

Đồng phục Hộ vệ của Usagi – Thủy thủ Mặt trăng

Hầu hết các bộ đồng phục của Sailor Guardian đều đáng được khen ngợi, nhưng chúng thực sự là Usagi chỉ được gọi là biểu tượng. Sailor Moon là một trong những anime được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay, và các nhân vật của nó đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng.

Cảnh biến hình của Usagi và bộ đồng phục mang tính biểu tượng của cô ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm anime và hàng ngàn bộ phim khác trong nhiều thập kỷ trên khắp hành tinh.

Đồng phục Hộ vệ của Usagi

>> XEM THÊM: Phần 5 của Sailor Moon sẽ chính thức xuất hiện trong thời gian tới

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về những bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *